Tính năng khác biệt của Nhadat24h.net với các website khác 

Nhadat24h.net luôn tập trung vào phát triển các tính năng khác biệt và hữu ích nhất cho: Người mua nhà, người bán nhà, người môi giới. Hãy trải nghiệm thể thấy hiệu quả và khác biệt!

1. Tính năng Tìm nhà quanh đây (Bạn đi đến đâu – nhà Show đến đó): Tính năng này giúp người mua có sự đối chiếu trực quan nhất về các bất động sản mà khách hàng đang quan tâm tại khu vực khách hàng đã chọn để tìm kiếm. Tính năng này yêu cầu người bán phải xác định chính xác nhất vị trí bất động sản đang bán để khách mua có thể chọn lựa.

( Màn hình tìm bất động sản quanh đây trên ứng dụng nhadat24h.net )


2. Tính năng Gửi thông báo ngay khi có khách hàng xem tin đăng: Khách hàng click vào tin đăng của bạn thì ngay lập tức website nhadat24h.net sẽ gửi thông báo có khách xem tin về điện thoại hoặc máy tính.

( Màn hình nhận thông báo trên ứng dụng của nhadat24h.net: Bạn có thể đăng ký nhận thông báo trên điện thoại hoặc trên máy tính, hoặc nhiều thiết bị đồng thời cùng một lúc ). Xem hướng dẫn đăng ký nhận thông báo khi có khách xem tin


3. Tính năng Phân tích thông tin khách hàng xem tin đăng: Với tính năng này bạn có thể biết được thông tin khách hàng đã, vừa và đang xem tin đăng của bạn ở bất kì thời điểm nào. Việc nắm bắt được thông tin (Địa chỉ, số điện thoại … ) của khách hàng sẽ giúp cho bạn chủ động hơn trong việc “Chốt khách”.

4. Tính năng Tiếp thị chủ động: Đây là hình thức Remaketing tới khách hàng sau khi bạn đã sử dụng tính năng Phân tích thông tin khách hàng xem tin đăng. Bạn có thể chọn lựa ra những khách hàng tiềm năng sau khi phân tích để gửi tới họ 1 lời chào, một lời giới thiệu, hay đơn giản chỉ là một cuộc hẹn, với tính năng này bạn có thể gửi tới hàng nghìn khách hàng đã xem tin đăng của bạn chỉ với 1 click chuột. 

5. Tính năng Chat trực tuyến tại thời gian thực: Khi khách hàng xem tin đăng của bạn, họ có rất nhiều câu hỏi muốn hỏi nhưng họ chưa sẵn sàng để gọi cho bạn vì một số lý do như sợ bị làm phiền, bạn chưa đủ tin tưởng để họ gọi trực tiếp vậy thì livechat sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên. Khi khách hàng xem tin đăng của bạn trên website nhadat24h.net thì website sẽ gửi thông báo có khách hàng đang xem tin của bạn, việc của bạn là tương tác trực tiếp với khách hàng để mở ra một cuộc hội thoại giữa bạn và khách hàng đang xem tin. 

  • Nhà đất bán
  • Cho Thuê

Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

Trợ lý ảo Nhadat24h.net A.I
Hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Bất Động Sản. Hãy thử làm khó tôi bằng những câu hỏi hóc búa nhất (*_>) .
Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net