Giới thiệu dự án

Căn Hộ Hàn Quốc Sun Tower, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

 Phối cảnh dự án Sun Tower

Phối cảnh dự án Sun Tower


Căn hộ Sun Tower tọa lạc ngay trung tâm quận 9 của khu đông sài gòn là nơi đã và đang được thành phố quy hoạch trọng điểm điểm đô thị vệ tinh cũng như đang là điểm nóng của thành phố về phát triển kinh tế và thương mại. Nhận thấy được điều đó,chủ đầu tư căn hộ Sun Tower đã mạnh mẽ đầu tư trọng điểm dự án Sun Tower để hòa mình vào không khí phát triển chung của khu đông sài gòn và trên tất cả đó là tâm niệm được mang đến một căn nhà mơ ước chất lượng cao và giá cả phù hợp dành cho quý khách hàng. 

Thông tinquy hoạch căn hộ Sun Tower:

- Diện tích khuôn viên: 18,333 m2.
- Mật độ xây dựng: 41%
- Tổng diện tích xây dựng : 7,536 m2
- Block cao 19 tầng bao gồm hơn 350 căn hộ.
- Khuôn viên lớn với mật độ cây xanh bao phủ gần 60%

CĂN HỘ SUN TOWER là dự án căn hộ quận 9 của chủ đầu tư N.H.O nhằm tiếp nối sự thành công tuyệt vời của 2 tòa tháp trước là first-home (block 1) và sky 9(block 2). Với hệ thống tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của Hàn Quốc, chất lượng căn hộ Sun Tower luôn luôn được đảm bảo tuyệt đối và sự thật dự án đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt nhất từ quý khách hàng và các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản.

Đặc biệt tiến độ thi công luôn là điểm nổi bật khi mà giai đoạn 1 (first home) và giai đoạn 2 (sky 9) đã hoàn thành xuất sắc vượt tiến độ thi công (từ 2 - 3 tháng), chính điều này đã làm nên sự khác biệt của chủ đầu tư N.H.O so với các dự án khác trên thị trường căn hộ và đã tạo nên sự tin tưởng của khách hàng đối với dòng sản phẩm căn hộ chung cư theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, đồng thời cũng thổi một làn gió mới vào thị trường dự án căn hộ vốn với nhiều dự án chậm trễ tiến độ dẫn đến nhiều thiệt thòi và hệ lụy cho khách hàng và những nhà đầu tư ở một số năm trước đây

Thiết kế dự án căn hộ Sun Tower

Dự án Sun Tower  thiết kế theo theo phong cách Hàn Quốc, tận dụng tối đa môi trường thiên nhiên xanh đẹp tạo nên căn phòng thông thoáng đầy sinh khí , Block Sun Tower hướng về mặt trời nên tận hưởng ánh nắng ấm áp vào buổi sáng đón nắng & gió thiên nhiên . Diện tích căn hộ đa dạng 46m2 –77m2 phù hợp nhiều lựa chọn của quý khách .

TIN TỨC

Yêu cầu gọi điện tư vấn
Là Saler? Bạn có thể
Thuê lại Website này