Tin Rivera Park Hà Nội

CHUNG CƯ RIVERA PARK 69 VŨ TRỌNG PHỤNG- MỘT VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC

CHUNG CƯ RIVERA PARK 69 VŨ TRỌNG PHỤNG- MỘT VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC

Tọa lạc tại vị trí đắc địa số 69 Vũ Trọng Phụng – một trong ba trục đường chính huyết mạch nối Quận Thanh Xuân với Khu đô thị Trung Hoà Nhân Chính khuc vực có trình độ dân trí cao, hạ tầng xã hội hiện đại. Chung cư Rivera Park sở hữu một vị trí trung tâm rất thuận lợi thừa hưởng được toàn bộ tiện ích khu vực.

Xung quanh chung cư Rivera Park là hàng loạt các tiện ích xã hội hiện đại và hoàn thiện sắn sàng phục vụ mọi nhu cầu cuộc sống của dư dân nơi đây như trung tâm thương mại, siệu thị mua sắm, các trung tâm thể hình, Gym, Sapa, các trường học lớn nhỏ nổi tiếng trên cả nước, trung tâm hành chính – văn hóa…. Với một hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ cư dân Rivera Park có thể dễ dàng kết nối đến các trung tâ kinh tế, văn hóa  giải trí lớn của thủ đô

+ Cách trường tiểu học Thanh Xuân Trung chỉ 200m, trường THPT Amsterdam 1km

+ Gần các trường đại học lớn: Đại học Hà Nội, Đại học Kiến Trúc, Đại học khoa học tự nhiên…

+ Cách làng sinh viên Hacino 500m

+ Gần các trung tâm thương mại lớn: Siêu thị big Thăng Long, Royal City,…

+ Cách trung tâm hội nghị quốc gia chỉ 1,2 km

+Cách bảo tàng Hà Nội chỉ 1,2 km

+ Rạp chiếu phim quốc gia 1,5km

Hơn nữa, Trong khu vực này cũng đã hình thành rất nhiều dự án lớn điển hình là Vinhomes Royal City, Mipec Tower, Handico…tạo cảnh quan hiện đại.

Được đánh giá là khu vực sôi động có tiềm năng phát triển bậc nhất của thủ đô Hà Nội Chính vì vậy, Vị trí chung cư Rivera Park sở hữu một vị trí đệp nhất của quận Thanh Xuân. Và trong tương lai khi hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng hoàn thiện thì Rivera Park sẽ là trung tâm của thành phố Hà Nội, một nơi đáng sống nhất cho cư dân thủ đô.

Yêu cầu gọi điện tư vấn
Là Saler? Bạn có thể
Thuê lại Website này