address icon Lê Văn Lương kéo dài, xã Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
call icon Hotline 0982180807
ĐẶT MUA Chung cư USilk City các Tòa 101, Tòa 102, Tòa 103

Chung cư USilk City các Tòa 101, Tòa 102, Tòa 103

Mặt đường Tố Hữu, Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

UsilkCity là dự án chung cư cao cấp quy mô 9,2 ha, có tổng mức đầu tư khoảng 11 ngàn tỷ đồng thuộc Khu đô thị mới Văn Khê Hà Đông Hà Nội. Dự án là một khối liên thông 11 tòa nhà cao từ 35 đến 50 tầng, có 4 tầng trung tâm thương mại và 2 tầng hầm liên thông suốt 11 tòa. Có nhiều tiện ích như Bệnh Việ

Giới thiệu Liên hệ

Giới thiệu dự án

 Phối cảnh dự án USlilk City

Phối cảnh dự án Usilk City

 

Khu đô thị mới Văn Khê mở rộng (Usilk-City) là một trong những dự án nằm trong chuỗi các đô thị thuộc dự án đô thị phía Bắc Thành phố Hà Đông do Công ty Cổ phần Sông Đà - Thăng Long làm chủ đầu tư. Usilk-City giúp khớp nối hạ tầng giữa các khu đô thị, hình thành một quần thể đô thị đồng bộ và hiện đại.

Usilk-City có quy mô 9,2ha được thiết kế, tư vấn quản lý dự án bởi các đối tác đến từ Hàn Quốc. Usilk-City mang những nét đặc trưng riêng biệt với không gian mở, cảnh quan đẹp, kiến trúc hiện đại, thiết kế quy hoạch thân thiện với môi trường góp phần tạo nên một khu đô thị mới hài hòa, ưu việt, tạo nên nét đặc trưng ở Việt Nam.

 Usilk-City là công trình xây dựng quy mô lớn gồm 13 tòa nhà cao tầng hiện đại từ 25 đến 50 tầng với 2.700 căn hộ với tổng diện tích sàn trên 553.000m2, diện tích tầng hầm trên 113.000m2. Theo quy hoạch, khu đất xây dựng nhà cao tầng kết hợp với dịch vụ công cộng được chia làm 4 cụm công trình chính :


 - CT1 gồm 5 tòa nhà cao tầng: 1 tòa nhà 50 tầng, 1 tòa nhà 33 tầng, 1 tòa nhà 30 tầng, 1 tòa nhà 28 tầng và 1 tòa nhà 25 tầng.

 - CT2 gồm 2 tòa nhà cao tầng: 1 tòa nhà 50 tầng và 1 tòa nhà 33 tầng.

 - CT3 gồm 2 tòa nhà cao tầng: 1 tòa nhà 35 tầng và 1 tòa nhà 30 tầng.

 - CT4 gồm 3 tòa nhà cao tầng: 1 tòa nhà 35 tầng, 1 tòa nhà 30 tầng và 1 tòa nhà 25 tầng.

Các công trình công cộng được bố trí thành 4 loại hình công viên giải trí: công viên trẻ, âm nhạc, gió và nghệ thuật, kết hợp với các khu vực nghỉ ngơi. Khu phía Nam tạo ra những khu vực năng động như quảng trường, không gian tổ chức sự kiện. Khu phía Bắc tạo ra khu vực tĩnh tại như đài phun nước, công viên giải trí.

 Toàn cảnh dự án USlilk City

Toàn cảnh dự án USilk City

Tổng quan kiến trúc:

 - Tổ hợp chung cư cao cấp Usilk City được xây dựng hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn sống của thế kỷ 21. Các mẫu thiết kế nhà ở và các công trình kiến trúc được bảo đảm không bị lạc hậu trong thời gian ít nhất là 50 năm, đạt chuẩn diện tích công năng & không gian ở nhưng giá thành hợp lý. Cộng hưởng với thiết kế cảnh quan tổng thể đẹp, khỏe khoắn, được kết nối với các không gian kiến trúc sang trọng, cư dân Usilk City sẽ được tận hưởng một phong cách sống hiện đại, văn minh, nhiều tiện ích.

- Thiết kế quy hoạch dựa trên cảm hứng phóng khoáng, sáng tạo nhưng không xa rời các nguyên tắc thiết kế đáp ứng tiêu chí của chủ đầu tư - Cty Sông Đà Thăng Long như: Thống nhất trọn vẹn về mặt tổ chức không gian kiến trúc đô thị; kế thừa hoàn thiện và khớp nối với các dự án xung quanh; xây dựng KĐTM thành trục thương mại, dịch vụ, nhà ở cao tầng khang trang hiện đại, văn minh.

