WebOne

WebOne là gì ?

WebOne là một module chức năng trên nhadat24h.net cho phép tạo các trang web chuyên biệt về các dự án Bất Động Sản với đầy đủ các chức năng của một trang web bán hàng chuyên nghiệp.

Tại sao lại sử dụng WebOne ?

Đối với các môi giới chuyên bán các dự án bất động sản thì việc đầu tiên cần làm là phải tạo một website chuyên về dự án đó. Website bán hàng là thước đo cho sự chuyên nghiệp và uy tín của mỗi môi giới.

Tuy nhiên để tạo một website bán hàng chuyên nghiệp thì không phải ai cũng có thể tự tạo được đồng thời nếu đi thuê làm thì phải tốn chi phí khá cao.

WebOne là một giải pháp tối ưu và miễn phí giúp bạn có được một website bán hàng chuyên nghiệp với đầy đủ mọi chức năng của một website đắt tiền. Các chức năng rất dễ sử dụng. Chúng tôi đảm bảo rằng với bất kỳ ai không có một chút kiến thức gì về lập trình Website cũng chỉ cần mất từ 1 đến 2 phút là tạo xong một website, và mất từ 5 đến 10 phút là có thể tùy biến thành thạo website đó.

WebOne cung cấp sẵn các Module sau :

1.     Module giới thiệu chi tiết dự án :

Khi tạo WebOne cho một dự án nào đó nó sẽ có sẵn module giới thiệu dự án về dự án đó, cung cấp một cách đầy đủ các thông tin chi tiết về dự án bao gồm nội dung chi tiết và hình ành về dự án ( Phối cảnh dự án, Sô đồ chi tiết, mặt bằng căn hộ, sơ đồ liên hệ vùng vv…). Tất cả đã sẵn có bạn chỉ việc sử dụng.

2.     Module Liện hệ :

Module cho phép người dùng cá nhân hóa các thông tin liên hệ như : Số điện thoại, địa chỉ liên lạc, Email vv….đồng thời có thêm chức năng đặt mua dự án trực tuyến.

3.     Module Agent

Đây là một module cho phép tạo danh sách nhân viên tư vấn (Agent List) trên website bao gồm thông tin Hotline và email.

4.     Module Banner Slider.

Module cho phép người dùng tùy bến ( Thêm mới, sửa, xóa) các banner slider chậy trên trang chủ của website

5.    Module Bảng hàng

Module này cho phép người dùng có thể tạo bảng hàng riêng ( Thêm mới, sửa, xóa) các sản phẩm bất động sản mà mình đang có. 

6.     Module Tìm Kiếm

Chức năng tìm kiếm trên website chi tiết và dễ sử dụng cho phép khách hàng có thể tìm kiềm chính xác một sản phẩm bất động sản nào đó theo các tiêu chí : Diện tích, số phòng ngủ, số phòng vệ sinh, hướng ban công, hướng của vào vv… trên bản hàng đã được tạo ra.

Thế mạnh và sự khách biệt của WebOne.

WebOne được thiết kế chuyên biệt nên nó cung cấp sẵn các module quan trọng và cần thiết nhất để đáp ứng các yêu cầu về việc giới thiệu và tiếp thị các dự án bất động sản.

Mọi thông tin chung về dự án, các dữ liệu về diện tích, hướng, sơ đồ thiết kế, sơ đồ chi tiết cho các sản phẩm bất động sản đều đã có sẵn bạn chỉ việc sử dụng.

Được thiết kế theo các tiêu chí đơn giản, hiện đại, dễ sử dụng nhưng rất chuyên nghiệp giúp các môi giới có một cái nhìn thiện cảm và sự đánh giá cao của khách hàng.

Giao diện thiết kế theo dạng responsive giúp mang đến trải nghiệm người dùng cao cho mọi loại màn hành hiển thị ( Hỗ trợ mọi màn hình hiển thị như : Máy tính, ipad, điện thoại vv…) .

Nguyên tắc tối ưu hóa Onpage được đưa lên hàng đầu và cân nhắc trong từng dòng code. Vì vậy WebOne là một website rất thân thiện với các máy tìm kiềm. Từ đó trợ giúp tốt cho công tác SEO (Search Engine Optimization).

TẠO WEBONE NGAY BÂY GIỜ