Khu đô thị mới Tân Tây Đô, Huyện Đan Phượng, Hà Nội

Quốc lộ 32, xã Tân Lập, Đan Phượng, TP. Hà Nội

Thông tin cơ bản

 • Loại dự án: Khu đô thị mới
 • Địa chỉ: Quốc lộ 32, xã Tân Lập, Đan Phượng, TP. Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Công Ty CP Đầu Tư Hải Phát
 • Đơn vị thiết kế: ACO.CO.LTD
 • Đơn vị thi công: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng và phát triển đô thị
 • Diện tích sản phẩm: 200 – 250m2, 85-100m2
 • Giá từ: 12.6 (Triệu/m2)
 • Hiện trạng: Hiện tại tòa nhà đã hoàn thành
 • Ngày khởi công: Tháng 4/2009
 • Ngày hoàn thành: Tháng 4/2012
 • Diện tích đất: 252.726 (m2)

Phối cảnh dự án Khu đô thị mới Tân Tây Đô

Phối cảnh dự án Khu đô thị mới Tân Tây Đô

Khu Đô thị mới Tân Tây Đô gồm 2 phân khu chức năng là khu vực dọc trục quốc lộ 32 và khu vực giáp kênh T1-2. Trong đó, chung cư Tân Tây Đô có quy mô 60.801,2 m2; bao gồm 3 tòa chung cư với 6 đơn nguyên cao 25 tầng: CT1A, CT1B, CT2A, CT2B, HHA, HHB có kiến trúc hiện đại và đa dạng.

Mỗi tòa có chiều cao là 25 tầng, mật độ xây dựng từ 30 – 40 %. Đây là khối kiến trúc tạo điểm nhấn cho khu vực. Các chức năng dịch vụ thương mại và siêu thị ở tầng 1 đến tầng 3. Các văn phòng cao cấp và các căn hộ chung cư cao cấp được bố trí

Phối cảnh chung cư dự án Khu đô thị mới Tân Tây Đô

Phối cảnh chung cư dự án Khu đô thị mới Tân Tây Đô

Khu vực dọc trục quốc lộ 32:

Phát triển các tòa nhà cao từ 35 đến 50 tầng hiện đại tạo thành tổ hợp kiến trúc đồng nhất về hình ảnh với các chức năng sử dụng hỗn hợp :

Trung tâm thương mại dịch vụ, tài chính ngân hàng gồm: Trung tâm dịch vụ thông tin; Trung tâm thương mại tổng hợp, siêu thị và hệ thống cửa hàng bán lẻ; Trung tâm dịch vụ hỗn hợp tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, thị trường chứng khoán.

Trung tâm dịch vụ tổng hợp gồm: Trung tâm triển lãm; Trung tâm văn hóa và vui chơi giải trí (rạp chiếu phim, sản khiêu vũ, hoạt động thể thao trong nhà,v.v…), nhà hàng ẩm thực; Dịch vụ văn phòng và nhà ở cao cấp.

Trung tâm dịch vụ văn phòng cho thuê kết hợp nhà ở chung cư cao cấp quy mô 60801,2 m2.

Mật độ xây dựng từ 30 – 40 %. Kiến trúc công trình hiện đại và đa dạng tạo điểm nhấn cho toàn khu vực.

Lõi khu đất là các vườn cây xanh cảnh quan, sân chơi và vườn trẻ, trường học và các trạm y tế nhằm tạo ra không gian sinh hoạt cộng đồng gắn kết các khu chức năng.

Khu vực giáp kênh T1-2:

Diện tích xây dựng toàn khu: 66.719,4 m2. Trong đó:

Diện tích đất nhà ở liền kề thấp tầng là 17.700,9m2, nhà ở biệt thự 47.687,2m2. Đất nhà ở biệt thự diện tích trung bình 200 – 250m2/căn nhà dự kiến xây dựng khu vực phía Đông khu đô thị và giáp với các tòa nhà cao tầng. Đất nhà ở liền kề diện tích trung bình 85-100m2/căn. Dự kiến xây dựng tại khu vực phía Tây khu đô thị.

Về không gian, nhà ở thấp tầng sinh thái với nhà liền kề có vườn, nhà biệt thự sẽ có không gian cây xanh, vườn hoa công viên trong khu nhà ở .

Vị trí dự án

 Vị trí dự án Khu đô thị mới Tân Tây Đô

Vị trí dự án Khu đô thị mới Tân Tây Đô

 

Khu đô thị mới Tân Tây Đô có vị trí tại xã Tân Lập – H.Đan Phượng, cách Hà Nội khoảng 7km, tiếp giáp với đường Cầu Giấy nối dài và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài.

Nằm gần khu công nghiệp Nam Thăng Long và khu công nghiệp cầu Diễn, các khu đô thị mới như Vân Canh, Xuân Phương đang chuẩn bị được triển khai.

Thuộc khu đại giới hành chính mở rộng trong tương lai và được đánh giá sẽ trở thành một vệ tinh của Hà Nội.

Tuyến vành đai 4 đang được nghiên cứu.

Giáp với tuyến đường 32 đang được thị công mở rộng (rộng 40m) liên kết Hà Nội với một chuỗi các đô thị tại khu vực Kim Chung – Di Trạch, Xuân Canh, Xuân Phương, Mỹ Đình.

Tiện ích

 Tiện ích ngoại khu dự án Khu đô thị mới Tân Tây Đô

Tiện ích ngoại khu dự án Khu đô thị mới Tân Tây Đô

 

Dự án được đầu tư các trang thiết bị hiện đại mang lại cho khách hàng hạ tầng toàn diện gồm hệ thống thang máy hiện đại đồng bộ tốc độ, hệ thống cấp thoát nước nhanh chóng, hệ thống PCCC theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống điện dự phòng công suất cao, hệ thống gió tươi theo tiêu chuẩn tốt nhất.

 Tiện ích nội khu dự án Khu đô thị mới Tân Tây Đô

Tiện ích nội khu dự án Khu đô thị mới Tân Tây Đô

Bên cạnh đó, dự có có các vườn cây xanh cảnh quan, sân chơi, vườn trẻ, trường học, các trạm y tế nhằm tạo ra không gian sinh hoạt cộng đồng gắn kết trong các khu chức năng.

Pháp lý dự án

Tiến độ thi công

Hiện khu đô thị đã có khoảng 90% cư dân đã sinh sống trong tổng số 1.200 căn hộ chung cư đã bàn giao và 40% dân số trên gần 1.000 căn biệt thự liền kề (tất cả đều đã được bàn giao sổ đỏ).

Tiến độ thanh toán

Mặt bằng tổng thể

Mặt bằng tổng thể dự án Khu đô thị mới Tân Tây Đô

Mặt bằng tổng thể dự án Khu đô thị mới Tân Tây Đô

 

Yêu cầu gọi điện tư vấn
Là Saler? Bạn có thể
Thuê lại Website này