Giới thiệu dự án

Căn hộ Scenic Valley Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP HCM

 

Phối cảnh dự án Scenic Valley

 

Không chỉ thổi vào không gian đô thị làn gió mát lành, dịu êm, dòng sông cảnh quan bên cạnh sân golf Nam Sài Gòn còn khơi nguồn cảm hứng sáng tạo để các kiến trúc sư đến từ Công ty KYTA – Singapore thiết kế nên Thung lũng cảnh quan – Scenic Valley.

Tọa lạc trên khuôn viên đất rộng 32,548 m2, Scenic Valley là dự án khu căn hộ thứ hai của Phú Mỹ Hưng thuộc Khu Y tế Điều dưỡng, bao gồm 7 tòa nhà cao từ 16~24 tầng, mật độ xây dựng khoảng 29,83%. Diện tích căn hộ linh hoạt từ 65 – 70 – 75 – 80 – 86 – 95m2 và trên 100m2 nên dễ chọn, dễ mua, dễ cho thuê. Đây là cơ hội cho những người trẻ có thu nhập ổn định, nhân viên văn phòng, gia đình trẻ… sở hữu nhà ở Phú Mỹ Hưng.

Toàn cảnh dự án Scenic Valley

Toàn cảnh dự án Scenic Valley


Sự kết hợp hài hòa giữa ưu thế thiên nhiên, truyền thống văn hóa Việt cùng sự chuẩn mực, khoa học của kiến trúc Singapore sẽ mang đến cho cư dân không gian sống cảnh quan tiện ích giữa lòng đô thị hiện đại.

Căn hộ Scenic Valley Phú Mỹ Hưng vươn mình kiêu hãnh giữa Quận 7, căn hộ Scenic Valley được bao bọc bởi một không gian thanh bình bên dòng sông Phú Mỹ Hưng, bạn dễ dàng cảm nhận cuộc sống phong phú giữa cộng đồng cư dân hiện đại với những tiện ích đa dạng, nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống thiên nhiên ven sông ngập tràn hứng khởi, được xây dựng thiết kế theo phong cách sống hiện tại của singapore.

 Phối cảnh dự án Scenic Valley

Phối cảnh dự án Scenic Valley


Dự án Scenic Valley, là khu căn hộ Scenic Valley Phú Mỹ Hưng là một nơi thật khác biệt giữa các dự án khác, được thiết kế theo kiểu Singapore mang đến cho dân cư được hài hòa, thân thiện trong tương quan với cộng đồng và thiên nhiên. Trong nhịp sống tất bật giữa đô thị, thiên nhiên là một trải nghiệm ngày càng trở nên quý giá đối với dân cư. Từ đây căn hộ Scenic Valley Phú Mỹ Hưng mở ra một không gian sống lý tưởng với không gian thiên nhiên rộng lớn, căn hộ Scenic Valley Quận 7 được đặt tại góc hướng ra ngoài sông thông thoáng về kênh đào và cầu ánh sao.

Căn hộ Scenic Valley tận dụng ánh sáng thiên nhiên và gió trời, căn hộ loại A là không gian sống tiện nghi dành cho cả gia đình, đặc biệt căn hộ Scenic Valley sở hữu nhiều giá trị không thể hoán đổi dành cho cư dân, Không gian sống một môi trường cho thế hệ tương lai phát triển và một cộng đồng văn minh. thanh bình với một gam màu xanh của thiên nhiên xung quanh sau những tháng ngày làm việc căng thẳng.

Tin tức

Yêu cầu gọi điện tư vấn
Là Saler? Bạn có thể
Thuê lại Website này