Giới thiệu dự án

KĐT Athena Fulland, Hoàng Mai, Hà Nội

Tổng thể dự án Athena Fulland

Tổng thể dự án Athena Fulland 

 

Athena Fulland Tây Nam Kim Giang – Khu đô thị sinh thái cuối cùng  trong lòng Hà Nội được tọa lạc ngay vành đai 3, với thiết kế hiện đại kết hợp với nét kiến trúc kế thừa từ những di sản văn hóa mang đậm chất “Tân Cổ Điển Pháp”, hòa quyện với phong cách sống hiện đại. Bạn có thể bước dạo bộ trên những con đường yên tĩnh tại các công viên, quảng trường nhỏ hay có thể hòa mình với cuộc sống nhộn nhịp, sôi động, trên các tuyến phố thương mại mà không phải bận tâm về những lo lắng đảm bảo an ninh, an toàn của bản thân và các thành viên trong gia đình.

 

 

Hai phân khu tại dự án Athena Fulland

Hai phân khu tại dự án Athena Fulland 

 

Mặt bằng căn hộ Athena Fulland (tại biệt thự Nguyễn Xiển) gồm 2 loại biệt thự là đơn lập và song lập với thiết kế thông thoáng, tối ưu không gian sử dụng, hướng nhìn đẹp và bố trí hợp lý.

Diện tích biệt thự đơn lập từ: 200m2 – 500m2
Diện tích biệt thự song lập từ: 120m2 – 250m2

 

Biệt thự đơn lập tại dự án Athena Fulland

Biệt thự đơn lập tại dự án Athena Fulland 

 

Biệt thự song lập tại dự án Athena Fulland

Biệt thự tại dự án Athena Fulland


Thiết kế biệt thự song lập và đơn lập theo phong cách tân cổ điển quý tộc Pháp. Với các đơn vị hàng đầu thế giới như Archi Pháp (thiết kế cảnh quan) và Aterlia Pháp (tư vấn giám sát). Athena Fulland Athens Tây Nam Kim Giang trong phong cách kiến trúc Pháp tân cổ điển sang trọng, nổi bật bởi vẻ uy nghi, vững chãi, tạo nên ấn tượng về một khu đô thị quy mô, đẳng cấp. Kiến trúc sư Francois Barberot đã từng tâm sự “mỗi sản phẩm của ông không chỉ đơn thuần là một công trình kiến trúc hữu dụng mà còn là một tác phẩm nghệ thuật phản chiếu tình yêu của ông với cái đẹp hoàn mỹ”.

TIN TỨC

Yêu cầu gọi điện tư vấn