Căn hộ việt đức complex 39 lê văn lương cần cho thuê

Báo cáo
Tổng tiền
Diện Tích
Số phòngPhòng Ngủ: 3
Mã BĐS3562565
Loại Tin
Vị trí
Loại BĐS
Hướng
  • Mô Tả
Chủ đầu tư cần cho thuê gấp cắc căn hộ tại tòa chung cư mới Việt Đức Complex 39 Lê Văn Lương. Đủ các diện tích, đa dạng về tài chính phù hợp với mọi khách hàng. Xin mời quí khách tham khảo qua các căn hộ cần cho thuê gấp sau.
1: Diện tích 93m2 thiết kế 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, phòng khách, ban công và bếp. Nội thất cơ bản có đủ điều hòa các phòng, tủ bếp kệ bếp, nóng lạnh, sàn gỗ trần thạch cao, thiết bỵ vệ sinh cao cấp.Gía 13tr/tháng Thích hợp làm văn phòng hoặc các hộ gia đình đã có săn đồ. Số lượng 02 căn.
2: Diện tích 125m2 thiết kế 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, phòng khách, ban công và bếp. Nội thất cơ bản có đủ điều hòa các phòng, tủ bếp kệ bếp, nóng lạnh, sàn gỗ trần thạch cao, thiết bỵ vệ sinh cao cấp giá 15tr/tháng ( có thương lượng). Thích hợp làm văn phòng hoặc các hộ gia đình đã có săn đồ. Số lượng 02 căn.
3: Diện tích 136m2 thiết kế 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, phòng khách, ban công và bếp. Nội thất cơ bản có đủ điều hòa các phòng, tủ bếp kệ bếp, nóng lạnh, sàn gỗ trần thạch cao, thiết bỵ vệ sinh cao cấp giá 16tr/tháng ( có thương lượng). Thích hợp làm văn phòng hoặc các hộ gia đình đã có săn đồ.
* Ngoài ra chúng tôi có rất nhiều các căn hộ khác vui long lh 0398458882 để được tư vấn.
Xin chân thành cảm ơn!


ngotam: 0398458882

Gọi điệnChatQuan tâm
Đã cólượt yêu cầu tư vấn
Tương tác nhiều hơn giúp tăng cơ hội mua nhà cho bạn!

Xem thêm :Nhà đất Quận Thanh XuânCăn hộ chung cư Quận Thanh Xuân  • Bán
  • Mua
  • Cho Thuê
  • Cần thuê

Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
Ví dụ:bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net

Đã xem, đã tìm kiếm

DMCA.com Protection Status
firework