Loại dự án: Chung cư căn hộ
Chủ đầu tư: Công ty CP đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 68 (HANDICO68)
Đơn vị thiết kế: Đang cập nhập
Đơn vị thi công: Sông Đà 1
Địa chỉ: 304 Hồ Tùng Mậu, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội
Diện tích sản phẩm: 60m2, 74m2, 79m2, 94m2, 101m2, 122m2
Giá từ: 22 (Triệu/m2)
Hiện trạng: Đã thi công xong 2 tầng hầm và lên tầng 2. Giao nhà năm 2016
Ngày khởi công: Tháng 11/2014
Ngày hoàn thành: Tháng 11/2016
Diện tích đất: 113.909 (m2)
Tổng diện tích sàn: 0 (m2)
Số tầng: 21
Tổng vốn đầu tư: 0 (Tỷ VNĐ)

Phối cảnh dự án SCITECH TOWER

( Phối cảnh dựánScitech Tower )

Căn hộ Scitech Tower 304 Hồ Tùng Mậu với lối thiết kế thông minh dựa trên tính hiện đại của phong cách kiến trúc Châu Âu kết hợp với xu hướng chất lượng cuộc sống của khách hàng chủ đầu tư đã đưa ra đa dạng các loại DT chung cư để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia đình mình tốt nhất.

Dự án chung cư Scitech Tower, 304 Hồ Tùng Mậu được biết đến là dự án nhà ở dành cho Cán bộ công nhân viên Sở Khoa học và công nghệ do Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển nhà Hà Nội số 68 làm chủ đầu tư.

Dự án có quy mô 21 tầng, 2 tầng hầm và 1 tầng thương mại. Các căn hộ được thiết kế hợp lý từ 2 đến 4 phòng ngủ với các diện đa dạng từ 60,8 đến 122m2. Diện tích các căn hộ được phân bố đồng đều, 20% mỗi loại diện tích.

Về vị trí, Scitech Tower nằm ngay mặt đường Hồ Tùng Mậu, thuận tiện giao thông đi lại và gần các vị trí trọng yếu của TP Hà Nội như như sân vận động Mỹ Đình, trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, trường Đại học Quốc gia, trung tâm điện máy, siêu thị...).

Tuy nhiên, sự lựa chọn về mức giá và chất lượng căn hộ lại đang làm nên những sức hấp dẫn đặc biệt của dự án này khiến dư luận quan tâm.

Dự án Scitech Tower có quy mô 200 căn hộ có vị trí liền kề với nhiều dự án cao cấp, với dự án này chủ đầu tư, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển nhà Hà Nội số 68 đã lựa chọn một hướng đi hoàn toàn riêng biệt, đó là lựa chọn căn hộ theo phân khúc tầm trung.

Điểm khác biệt này có lẽ là điều làm nên sự hấp dẫn của dự án này do dự kiến mức giá bán căn hộ khá thấp so với khu vực tuy nhiên vẫn đảm bảo các căn hộ khi bàn giao sẽ được hoàn thiện cơ bản gồm: sàn gỗ, điều hòa, thiết bị vệ sinh... Nhằm đảm bảo cho khách hàng một căn hộ với chất lượng tốt.

Hiện tiến độ của dự án đang được chủ đầu tư thực hiện hết sức khẩn trương, theo đúng chỉ tiêu đã đề ra. Cụ thể, dự án hiện đã thi công xong 2 tầng hầm và 2 tầng nổi.

Tiện ích đầy đủ:

Tầng 1 tòa nhà là trung tâm thương mại, nhà hàng, khu dịch vụ để phục vụ nhu cầu của cư dân chung cư. 2 tầng hầm rộng rãi thoải mái với phí dịch vụ bình dân.

Xung quanh chung cư có đầy đủ hệ thống trường học từ cấp tiểu học đến đại học như: Lomonoxop, Đoàn Thị Điểm, Đại Học Thương Mại, Đại học FPT, Học Viện Báo Chí, Đại học Quốc Gia, Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự, Đại Học Sư Phạm, Cao đẳng múa Việt Nam Ngoài ra còn có hệ thống siêu thị, Ngân hàng, Bệnh viện, Khu vui chơi giải trí xung quanh khu vực, rất thuận tiện cho cư dân sống tại tòa nhà Scitech Tower.

Địa chỉ: 304 Hồ Tùng Mậu, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội

Đã thi công xong 2 tầng hầm và lên tầng 2. Giao nhà năm 2016
Ký hợp đồng mua bán trực tiếp với Chủ đầu tư

Phương thức thanh toán

Đợt 1: 15% Khi ký hợp đồng
Đợt 2: 15% khi xong kết cấu sàn tầng 4 của tòa nhà
Đợt 3: 15% khi xong kết cấu sàn tầng 9 của tòa nhà
Đợt 4: 15% khi xong kết cấu sàn tầng 14 của tòa nhà
Đợt 5: 10% khi xong kết cấu sàn tầng 19 của tòa nhà
Đợt 6: 10% khi xong toàn bộ kết cấu tòa nhà
Đợt 7: 10% khi xong thô
Đợt 8: 10% trước khi bàn giao căn hộ.
Yêu cầu gọi điện tư vấn
Là Saler? Bạn có thể
Thuê lại Website này