Giới thiệu dự án

Chung cư Anland Complex Building, Hà Đông, Hà Nội

Tổng quan dự án Anland complex

Chung cư Anland Complex Nằm trong khu đô thị Dương Nội, tọa lạc trên lô đất HH01 ngay mặt đường Lê Văn Lương kéo dài (Tố Hữu) do tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư. Anland Complex được quy hoạch trên lô đất có diện tích trên 7000m2 – nằm tại cửa ngõ khu đô thị mới Dương Nội, tiếp giáp trực tiếp khu đô thị Mỗ Lao – Hà Đông. Bất động sản Tây Nam Hà Nội chuẩn bị dậy sóng cùng sự trở lại của ông trùm bất động sản một thời – Tập đoàn Nam Cường.  

Anland Complex là dự án đầu tiên đạt tới cấp độ 3 của Concept sinh thái. Với mong muốn tạo ra một vùng đất xanh tươi, vững bền cho nhiều thế hệ trong tương lai là sứ mệnh của Nam Cường. Chung cư AnLand tự hào có tỷ lệ phủ xanh/đầu người lớn nhất Việt Nam hiện nay.

AnLand Complex là sản phẩm được ấp ủ, nghiên cứu trong gần một thập niên, là tiếp nối tâm huyết suốt hai thế hệ của Tập đoàn Nam Cường 

Hướng thiết kế chủ đạo của Chung cư Anland Nam Cường là tạo ra căn hộ tiện ích với giá trị sống đích thực. Mỗi căn hộ đều hướng tới thiên nhiên mang lại cuộc sống bình an và xanh mát. Lấy chất lượng đặt lên hàng đầu.

Chung cư Anland Complex với thiết kế thoáng và xanh mát bao gồm khu căn hộ 2 tòa cao 25 tầng được thiết kế hình chữ U bởi NQH Architects. Với thiết kế hình chữ U tạo cho dự án có nhiều góc thoáng đặc biệt mỗi căn hộ của dự án đều có ít nhất 1 Logia và ban công rộng thoáng để đón được tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, khí tươi và tiết kiệm năng lượng.

Chăm chút cho từng căn hộ dự án đều được bố trí nhiều giải pháp làm tường cây xanh. Giúp mang lại không gian sống xanh mát cho căn nhà và toàn dự án. Ưu tiên sử dụng danh mục vật liệu thân thiện với môi trường, dễ phân hủy hoặc tái tạo, ưu tiên vật liệu có chứng chỉ COCQ; Thiết bị nội thất cao cấp, thương hiệu quốc tế.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng được nhiều lựa chọn, các căn hộ tại Anland được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ. Bao gồm những căn diện tích lớn với thiết kế sân vườn độc đáo được thiết kế thông minh tối ưu hóa công năng và diện tích sử dụng.

Cơ cấu căn hộ:
+ Căn hộ 2 PN: Diện tích từ 54m2 – 79m2 (dt thông thủy, có những căn thêm 1 phòng đa năng)
+ Căn hộ 3 PN: Diện tích từ  91 – 92m2. (thông thủy)
+ Căn Garden: Diện tích từ 125 – 160m2. 

 

 

 

 

 

Yêu cầu gọi điện tư vấn
Là Saler? Bạn có thể
Thuê lại Website này