• Sonasea Villas & Resorts Phú Quốc

  Sonasea Villas & Resort Phú Quốc sở hữu bãi biển dài đẹp và thơ mộng

  Xem tiếp
  Sonasea Villas and Resorts
 • Sonasea Villas & Resorts cam kết lợi nhuận 13%/năm

  Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận khi khách hàng đầu tư tại Sonasea Villas & Resorts lên đến 13%/năm có sự bảo lãnh của Sacombank

  Xem tiếp
  Sonasea Villas and Resorts
 • Sonasea Villas and Resorts
 • Sonasea Villas and Resorts
 • Sonasea Villas and Resorts
 • Sonasea Villas & Resorts thiên đường biển

  Biệt thự biển Sonasea Villas and Resorts là một trung tâm dịch vụ du lịch cao cấp với các loại sản phẩm đa dạng: du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, khách sạn, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận lên đến 13%/năm, cho phép chuyển nhượng hợp đồng và cho phép tự xây là sự khác biệt mà không sản phẩm nào tại Phú Quốc có được

  Xem tiếp
  Sonasea Villas and Resorts
 • Sonasea Villas & Resorts một tuyệt tác kiến trúc

  Mỗi đường nét thiết kế chứa đựng một ý nghĩa tinh tế, giúp tôn tạo vẻ thẩm mỹ cho phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng. Ngay cả những gam màu được thể hiện cũng nói lên vẻ đẹp độc đáo của Sonasea villas and resorts.

  Xem tiếp
  Sonasea Villas and Resorts
 • Sonasea Villas and Resorts

Biệt thự biển Phú Quốc Sonasea Villas and Resorts

 Phối cảnh Sonasea villas & resort

Phối cảnh Sonasea villas & resort

 

Dự án Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resorts tọa lạc tại bãi Trường - đây là một trong những bãi biển dài và đẹp nhất Phú Quốc.
Tọa lạc trên bờ biển tự nhiên trải dài gần 20 km, Sonasea Villas & Resort sở hữu một ví trí đắc địa nhất về phong thủy “Lưng tựa núi, mặt hướng biển”.( Khu Bãi Trường có chiều dài bờ biển lên đến 20km, và được Thủ Tướng Chính Phủ Quy hoạch thành Khu Phức Hợp Du Lịch Nghỉ Dưỡng Cao Cấp 4-5 sao và đã được phê duyệt của Quyết Định 633/TTCP ký vào tháng 5/2010)

( Sơ đồ chi tiết phân lô Sonasea Villas & Resort )

 

Với quy mô 79,9810 ha và tổng vốn đầu tư dự kiến hơn 4.500 tỷ đồng, Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort  được xây dựng là một trung tâm dịch vụ du lịch cao cấp với các loại sản phẩm đa dạng như: du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, khách sạn, ….

TUYỆT TÁC CỦA KIẾN TRÚC :
Mỗi đường nét thiết kế chứa đựng một ý nghĩa tinh tế, giúp tôn tạo vẻ thẩm mỹ cho phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng. Ngay cả những gam màu được thể hiện cũng nói lên vẻ đẹp độc đáo của Sonasea villas and resorts. Đặc biệt, các mảng xanh thiên nhiên luôn hiện diện khắp nơi, phối hợp hài hòa cùng biển xanh, nắng vàng và cát trắng mang lại niềm sảng khoái bất tận cho chủ nhân.

Phối cảnh biệt thự Sonasea Villas & Resort

(Phối cảnh biệt thự Sonasea Villas & Resort)

 

Bể bơi tại biệt thự Sonasea Villas & Resort

( Bể bơi tại biệt thự Sonasea Villas & Resort)

Đọc tiếp

Sonasea Villas and Resorts cần bán

Bạn có thể
Thuê lại Website này Mua lại Website này