• Những loài hoa sẽ mang may mắn đến cho gia chủ khi được bày trong nhà
Những loài hoa sẽ mang may mắn đến cho gia chủ khi được bày trong nhà
Ngày cập nhật: 3/3/2017 » Phong Thủy

Đặt trong nhà một bình hoa tươi sắc để ngôi nhà được bổ trợ thêm những nguồn năng lượng tích cực là một ý tưởng hoàn hảo. Nếu không có điều kiện chăm sóc hoa, bạn có thể bài trí những bức tranh vẽ các loài hoa có ý nghĩa may mắn cũng rất tốt cho căn nhà.

Hoa phong lan mang đến may mắn và tài khí

Khi nghĩ đến phong lan người ta sẽ liên tưởng ngay đến vẻ đẹp cũng như sự tinh tế, thanh khiết của nó. Loài hoa này được mệnh danh là “nữ hoàng” không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn bởi ý nghĩa của nó nữa.

Hoa phong lan là loài hoa tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và có thể mang đến nhiều may mắn, tài khí cho gia chủ. Chính vì vậy, nhiều gia chủ chọn loại hoa này trưng bày phòng khách vào dịp Tết.

Hoa sen mang lại sức khỏe dồi dào

Hoa sen là loại hoa tượng trưng cho sự hoàn hảo. Chính nhờ vẻ đẹp tinh khiết mà loài hoa này rất được ưa thích trong phong thủy. Tất cả thành phần của sen, từ rễ đến cánh hoa đều có tác dụng chữa bệnh theo đông y. Theo phong thủy, hoa sen có ý nghĩa mang đến cho gia chủ sức khỏe dồi dào, lành mạnh, không bệnh tật và tạo sự hài hòa, sang trọng cho ngôi nhà.

Hoa thủy tiên cát tường, như ý

Hoa thủy tiên cũng là loài hoa mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vẻ đẹp thanh tao, nhẹ nhàng mà cao quý của loài hoa này luôn được rất nhiều người chơi hoa yêu thích.

Bày một chậu thủy tiên trong phòng khách không những giúp không gian ngập sắc xuân mà còn giúp khử tà, mang đến vượng khí và cát tường cho gia đình.

(Theo Phunutoday)