Giới thiệu dự án

Vinhomes Star City, TP Thanh Hóa

Phối cảnh dự án Vihomes Star City 

Phối cảnh dự án Vihomes Star City


 

♦ Tên dự án: VINHOMES STAR CITY
♦ Tổng diện tích: 118,5ha
♦ Các loại hình sản phẩm gồm: Biệt thự Đơn lập, Song lập, Liền kề, Shophouse, Nhà vườn
♦ Tổng số căn: 960 căn
♦ Mở bán giai đoạn 1: Phân khu Hoa Hồng 267 căn gồm : Biệt thự Đơn lập: 386-455 m2; Biệt thự Song lập: 198m2; Liền kề: 122,5 -160 - 180 m2; Nhà phố Shophouse: 175 m2
Vinhomes Starcity Thanh Hóa - Được chi làm 05 phân Khu chính: Khu mẫu Đơn; Hoa Hồng, Hoa Phong Lan, Nguyệt Quế, Hướng Dương.
 
VINHOMES STAR CITY KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU:
♣     Khu đô thị phong cách Châu Âu đầu tiên tại Thanh Hoá
♣     Là điểm đến tương lai của cả thành phố -> tầm nhìn tương lai
♣     Thượng lưu, đẳng cắp
♣     Biệt thự gần nước
 
5 ĐIỂM NHẤN CỦA VINHOMES STAR CITY THANH HÓA
o   Phong cách: Châu Âu đầu tiên
o   Phong cách kiến trúc: 5 tiểu khu – 4 mẫu nhà ''kinh điển'' thế giới 
o   Tiện ích: Quảng trường, phố mua sắm, đi bộ
o   Quản lý theo tiêu chuẩn cao cấp đầu tiên tại Thanh Hóa
o   Vị trí: cận thị - cận giang – cận lộ
Chuẩn đẳng cấp - Chuẩn hoàn mỹ - Chuẩn 5 sao

Vinhomes Star City Thanh Hóa là chuyển biến vượt trội của mô hình thành phố khép kín hiện đại, vừa để ở và buôn bán thương mại. Mang phong cách tân cổ nhưng không thiếu phần sang trọng và lãng mạng, đan xen một số điểm nhấn mang phong cách hiện đại. Chắc chắn bạn sẽ bị mê mẩn khi đến đây. 

Vinhomes Star City không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn được chủ đầu tư rất ưu ái, khi đặt nó ở vị trí vàng và xung quanh đều được quy hoạch đồng bộ, vì thế giá trị BĐS khá tốt, nếu bạn là người sử dụng hay nhà đầu tư thì cũng không nên bỏ qua nơi này

PHONG CÁCH THIẾT KẾVới mong muốn mang lại cho các chủ nhân đẳng cấp một không gian sống xứng tầm, các căn hộ, biệt thự hay shophouse Vinhomes Star City được thiết kế theo hơi hướng sinh thái gần gũi với thiện nhiên nhưng không kém phần sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp.

Dự án được xây dựng bởi các nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam, tuân thủ nghiêm ngặt những Quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng và các nguyên vật liệu chất lượng bậc nhất. Vinhomes Star City sẽ mang lại cuộc sống đẳng cấp và trường tồn với thời gian.

 

SHOPHOUSE VINHOMES STAR CITY THANH HÓA

Là sự nâng cấp vượt trội của loại hình nhà phố thương mại mang lại chức năng kép hoàn hảo - vừa để kinh doanh, vừa để ở - với thiết kế đa năng. Dự án gồm các căn shophouse được chia làm thành các phân khu rõ rệt. Diện tích từng căn linh hoạt , mang lối kiến trúc hiện đại Và nằm tại vị trí đắc địa nhất tại dự án ,Với diện tích từ 87,5m2 -112m2-175m2 Thiết kế từ 4,5 -5,5 tầng

Ngoài sự độc đáo trong kiến trúc, ưu thế đặc biệt của Vinhomes Star city Thanh Hóa còn nằm ở chính vị trí “địa lợi” liền kề TTTM Vincom đẳng cấp giữa các tuyến giao thông nhộn nhịp. Nhờ đó, dự án không chỉ hưởng lợi từ vị trí đắc địa, đẳng cấp và có giá trị bất động sản cao, mà còn nhận được lợi ích từ hạ tầng hiện đại và quy hoạch đồng bộ của toàn dự án.
 


Yêu cầu gọi điện tư vấn
Là Saler? Bạn có thể
Thuê lại Website này