- Dự án được nhấn mạnh yếu tố khai thác cảnh quan không gian xung quanh để kiến tạo ra các không gian chức năng một cách hợp lý. Khoảng không gian giữa các khối chức năng riêng biệt được thiết kế như những không gian mở hòa với môi trường cảnh quan xung quanh. Các nguyên tắc về quy hoạch & kiến trúc nhằm bảo đảm các yếu tố để Usilk City trở thành một TP thương mại, một đô thị đa chức năng…, hay nói rõ hơn Usilk City sẽ là một Thành phố Trẻ, năng động, có môi trường sống phù hợp với tầng lớp có thu nhập cao và ổn định với các dịch vụ đời sống cao cấp.

Công trình dịch vụ công cộng:

 - Diện tích công năng mặt bằng bán lẻ bao gồm 3 tầng đế: 57.871 m2, 2 tầng hầm dùng để làm bãi đỗ xe ôtô với diện tích  130.000 m2.

- Không gian tầng 4 tại các khối nhà được bố trí xây dựng khu bể bơi, sân chơi cho trẻ em và khu chăm sóc sức khỏe ngoài trời cho cư dân….

Tổng quan Đầu tư & xây dựng

- Được xây dựng theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao và thi công bởi các đơn vị xây dựng có đội ngũ cán bộ kỹ sư có bề dày kinh nghiệm, kết hợp với các phương pháp xây lắp và máy móc thi công tối tân nhất. Hệ thống máy móc, thiết bị thi công, đo đạc, kiểm định hiện đại, tiên tiến nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như Bauer (Đức); Soilmec (Ý), Hitachi, Sumitomo, Kobelco (Nhật Bản); Doka (Áo)…; Với những công nghệ thi công, xây dựng tiên tiến nhất, cùng với Đội ngũ công nhân, kỹ sư giàu kinh nghiệm chính là sức mạnh của SĐTL”.

- Hệ thống thiết bị an toàn, thông minh hiện diện khắp nơi (thang máy, thiết bị PCCN); các thiết bị nội thất hoàn toàn được sản xuất trên các dây chuyền công nghệ thiết bị đồng bộ của CHLB Đức như cửa nhựa U-Window, tủ bếp U- Funiture…

- Hệ thống PCCN đạt tiêu chuẩn an toàn cao, thiết kế thẩm mỹ sang trọng. Các khối chung cư cao cấp đều lắp đặt thang máy cứu hỏa hiệu Misubishi chịu  được nhiệt độ cao, có hoa văn sang trọng tương đương tiêu chuẩn thẩm mỹ của các khách sạn 5 sao...

- Thiết bị điện năng thông minh được chú trọng, mà tiêu biểu là hệ thống điều hòa không khí trung tâm dạng thức “một mẹ nhiều con” có khả năng hoạt động ở nhiều chế độ, công suất dao động từ 10%-130% nhằm tiết kiệm điện năng..v.v.

Thiết kế của Usilk City có điểm khác biệt là 2 tầng hầm xuyên suốt toàn bộ các công trình, đảm bảo mỗi căn hộ có một bãi đậu xe ôtô và hai bãi đậu xe máy, rất thuận tiện cho giao thông, sinh hoạt cho cộng đồng Usilk city. đây là ưu thế khiến Usilk City hơn hẳn các khu đô thị cao cấp khác tại Hà Nội

Đặc biệt 3 tầng đế của Usilk City với diện tích 146.896m2 là trung tâm thương mại, siêu thị, được ví như thiên đường mua bán sầm uất, nhộn nhịp, cung cấp chủ yếu cho mọi nhu cầu của toàn bộ khu nhà.

Không gian tầng 4 của các CT được đầu tư toàn bộ cho hoạt động vui chơi, sân chơi cho trẻ em, dịch vụ chăm sóc sức khỏe.. tạo một không gian khép kín, tiện nghi, thuận tiện cho người sử dụng.

