address icon Xã Phước Hòa, Phú Giáo, Bình Dương
call icon Hotline 0982180807
ĐẶT MUA Khu đô thị Phước Hòa GoldenLand

Khu đô thị Phước Hòa GoldenLand

Xã Phước Hòa, Phú Giáo, Bình Dương

Khu đô thị và dịch vụ Phước Hòa là một dự án mới, hình thành sau các trung tâm, khu đô thi, dịch vụ và công nghiệp lớn của tỉnh Bình Dương như khu công nghiệp Vietnam – Singapore, Đồng An, Sóng Thần, hay khu đô thị, dịch vụ và công nghiệp Mỹ Phước. Khu đô thị phức hợp Thương Mại, Dịch Vụ Phước Hòa

Giới thiệu Liên hệ

Giới thiệu dự án

 Phối cảnh dự án Phước Hòa GoldenLand

Phối cảnh dự án Phước Hòa GoldenLand

 

Tiềm năng của Dự án:

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, thuộc Phước Hòa, Phú Giáo, Bình Dương. khu đô thị Phước Hòa GoldenLand  có quy mô 35,5 héc ta, trải dọc trên mặt tiền đường QL 14, là tuyến đường huyết mạch của cả nước(rộng 52m, với 6 làn xe chạy) kết nối các tỉnh miền trung và Tây nguyên về khu vực Đông Nam Bộ. Từ vị trí Dự án cư dân chỉ mất khoảng 30 phút đi xe máy để đến các khu vực của TP HCM theo các tuyến đường Vành Đai 4(về Tân Bình), QL13(Về Bến Xe Miền Đông), Mỹ Phước - Tân Vạn(về Q.9, Thủ Đức) Tuyến đường DT 750 kết nối Dự án với các khu vực:  Tây Ninh – Dầu Tiếng- Đồng Nai…

Với  vị trí này, khu đô thị Phước Hòa GoldenLand không chỉ là một lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu an cư với hàng loạt tiện ích hiện đại sẵn có mà còn là sản phẩm đầu tư mang lại giá trị gia tăng to lớn cho các khách hàng. Bởi dự án không chỉ được thừa hưởng rất nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp mà còn sở hữu mạng lưới giao thông kết nối liên vùng hoàn chỉnh.

Theo quy hoạch phát triển đến năm 2015, tầm nhìn đến năm 2020, khu đô thị Phước Hòa GoldenLand sẽ nằm ngay trung tâm đô thị mới của Bình Dương với các chức năng như thương mại - dịch vụ, du lịch, trung tâm chính trị - hành chính, công nghiệp... Dự án bao gồm Đất nền Nhà Phố, Biệt thự. diện tích từ 100-450 m² được đầu tư theo tiêu chuẩn của Singapore.

Bao quanh dự án là thành phố mới Bình Dương, khu đô thị Tokyu rộng hơn 110 héc ta, khu đô thị công nghiệp sạch Tân Bình quy mô hơn 3.500 héc ta, VSIP 2 quy mô 2.045 héc ta và VSIP 2 mở rộng, khu công nghiệp Phú Gia, khu công nghiệp Đồng An 1 và 2. Tốc độ đô thị hóa diễn ra rất nhanh chóng. 

Dự án bao gồm nhà phố, đất nền, biệt thự với  từ 100-450m2 được đầu tư theo tiêu chuẩn Singapore.

+ Đường nhựa từ 12-52m, đèn chiếu sang, cây xanh, vỉa hè lát gạch, nước máy…

+ Diện tích đa dạng: 5x20m, 10x20m…

+Giá bán từ 1,3 – 1,9 triệu/m2

+Sổ Hồng, Thổ Cư 100 %.

-  Hạ tầng nội khu: hệ thống điện - nước máy, đường nội bộ trải thảm nhựa, trường học, đèn chiếu sáng, công viên đã có sẵn và đi vào hoạt động
Diện tích đất ở chiếm 51,56%, diện tích làm đất dự trữ phát triển chiếm  0,36%  và đất đường giao thông chiếm 31,5%.

Khu dân cư có tổng cộng 31 con đường thông thoáng, có vỉa hè, kèm theo các công trình chiếu sáng công cộng … Hệ thống cấp thoát nước, PCCC hoàn chỉnh, Nhà Trẻ Trường học mẫu giáo, Trường Phổ Thông Trung Học, Bệnh viện, Trung Tâm Thương Mại, Công viên cây xanh và nhiều tiện lợi khác 

Trong tương lai, Phước Hòa Golden Land còn nằm trên tuyến đường sắt kết nối Phước Vĩnh với thành phố mới Bình Dương. Tuyến đường sắt dài 29,6 km từ ga trung tâm thành phố mới Bình Dương theo tỉnh lộ 742 tới ngã 3 Cổng Xanh rồi theo tỉnh lộ 741 tới thị trấn Phước Vĩnh. Tuyến kết nối trục đô thị Phước Vĩnh, Vĩnh Hòa, Phước Hòa, Cổng Xanh và Khu công nghiệp VSIP II với các đô thị ở trung tâm phía Nam giúp người dân rút ngắn thời gian và thuận tiện trong việc di chuyển vào trung tâm thành phố.

