1. Bước 1

  Chọn mua bất động sản

  Edit

  Vào trang mua nhà trực tuyến: http://nhadat24h.net/muanhatructuyen để chọn dự án cần mua:

  Vào chi tiết dự án bạn muốn mua sau đó chọn tab: "SÀN GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN"

  Chọn bất động sản mà bạn muốn mua

  Sau khi chọn nút ĐẶT CỌC hoặc ĐẶT CHỖ trang chi tiết hiện ra. Bạn hãy đọc kỹ các điều khoản và check vào ô "Tôi đã đọc và đồng ý các quy định trên" 1 form như sau hiện ra

  Có 2 lựa chọn đối tượng đặt mua là "Khách hàng vãng lai đặt mua" và "Thành viên đặt mua". Bạn cần nhập các thông tin cần thiết, bạn lưu ý nhập chính xác các thông tin vì đây là thông tin để chúng tôi căn cứ vào để liên lạc lại với khách hàng, sau đó chọn nút "ĐỒNG Ý ĐẶT MUA"

  Chúng tôi khuyến khích bạn đặt mua theo hình thức "Thành viên đặt mua" sau khi chọn nut "ĐỒNG Ý" hệ thống sẽ đưa ra thông báo bạn đã đặt mua thành công đồng thời gửi email thông báo cho bạn. Đến đây bước đặt mua thành công bạn tiếp tục chuyển sang bước thanh toán.

 2. BƯỚC 2

  Thanh toán

  Edit

  Sau khi đặt mua xong bạn cần tiếp tục thanh toán tiền đặt mua hoặc đặt cọc tối thiểu 5.000.000đ (Năm triệu đồng) để hoàn tất. Có 03 hình thức thanht toán.

  1. Thanh toán tiền mặt

  Thanh toán bằng tiền mặt tại địa chỉ trong email hệ thống thông báo đến hộp mail cá nhân của quý khách hàng khi hoàn tất thao tác giao dịch đặt chỗ. Khi đến thanh toán, vui lòng mang theo giấy CMND và Mã Đặt Chỗ (có chứa trong email). Trong một số trường hợp, Nhân viên có thể đến tận nơi để thu tiền quý khách hàng (xét theo tình hình thực tế khi giao dịch). Từ khi hoàn tất thao tác đặt chỗ với hình thức thanh toán là “Tiền mặt”, quý khách hàng có 8 giờ (thời gian giữ chỗ tạm thời giành cho tiền mặt) để hoàn thành việc thanh toán. Nếu quá thời gian trên mà quý khách hàng chưa thanh toán thì hệ thống tự động hủy giao dịch đặt chỗ này. Khi đó, giao dịch này sẽ không còn giá trị.

  2. Thanh toán Chuyển khoản

  Thanh toán chuyển khoản qua máy ATM, Internet banking, Mobile Banking, hoặc tại quầy giao dịch của ngân hàng. Chi tiết số tài khoản thanh toán sẽ được hệ thống gửi đến đến hộp mail cá nhân của quý khách hàng khi hoàn tất thao tác đặt chỗ này. Nội dung gửi tiền quý khách vui lòng ghi theo mẫu sau (nếu chuyển qua phòng giao dịch, internet banking): {Mã đặt chỗ} - {Họ và tên} - {CMND} Ví dụ: 2345 – Nguyễn Văn A - 211753220 Từ khi hoàn tất thao tác đặt chỗ với hình thức thanh toán là “Chuyển khoản”, quý khách hàng có 02 giờ theo giờ hành chính (thời gian giữ chỗ tạm thời giành cho chuyển khoản) để hoàn thành việc thanh toán. Nếu quá thời gian trên mà chúng tôi chưa nhận được thanh toán (tiền chưa vào tài khoản) thì hệ thống tự động hủy giao dịch đặt chỗ này. Khi đó, giao dịch này sẽ không còn giá trị.

  3. Thanh toán trực tuyến

  Thanh toán trực tuyến an toàn qua VNPT Pay. Hiện tại VNPT Pay hỗ trợ ví điện tử và thanh toán qua thẻ ATM với hơn 20 ngân hàng tại Việt Nam, hỗ trợ thanh toán qua thẻ Visa Card và Master Card. Nếu chọn hình thức Thanh toán trực tuyến sau khi đồng ý đặt chỗ bạn được chuyển đến trang thanh toán tiền trực tuyến

  Chúng tôi quy định cho việc chuyển tiền đặt cọc hoặc đặt chỗ tối thiểu là 5.000.000đ (Năm triệu đồng) bạn chọn ngân hàng và chọn nút "Thanh Toán" bạn sẽ được chuyển đến cổng thanh toán trực tuyến. Nếu chuyển tiền thành công quá trình đặt mua của bạn coi như hoàn thành!

 3. BƯỚC 3

  Xác nhận

  Edit

  Sau khi đã chuyển tiền thành công sàn giao dịch "MUA NHÀ TRỰC TUYẾN" sẽ chủ động liên lạc lại với khách hàng để xác thực việc đặt mua bất động sản. Đồng thời cung cấp hợp đồng đặt cọc và các thông tin cần thiết cho việc chuyển nhượng bất động sản.

  Mọi thắc mắc xin liên lạc số Hotline: 0987.281.636 . Sàn giao dịch "MUA NHÀ TRỰC TUYẾN" xin chân thành cảm ơn!