address icon 60B Nguyễn Huy Tưởng, Q.Thanh Xuân
call icon Hotline 0982180807
ĐẶT MUA PVV Vinapharm – 60B Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

PVV Vinapharm – 60B Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

60B Nguyễn Huy Tưởng, Q.Thanh Xuân

Dự án Chung cư PVV - Vinapharm được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm làm hài lòng những chủ nhân khó tính nhất. Điểm đặc biệt là ở chỗ, bất cứ công trình nào cũng được thiết kế với ý tưởng xuyên suốt là sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên. Điều đó sẽ mang lại cho bạn những giây phú

Giới thiệu Liên hệ

Giới thiệu dự án

  Tổng thể chung cư PVV Vinapharm

Tổng thể chung cư PVV Vinapharm

  

PVV-VINAPHARM nằm trên khu đất có diện tích gần 3000m2, diện tích xây dựng hơn 1.300m2, tổng diện tích sàn xây dựng hơn 25.700m2 với 01 tầng hầm, 05 tầng dịch vụ thương mại văn phòng, 01 tầng kỹ thuật, 16 tầng nhà ở chung cư.  PVV-VINAPHARM nằm trên nền tảng cơ sở hạ tầng hiện đại sẵn có, vị trí giao thông thuận lợi, nằm ngay gần ngã tư đường vành đai 3- Nguyễn Trãi, kết nối dễ dàng với Đại lộ Thăng Long, đường vành đai 2; tiếp giáp với nhiều trường đại học lớn, bệnh viện, công viên, các trung tâm thương mại lớn và các đơn vị hành chính.

Với mức giá hợp lý, người mua được sở hữu căn hộ PVV-VINAPHARM cao cấp, diện tích hợp lý từ 55m2 đến 97m2, từ 2-3 phòng ngủ. Người dân sống nơi đây có thể cảm nhận được bầu không khí trong lành và thiên nhiên quanh mình với các khuôn viên cây xanh, và các diện tích sử dụng chung được bố trí hợp lý tại tòa nhà.

THIẾT KẾ DỰ ÁN
- PVV-VINAPHARM nằm trên nền tảng cơ sở hạ tầng hiện đại sẵn có, vị trí giao thông thuận lợi, nằm ngay gần ngã tư đường vành đai 3- Nguyễn Trãi, kết nối dễ dàng với Đại lộ Thăng Long, đường vành đai 2; tiếp giáp với nhiều trường đại học lớn, bệnh viện, công viên, các trung tâm thương mại lớn và các đơn vị hành chính.

- Diện tích các căn hộ rất hợp lý với nhu cầu của đa số khách hàng có nhu cầu mua để ở đa dạng từ 55m2, 60m2, 68m2 và với diện tích 97,4m2 khách hàng đã có căn hộ với 03 buồng ngủ. Thiết kế ưu việt theo tiêu chuẩn Singapore với các buồng trong căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên là một điểm nhấn của dự án.

- Chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng nằm trên khu đất có tổng diện tích 3000m2, diện tích xây dựng hơn 1.300m2, tổng diện tích sàn xây dựng hơn 25.700m2 với 01 tầng hầm, 05 tầng dịch vụ thương mại văn phòng, 01 tầng kỹ thuật, 16 tầng nhà ở chung cư, mật độ xây dựng 45%, cụ thể như sau:
- Diện tích xây dựng tầng hầm (02 tầng: 3000m2
- Diện tích xây dựng sàn tầng 1: 1,200m2
- Diện tích xây dựng sàn văn phòng (2,3,4): 3,600m2
- Diện tích xây dựng sàn tầng Kỹ thuật (tầng 5) là: 1,200m2
- Diện tích xây dựng sàn tầng chung cư (tầng 6-21) là: 1,200m2
- Diện tích xây dựng sần tầng 22 là: 600m2.

 Chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng PVV Vinapharm sự kết hợp hài hòa và tài tình giữa kiến trúc và thiên nhiên giữa thiên nhiên và con người, Mang tới một trong nhưng không gian đáng sống, nơi an cư lạc nghiệp. Ngoài những yếu tố kiến trúc cảnh quan, việc thiết kế bố trí các căn hộ, không gian sống trong các căn hộ cũng là điều hết sức tối ưu mà chủ đầu tư mang lại cho khu dự án. Các căn hộ đều được bố trí với diện tích hợp lý tận dụng hết các khoảng không gian trong nhà, mang tới một giá trị đích thực.

Chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng PVV Vinapharm chung cư của sự lựa chọn sáng xuốt. Khi mà thị trường đang thừa rất nhiều các căn hộ diện tích lớn thì việc Chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng PVV Vinapharm đưa ra các căn hộ có diện tích từ 55m2 với thiết kế hai phòng ngủ mang tới cho thị trường bất động sản một luồng gió mới một luồng gió xua tan đi mảng băng của thị trường.

Chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng PVV Vinapharm được phát triển bởi một chủ đầu tư uy tín có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và quy hoạch các dự án lớn quý vị có thể yên tâm phần nào về chất lượng công trình cũng như tiến độ dự án, đây cũng là vẫn đề rất nóng mà người mua nhà cân nhắc.

Chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng PVV Vinapharm chung cư của thế hệ trẻ.

 Liên kết vùng chung cư PVV Vinapharm

Liên kết vùng chung cư PVV Vinapharm

 

- Tọa lạc số 60B Nguyễn Huy Tưởng trung tâm quận Thanh Xuân, Chung cư PVV - Vinapharm thuộc khu dân cư sầm uất bậc nhất của thành phố Hà Nội với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, các tiện ích công cộng như giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa…. đồng bộ và chất lượng cao.
- Tòa nhà kết nôi giao thông thuận lợi với các trục giao thông chính như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Láng, Khuất Duy Tiến…..nhưng vẫn đảm bảo được không gian sống yên tĩnh và thoải mái.
- Một ưu thế nổi trội của Chung cư PVV - Vinapharm nằm trong khu vực quy tụ nhiều trường học uy tín, chất lượng từ nhà trẻ cho tới bậc đại học. Trường mẫu giáo Flying Finger, Trường quốc tế BVIS, Trường Amsterdam, Trường đại học Hà Nội, Trương Nhân Văn, Trương Tự Nhiên….. Ngoài ra trong khu vực có nhiều trung tâm mua sắm lớn hiện đại như: Big C Thăng Long, Royal City, Grand Plaza….

 Bể bơi chung cư PVV Vinapharm

Bể bơi chung cư PVV Vinapharm

 

Trung tâm thương mại chung cư PVV Vinapharm

Trung tâm thương mại chung cư PVV Vinapharm

 

Phòng tập đa năng chung cư PVV Vinapharm

Phòng tập đa năng chung cư PVV Vinapharm

 

Không chỉ được thừa hưởng một tiện ích khu vực hiện đại và chất lượng cao, bản thân khu Chung cư PVV - Vinapharm còn được bố chí một không gian sống và làm việc hết sức tiện nghi và hoàn hảo, tòa nhà có đầy đủ các hạng mục tiện ích cho cư dân sống tại đây.

 TrunVị trí chung cư PVV Vinapharm

Vị trí chung cư PVV Vinapharm

 

Chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng Nằm tại vị trí 60B Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân TP. Hà Nội nằm sát ngay Khu Đô Thị Tring Hòa Nhân Chính, đường Lê Văn Lương nên được thừa hưởng nhiều tiện ích có sẵn như trường học, siêu thị, khu công viên

Đang cập nhập

 Mặt bằng chung cư PVV Vinapharm

Mặt bằng chung cư PVV Vinapharm

 

Mặt bằng tầng điển hình chung cư PVV Vinapharm

Mặt bằng tầng điển hình chung cư PVV Vinapharm

Đang triển khai
Ký hợp đồng mua bán trực tiếp với Chủ đầu tư

Tiện ích khu vực

1 Km 2 Km 3 Km

  Di chuyển biểu tượng đến vị trí bất kỳ trên bản đồ để xem khoảng cách từ bất động sản này đến vị trí đó, hoặc nhập vào tên điểm đến.

  Liên hệ với Hỗ trợ Nhadat24h.net (24/7)

  • Mobile

   0982180807

  • Email

   hotro3@nhadat24h.net

  Hỗ trợ Nhadat24h.net (24/7)

  Địa chỉ

  Usilk City, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

  Phone : 0982180807

  Email : hotro3@nhadat24h.net

  Liên hệ
  Yêu cầu gọi điện tư vấn
  Là Saler? Bạn có thể
  Thuê lại Website này