Đồng thời, do nằm gần hàng loạt các khu công nghiệp và khu công nghệ cao như VSIP II, Mỹ Phước 3,  và khu công nghiệp Tân Bình, Phước Hòa Golden Land cũng hứa hẹn sẽ gia tăng giá trị cao trong tương lai do dược thừa hưởng rất nhiều tiện ích cao cấp ở khu vực thành phố mới Bình Dương và có khả năng khai thác kinh doanh nhà trọ, kinh doanh buôn bán các lĩnh vực như nhà hàng, quán cà phê … 

Ngoài những tiện ích nội khu như công viên, trường học, cư dân của Phước Hòa GoldenLand sẽ còn được thụ hưởng hàng loạt tiện ích nằm ngay khu dân cư hiện hữu như Bệnh viện 1.560 giường, chợ Phước Hòa, Bệnh viện Đa khoa, nhà hát, công viên,  khu du lịch Đại Nam cùng những giá trị mới nhất về giáo dục, y tế, văn hóa, thương mại – dịch vụ, thể dục thể thao của trung tâm thành TP mới Bình Dương.

Từ Dự án cư dân sẽ chỉ mất 30 phút đi xe máy đến những khu vực của Tp.HCM theo các tuyến đường Vành Đai 4(về Tân Bình), Mỹ Phước - Tân Vạn (về quận Thủ Đức, quận 9), QL13(Về Bến Xe Miền Đông).

Đặc biệt, hiện nay, theo chân các nhà đầu tư Nhật Bản, Singapore, nhiều thương hiệu quốc tế đã hiện diện tại đây, đặc biệt là khu ẩm thực và mua sắm theo mô hình hiện đại nằm trong khu đô thị Tokyu gần bên , khu đô thị Phước Hòa GoldenLand sẽ mang đến cho cư dân cơ hội trải nghiệm phong cách sống mới bắt kịp các nước tiên tiến trên thế giới. 

Một điểm sáng khác của khu đô thị Phước Hòa GoldenLand là dự án nằm rất gần các cơ sở giáo dục tiên tiến, phục vụ nhu cầu học tập của con em cư dân. Có đầy đủ hệ thống  giáo dục từ mần non cho đến Đại học. Trong đó nổi bật là khu đô thị Đại học Cổng Xanh và hàng loạt trường quốc tế như Đại học Quốc tế Việt Đức, Đại học Quốc tế miền Đông, Đại học Thủ Dầu Một, Kinderworld hay trường chuyên Ngô Thời Nhiệm, trường chuyên Nguyễn Khuyến… có chất lượng đào tạo rất cao. Nhờ đó, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm con em mình sẽ được giáo dục trong một môi trường hoàn hảo để phát triển toàn diện.

 

Tiện ích xung quanh dự án Phước Hòa GoldenLand

Tiện ích xung quanh dự án Phước Hòa GoldenLand


Công đồng văn minh: Với quy mô 35,5 héc ta và được xây dựng bài bản, khu đô thị Phước Hòa GoldenLand nhắm đến việc xây dựng một cộng đồng dân cư văn minh, hòa hiếu với nhau theo truyền thống văn hóa của người Việt. Ở đó, cư dân không chỉ được thấu hiểu, sẻ chia vui buồn mà còn là một cộng đồng văn minh thương yêu, tương trợ lẫn nhau vô điều kiện. 

Vị trí dự án Phước Hòa GoldenLand

Vị trí dự án Phước Hòa GoldenLand

 

Khu đô thị Phước Hòa GoldenLand sở hữu vị trí đắc địa, thuộc Phước Hòa, huyện Phú Giáo, Bình Dương. Khu đô thị Phước Hòa GoldenLand  có quy mô 35,5ha, trải dọc trên mặt tiền đường QL 14, đây là tuyến đường huyết mạch của cả nước(6 làn xe chạy, rộng 52m) kết nối các tỉnh miền trung và Tây nguyên về Đông Nam Bộ.

Liền kề với KCN Tân Bình rộng 400ha - đây là một trong những khu công nghiệp đẹp nhất Việt Nam.

Khách hàng khi mua sản phẩm tại dự án Phước Hòa GoldenLand có thể thanh toán linh hoạt trong nhiều đợt.

Sơ đồ phân lô dự án Phước Hòa GoldenLand

Sơ đồ phân lô dự án Phước Hòa GoldenLand

 

Hình ảnh 1 dự án Phước Hòa GoldenLand

Hình ảnh 1 dự án Phước Hòa GoldenLand

 

Hình ảnh 2 dự án Phước Hòa GoldenLand

Hình ảnh 2 dự án Phước Hòa GoldenLand

 

Hình ảnh 3 dự án Phước Hòa GoldenLand

Hình ảnh 3 dự án Phước Hòa GoldenLand

 

Hình ảnh 4 dự án Phước Hòa GoldenLand

Hình ảnh 4 dự án Phước Hòa GoldenLand

Đang cập nhập...

Ký hợp đồng mua bán trực tiếp với Chủ đầu tư

Tiện ích khu vực

1 Km 2 Km 3 Km

  Di chuyển biểu tượng đến vị trí bất kỳ trên bản đồ để xem khoảng cách từ bất động sản này đến vị trí đó, hoặc nhập vào tên điểm đến.

  Liên hệ với Hỗ trợ Nhadat24h.net (24/7)

  • Mobile

   0982180807

  • Email

   hotro3@nhadat24h.net

  Hỗ trợ Nhadat24h.net (24/7)

  Địa chỉ

  Usilk City, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

  Phone : 0982180807

  Email : hotro3@nhadat24h.net

  Liên hệ
  Yêu cầu gọi điện tư vấn
  Là Saler? Bạn có thể
  Thuê lại Website này