- Được xây dựng theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao và thi công bởi các đơn vị xây dựng có đội ngũ cán bộ kỹ sư có bề dày kinh nghiệm, kết hợp với các phương pháp xây lắp và máy móc thi công tối tân nhất. Hệ thống máy móc, thiết bị thi công, đo đạc, kiểm định hiện đại, tiên tiến nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như Bauer (Đức), Soilmec (Ý), Hitachi, Sumitomo, Kebelco (Nhật Bản), Doka (Áo), Aluma (Hàn Quốc).. Với những công nghệ thi công, xây dựng tiên tiến nhất, cùng với đội ngũ công nhân, kỹ sư giàu kinh nghiệm chính là sức mạnh của SĐTL

- Hệ thống thiết bị an toàn, thông minh hiện diện khắp nơi ( thang máy, thiết bị PCCN), các thiết bị nội thất hoàn toàn được sản xuất trên các dây chuyền công nghệ thiết bị đồng bộ của CHLB Đức như cửa nhựa U-Window, tủ bếp U-Funiture..

- Hệ thống PCCN đạt tiêu chuẩn an toàn cao, thiết kế thẩm mỹ sang trọng. Các khối chung cư cao cấp đều lắp đặt thang máy cứu hỏa hiệu Misubishi sản xuất tại Nhật Bản có bọc vỏ Titan chịu được nhiệt độ cao, có hoa văn sang trọng tương đương tiêu chuẩn thẩm mỹ của các khách sạn 5 sao, bên cạnh đó có hệ thống tường nước để cách ly vùng cháy

- Thiết bị điện năng thông minh được chú trọng, mà tiêu biểu là hệ thống điều hòa không khí trung tâm, có khả năng hoạt động ở nhiều chế độ, công suất dao động từ 10-130% nhằm tiết kiệm điện năng

 Vị trí dự án USlilk City

Vị trí dự án USlilk City

 

Tọa lạc trên vị trí đắc địa, thuận lợi về giao thông giao thương, UsilkCity cách khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính khoảng 4km dọc theo trục đường Lê Văn Lương kéo dài. Hiện con đường này đang được gấp rút hoàn thành để chào mừng kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Phía Bắc: Giáp với đường trục phát triển Bắc Hà Đông (mặt đường Lê Văn Lương kéo dài), đối diện Khu đô thị mới Dương Nội. Phía Nam: Giáp với khu nhà ở thấp tầng - Khu đô thị mới Văn Khê Phía Đông: Giáp khu nhà ở mới phường Vạn Phúc. Phía Tây: Giáp với khu đô thị mới An Hưng

Mua bán :

Thanh toán 100% nhận nhà vào ở ngay

Thuê :

Thanh toán 03 tháng 1 lần.

Mặt bằng tồng thể dự án USlilk City

Mặt bằng tổng thể dự án Usilk City

 

Phối cảnh tổng thể các tòa thuộc dự án Usilk City

Phối cảnh tổng thể các tòa thuộc dự án Usilk City

 

Mặt bằng căn hộ ChicModern dự án USlilk City

Mặt bằng căn hộ ChicModern dự án Usilk City

 

Mặt bằng căn hộ NaturalModern 118.7m2 dự án USlilk City

Mặt bằng căn hộ NaturalModern 118.7m2 dự án Usilk City

 

Mặt bằng căn hộ SemiClassic 157.7m2 dự án USlilk City

Mặt bằng căn hộ SemiClassic 157.7m2 dự án Usilk City

 

Mặt bằng căn hộ ZenModern 149.6m2 dự án USlilk City

Mặt bằng căn hộ ZenModern 149.6m2 dự án Usilk City

Khởi công: Tháng 9/2008;

Hoàn thiện bàn giao 3 tòa: 101, 102, 103 trong quý 1 năm 2013

Dự kiến hoàn thành các tòa nhà còn lại đến cuối năm 2014

Đã có bàn giao căn hộ và sổ đỏ từng căn.

Tiện ích khu vực

1 Km 2 Km 3 Km

  Di chuyển biểu tượng đến vị trí bất kỳ trên bản đồ để xem khoảng cách từ bất động sản này đến vị trí đó, hoặc nhập vào tên điểm đến.

  Liên hệ với Hỗ trợ Nhadat24h.net (24/7)

  • Mobile

   0982180807

  • Email

   hotro3@nhadat24h.net

  Hỗ trợ Nhadat24h.net (24/7)

  Địa chỉ

  Usilk City, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

  Phone : 0982180807

  Email : hotro3@nhadat24h.net

  Liên hệ
  Yêu cầu gọi điện tư vấn
  Là Saler? Bạn có thể
  Thuê lại Website này