Giới thiệu dự án

Cocobay, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

  

Phối cảnh tổng thể dự án Coco bay

Phối cảnh tổng thể dự án Coco bay

 

Sở hữu vị trí tuyệt đẹp bên một trong những bờ biển đẹp nhất hành tinh, sau lưng là dãy Ngũ Hành Sơn, Cocobay có địa thế tọa sơn hướng thủy. Nằm trên tuyến đường Trường Sa, Cocobay đứng kiêu hãnh giữa đất Đà Nẵng như minh chứng cho một phong cách thời thượng.
Trải dài trên 51,5 ha và được bao bọc bởi hai sân golf đẳng cấp Quốc tế – Golf Club Đà Nẵng và Montgomerie Links, sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh, dòng sông thơ mộng, The Empire Residences & Resorts sở hữu một không gian sống hoàn hảo, mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng đích thực với dịch vụ, tiện ích 5 sao, nơi đang trở thành một sự lựa chọn hàng đầu về du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất Việt Nam. 

Được thiết kế, đầu tư nhiều hạng mục biểu diễn có quy mô lớn, hiện đại, Cocobay cung cấp hàng trăm dịch vụ giải trí và du lịch đáp ứng nhu cầu mọi lứa tuổi. Với các hoạt động vui chơi giải trí đẳng cấp, Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay sẽ thu hút hàng triệu khách đến vui chơi, thăm quan và lưu trú.Với tầm nhìn chiến lược, mang đẳng cấp quốc tế Cocobay xứng tầm Điểm Đến Giải Trí Của Thế Giới.

Cocobay Đà Nẵng với những hạng mục đươc sắp xếp liên thông với nhau trải dài từ phía Đông giáp với biển, khu resort 5 sao, khu biệt thự biển, khu căn hộ cao cấp, tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn, rạp chiều phim, khu tuyển phố đi bộ, khu biệt thự sinh thái.

Hai bên Bắc Nam giáp với hai sân golf đẳng cấp thế giới, khu phố hoa, quảng trường nhà hát lớn, khu dịch vụ công cộng, biệt thự sông, căn hộ cao cấp và phía Tây giáp với dòng sông Cổ Cò hiền hòa trong xanh. Cổng chính được thiết kế bởi các mái vòm roman với chất liệu đá cẩm thạch với nhiều sắc độ, qua một đại lộ có hai hàng cây lớn, chúng ta sẽ tới khu trung tâm Glasshouse dựa trên ý tưởng bông hoa sen nổi lên trên mặt nước trong xanh.

 

TIN TỨC

Yêu cầu gọi điện tư vấn
Là Saler? Bạn có thể
Thuê lại Website này