Giới thiệu dự án

Chung cư Gemek Premium, Hoài Đức, Hà Nội

 Tổng quan Chung cư Gemek Premium

Tổng quan Chung cư Gemek Premium   

 

Chung cư Gemek Premium được thiết kế hợp lý, hài hòa, để đạt hiệu quả cao nhất trong sử dụng không gian căn hộ. Toàn bộ tầng 1 đến tầng 3 là trung tâm thương mại, khu chăm sóc sức khỏe, khu vực để xe. Từ tầng 4 đến tầng 34 là khu căn hộ, các căn hộ được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, không gian được sử dụng tối đa do hệ thống giầm, cột được thiết kể khéo léo vào trong tường ngăn, cùng với 14 tháng máy tốc độ cao và hệ thống sảnh chờ lên căn hộ rộng rãi, thoáng mát sẽ giúp cho việc di chuyển thuận tiện thoải mái.

Gemek Premium luôn nhận thức được rằng sản phẩm mang lại cho cư dân nơi đây không chỉ là một căn hộ tiện nghi, sang trọng mà còn bao gồm cả những tiện ích đi kèm để mang lại cho cư dân một cảm giác thoải mái, vui vẻ,.. và tự hào vì đã là cư dân sống tại Gemek Premium

Diện tích lô đất : 6.936 m2
Diện tích xây dựng khối đế : 4.113 m2
Diện tích xây dựng khối tháp : 3.094 m2
Diện tích xây dựng tầng hầm : 4.029 m2
Mật độ xây dựng khối đế : 59,92%
Mật độ xây dựng khối tháp : 44,6%
Tổng diện tích sàn xây dựng ( Không kể tầng hầm , tầng tum ) : 106.055m2
Hệ số sử dụng đất : 15,29 lần
Tầng cao 34 tầng
Tổng số căn hộ : 992 căn
Các căn hộ có diện tích chủ yếu từ 65,5m2 đến 91,3m2

THIẾT KẾ CĂN HỘ

Chung cư Gemek Premium gồm 3 tòa cao 34 tầng, được thiết kế 32 căn/sàn/14 thang máy/3 tòa, đảm bảo 100% căn hộ nơi đây đón được gió và ánh sáng tự nhiên, đảm bảo được tính thông thoáng, hiện đại nhưng vẫn tối ưu được công năng sử dụng.
Chung cư Gemek Premium cung cấp cho khách hàng các lựa chọn đa dạng về diện tích căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính:

MẶT BẰNG CĂN HỘ

Căn hộ của Gemek Premium được thiết kế tối đa hóa công năng sử dụng nhưng cũng đảm bảo mang lại sự rộng rãi thoáng mát với công nghệ xây dựng hiện đại, sử dụng tối đa hệ thống dầm và sự phân bổ khéo léo các tường ngăn tạo ra một không gian sống hiện đại. Chung cư Gemek Premium là một chuẩn mực trong thiết kế sáng tạo , tạo nên phong cách sống hiện đại năng động, cộng đồng dân cư văn minh và thân thiện. Mỗi căn hộ được thiết kế đồng bộ, hài hòa, hiện đại tạo nên sự quyến rũ trong không gian.

Gemek Premium gồm 4 mặt bằng thiết kế . Các căn hộ cố định từ 65,5m2 đến 91,3m2 , trong đó các căn trên 90m2 đều là căn 3 phòng ngủ và là căn góc . Số lượng lớn căn còn lại được thiết kế 2 phòng ngủ . Dự án chia làm 2 đơn nguyên , mỗi đơn nguyên gồm 16 căn căn hộ và 7 thang máy .

Chung cư Gemek Premium được chủ đầu tư hướng đến việc mang lại một cảm giác yên bình, thư thái cho cư dân với việc xây dựng bể bơi ngoài trời, không gian cây xanh ở tầng thượng và xung quanh dự án.
Tại Gemek Premium , ngoài hệ thống 8 thang bộ thoát hiểm và 14 thang máy tốc độ cao, mỗi căn hộ đều được trang bị một cửa gỗ Lim chống cháy cao cấp có khả năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong trường hợp xảy ra sự cố . Đặc biệt đội ngũ nhân viên bảo vệ cùng với hệ thống camera giám sát 24/24, đảm bảo cho cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn được trọn vẹn.

Sở hữu một căn hộ tại Gemek Premium bạn có cảm giác như mọi thứ bạn cần đang hiện diện trước mặt . Bạn có thể rèn luyện sức khỏe tại các sân Tennis, phòng tập Gym, thư giãn tại bể bơi trong nhà hay mua sắm tại trung tâm thương mại . Các trung tâm y tế, giáo dục cũng đón chờ sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của cư dân với chất lượng cao nhất.

TIN TỨC

Yêu cầu gọi điện tư vấn
Là Saler? Bạn có thể
Thuê lại Website này