Tin tức

Hapulico- chốn tiện nghi mong ước

Hapulico- chốn tiện nghi mong ước

Trong bối cảnh hầu hết các dự án bất động sản đang im ắng thì Thanh xuân complex là một điểm sáng lóe lên làm nóng thị trường bất động sản tại khu vực Thanh Xuân. Là một khu ở mới được đầu tư đồng bộ, tiện ích là điều kiện tiên quyết tạo nên chất lượng cuộc sống và sức hấp dẫn đối với cư dân. Tích hợp đồng bộ các tiện ích dịch vụ cộng đồng cho các khu chung cư cao tầng có thể coi như là xu hướng tất yếu trong thiết kế kiến trúc, quy hoạch và đầu tư xây dựng, vận hành khu đô thị mới hiện nay.

Có thể nói nhu cầu về dịch vụ tiện ích nói chung của người dân tại các khu đô thị mới là hết sức đa dạng. Về cơ bản có thể chia làm 3 nhu cầu thiết yếu bao gồm sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe, thư giãn nghỉ ngơi. Được thiết kế và quy hoạch đồng bộ, ngay từ các giai đoạn ban đầu, ý tưởng về một khu đô thị mới với hệ thống tiện ích dịch vụ đô thị đã được gửi gắm qua ý tưởng quy hoạch để đạt được đầy đủ các tiêu chí tiện nghi - đồng bộ - an toàn trong sử dụng. Điều này không chỉ tạo nên sự đồng bộ trong công năng sử dụng chung cho cư dân mà còn tận dụng tối đa các nguồn lực đầu tư để đạt được chất lượng thẩm mỹ và sử dụng cao cấp nhất.

Với lợi thế là tổ hợp các tòa nhà chung cư cao tầng và trung tâm thương mại văn phòng, về tổng thể, quy hoạch kiến trúc tạo ra 2 hệ thống dịch vụ tiện ích đô thị độc lập: các dịch vụ tiện ích tích hợp bên trong các tòa nhà và hệ thống dịch vụ tiện ích nằm độc lập.

Ông Phạm Hồng Long cho biết “Khi thiết kế dự án này, chúng tôi đã suy nghĩ rất nhiều, nếu chỉ thực hiện sự tiện nghi cho phần bên trong dự án mà bỏ qua những yếu tố cảnh quan xung quanh thì sẽ khó tạo nên một khu đô thị hiện đại và thịnh vượng đúng nghĩa. Thanh Xuân Complex không muốn mình như một ốc đảo hiện đại nhưng xa lạ và biệt lập. Chính vì thế, Thanh Xuân Complexđã sử dụng cách tiếp cận mới trong thiết kế kiến trúc và cảnh quan, trong đó lấy yếu tố đẹp về cảnh quan - tiện nghi và an toàn cho người sử dụng làm trung tâm để thiết kế cho dự án này”

Bên cạnh việc tôn tạo cảnh quan, môi trường sống theo hướng xanh, sạch, đẹp và tiện nghi, Thanh Xuân Complex còn chú trọng đến vấn đề an ninh an toàn cho các cư dân trong khu đô thị. Đây cũng là điều kiện tiên quyết và bắt buộc để tạo nên giá trị và đẳng cấp sống

Với việc quy hoạch các không gian linh hoạt cho sinh hoạt cộng đồng linh động (ban ngày là nơi để xe cho khách, buổi tối là khu vui chơi của các hộ gia đình trong khu dân cư) cũng như thiết kế các tiện ích hiện đại như siêu thị, phòng khám đa khoa, bể bơi nước nóng, trung tâm phân phối dược phẩm và thiết bị y tế… đan xen bên cạnh hình ảnh cây đa, khu chợ truyền thống khiến Thanh Xuân Complex trở nên hài hòa và gẫn gũi hơn. Không chỉ người dân trong khu đô thị mà ngay cả những cư dân hiện hữu xung quanh cũng được chia sẻ những tiện ích này.

Lần đầu tiên ở cấp độ khu đô thị, hệ thống kiểm soát an ninh hoàn toàn tự động cho phương tiện cơ giới được lắp đặt và ứng dụng kiểm soát chặt chẽ và chính xác các đầu phương tiện ra vào, giảm thiểu hiện tượng mất mát tài sản là phương tiện giao thông cơ giới của nội bộ cư dân bên trong tòa nhà. Đây cũng là điều kiện tiên quyết và bắt buộc để tạo nên giá trị và đẳng cấp sống. Vì vậy, bên cạnh các yếu tố quy hoạch không gian, các hệ thống kỹ thuật an toàn trên quy mô chung của toàn khu đô thị cũng được Thanh Xuân Complex quy hoạch đồng bộ và hiện đại.

Như vậy với diện tích sẵn có được quy hoạch từ trước, rất nhiều các tiện ích dịch vụ đã được bố trí nơi đây đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Bản thân cư dân bên trong khu đô thị hầu như không mất quá 5 phút đi bộ để có thể sử dụng mọi tiện ích cho bản thân. Trong tương lai, cùng với sự phát triển và thịnh vượng chung, trên cơ sở những thiết kế kiến trúc rất nhiều các tiện ích đẳng cấp và tiện nghi khác cũng sẽ sớm được hoàn thiện để tạo nên một chốn tiện nghi mong ước.

Yêu cầu gọi điện tư vấn
Là Saler? Bạn có thể
Thuê lại Website này