Dự án Ruby Towers: Viên ngọc sáng trong khu đô thị Định Công

Dự án Ruby Towers: Viên ngọc sáng trong khu đô thị Định Công

Nằm ở trung tâm quận Hoàng Mai, trong lòng KĐT Định Công, dự án CCCC Ruby Towers được hưởng lợi thế sẵn có về CSVC kĩ thuật hạ tầng như: Trường học (Trường mầm non Hương Giang, TH Định Công,THCS - THPT Phương Nam), Chợ/siêu thị (Chợ Xanh Định Công, siêu thị Ace-Mart và siêu thị VinMart), Bệnh viện (Bệnh viện Bưu điện, Đại học Y, Bạch Mai), Bến xe (Bến xe Giáp Bát)

Đây cũng là khu vực đã ổn định về mặt quy hoạch với nhiều nhà lô, nhà liền kề đã xây dựng, không gian xanh (gần hồ Định Công và công viên Định Công), dân trí cao, yên tĩnh, kề cận khu đô thị Linh Đàm, hình thành chuỗi đô thị với đầy đủ tiện ích sinh hoạt.

Hình ảnh phối cảnh dự án Ruby Towers
Hình ảnh phối cảnh dự án Ruby Towers

Bên cạnh những lợi thế về vị trí, những tiện ích của Ruby Towers cũng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Dự án gồm 2 tháp cao 18 tầng: từ tầng 1- 4 được xây dựng các Shophouse (tầng 1 là các cửa hàng, tầng 2 là căn hộ ở) với các diện tích đa dạng từ 44, 54, 56, 73m2/sàn rất thuận tiện cho các hoạt động kinh doanh của cư dân và bãi đỗ xe ô tô tự động chất lượng cao, từ tầng 5 - 18 là khu vực căn hộ với diện tích đa dạng (từ 78.45m2 – 98.2m2) được thiết kế theo phong cách hiện đại, hoàn thiện nội thất cơ bản: kệ bếp, sàn gỗ, trần thạch cao, cửa gỗ cao cấp… Cùng với những tiện ích khác của dự án như thang máy tốc độ cao, siêu thị, nhà trẻ… cư dân tại Ruby Towers còn được hưởng những tiện ích trong khu đô thị Định Công như công viên, hồ điều hòa….. đảm bảo một môi trường sống đầy đủ, khỏe mạnh từ thể chất tới thư giãn về tinh thần.

Dự án được ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc dân (NCB) cam kết bảo lãnh về dòng tiền cũng như tiến độ xây dựng. Nếu trong trường hợp dự án chậm tiến độ hoặc ngừng xây dựng, ngân hàng NCB sẽ có trách nhiệm hoàn lại toàn bộ số tiền cho khách hàng đã đóng vào tài khoản của ngân hàng. Hiện nay, dự án đang xây dựng đến tầng 14, tháng 10/2015 sẽ cất nóc, bàn giao nhà quý III/2016.


Hình ảnh thực tế dự án, cập nhật ngày 14/09/2015

Hình ảnh thực tế dự án, cập nhật ngày 14/09/2015

Với tất cả những điểm lợi thế trên, Ruby Towers trở thành “viên ngọc” sáng trong khu đô thị Định Công, thu hút được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư và khách hàng, nhất là sau thời điểm Luật Kinh doanh Bất động sản sửa đổi có hiệu lực từ 1/7/2015


Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

Sàn giao dịch Bất động sản Hưng Gia

Địa chỉ: Tầng 1, tòa 17T2 Hapulico, Số1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0915-2468-15 / 0966-799-100

Trực dự án 24/7. Khách hàng đăng ký xem nhà mẫu vào thứ 4 & 7 hàng tuần

Yêu cầu gọi điện tư vấn
Là Saler? Bạn có thể
Thuê lại Website này