Giới thiệu dự án

Chung cư 6th Element, Quận Tây Hồ, Hà Nội

 Phối cảnh dự án 6TH Element

Phối cảnh dự án 6TH Element

 

THÔNG TIN TỔNG QUAN CHUNG CƯ C51 BỘ CÔNG AN

♦   Tên chính dự án: chung cư 6TH Element
♦   Chủ đầu tư: Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Bắc Hà
♦   euy mô dự án: Bao gồm 2 tòa tháp căn hộ cao cấp "Tháp Melody" và "Tháp Diamond" cao 38 tầng:
+   Tầng 1 - 6: Khu văn phòng, trung tâm thương mại
+   Tầng 7 - 35: Tầng căn hộ chung cư cao cấp
+   Tầng 36 - 37: Tầng căn hộ Penthouse
+   Tầng 38: Tầng Sky Bar
+   Ngoài ra chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây cũng sẽ có 4 tầng hầm để xe máy và ô tô liên thông toàn dự án rộng 55.332 m2
♦   Tổng diện tích sàn xây dựng: 173.161 m2 trong đó:
+   Diện tích xây dựng nhà cao tầng: 5.741 m2
+   Diện tích xây dựng nhà thấp tầng: 2.640 m2
+   Diện tích cây xanh, cảnh quan sân vườn: 10.600 m2
+   Diện tích trường học: 3.468 m2
♦   Tổng số căn hộ: 1176 căn hộ
♦   Khởi công: Đầu năm 2017
♦   Bàn giao: Tháng 9/2019
♦   Hình thức sở hữu căn hộ: Sổ hồng lâu dài 

Chung cư 6TH Element là tên gọi chính thức cho khu căn hộ chung cư C51 Bộ Công An, được chủ đầu tư Bắc Hà triển khai xây dựng trên ô đất 017HH1 thuộc khu đô thị Tây Hồ Tây, quận Tây Hồ thành phố Hà Nội. Sở hữu cơ sở hạ tầng đăng cấp, quần thể không gian xanh rộng lớn, tiện ích sống cao cấp cùng tầm nhìn toàn cảnh Hồ Tây, cầu Nhật Tân & các khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, Ciputra tuyệt đẹp, chung cư 6TH Element Bắc Hà sẽ mang đến những trải nghiệm sống đỉnh cao, trở thành biểu tượng của giới thượng lưu, người thành đạt.

6th Element được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi, mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt khi mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho một cuộc sống “tinh hoa” đều được đáp ứng ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, phù hợp cho phân khúc khách hàng trung lưu.

THIẾT KẾ CĂN HỘ ĐỘC ĐÁO, CÓ MỘT KHÔNG HAI

Các căn hộ tại dự án 6TH Element được các giới chuyên gia bất động sản đánh giá khá cao về thiết kế. Phòng khách trong tất cả các căn hộ đều được thiết kế với ban công lớn trải dọc, vừa mang đến thẩm mỹ cao cho căn hộ cũng như tầm nhìn toàn cảnh Hồ Tây, cầu Nhật Tân cùng cảnh quan thành phố Hà Nội.

Chung cư 6th Element được thiết kế 8 – 12 căn/sàn. Với diện tích các căn hộ linh hoạt 60 – 130m2 được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ. Đem tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Các căn hộ được thiết kế thông minh, tiết kiệm diện tích tối đa tạo cảm giác thông thoáng cho căn hộ. Các phòng ngủ đều được đón nhận ánh sáng và gió tự nhiện. Khu vực logia thiết kế rộng để cư dân tận hưởng cảm giác thoải mái ngay tại nhà.

Phòng ngủ trong tất cả các căn hộ cũng đều được thiết kế với cửa sổ lớn rộng 5 m2, giúp khí trời và gió Tây Hồ luôn được lưu thông trong căn hộ. Cùng với đó là khu vực bếp cũng được Bắc Hà thiết kế riêng một logia ban công riêng tách biệt khỏi phòng khách, giúp gia chủ thuận tiện hơn trong việc nấu ăn, giặt đồ, phơi đồ.

Một điểm khá thú vị trong thiết kế tại chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây, đó chính là cả 2 tòa tháp Melody & Diamond đều có mặt bằng thiết kế căn hộ giống nhau. Trong đó mỗi tòa tháp đều được chia thành 2 đơn nguyên M1, M2 (tòa Melody) & D1, D2 (Diamond). Cụ thể bố trí mỗi tòa như sau:

♦   Mật độ căn hộ: 20 căn hộ/mặt sàn
♦   Số lượng thang máy: 10 thang máy, 2 thang hàng, 4 thang thoát hiểm.
♦   Diện tích căn hộ: 59.8 m2 - 107.9 m2 tương ứng với các căn hộ từ 1 - 3 phòng ngủ, trong đó:
+  Căn hộ 1 phòng ngủ: Diện tích 59.8m2
+  Căn hộ 2 phòng ngủ: Diện tích 81.8 m2 - 87.4 m2
+  Căn hộ 3 phòng ngủ: Diện tích 107.9 m2 - 109 m2

TIN TỨC

Yêu cầu gọi điện tư vấn
Là Saler? Bạn có thể
Thuê lại Website này