Giới thiệu dự án

Chung cư Ecolife Tây Hồ (Viện kiểm soát nhân dân tối cao), Hà Nội

 Tổng quan dự án Ecolife

Tổng quan dự án Ecolife

 

Khu đô thị Tây Hồ Tây có diện tích khoảng 210.42ha thuộc địa phận các phường Xuân La – quận Tây Hồ, phường Nghĩa Đô – quận Cầu Giấy và Xuân Đỉnh, Cổ Nhuế – Từ Liêm, quy mô dân số ước tính khoảng 24.400 người. Được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Daewoo Hàn Quốc, dự án Khu đô thị mới Tây Hồ Tây được đầu tư đồng bộ về hạ tầng và cảnh quan thiên nhiên, kiến trúc xây dựng theo hướng nhà cao tầng và đa chức năng, nhiều không gian mở gần gũi với thiên nhiên, đặc biệt là các điểm nhấn như mặt nước Hồ Tây, hồ điều hòa, công viên Hòa Bình, công viên Hữu Nghị, Nhà hát Thăng Long, khu vực xây dựng cao tầng nằm gần quảng trường trung tâm ( khu vực gần nhà ga C3 của tuyến đường sắt đô thị số 2) và thấp dần về phía Hồ Tây.

Khu đô thị Tây Hồ Tây còn được quy hoạch quỹ đất cho các Bộ ngành, cơ quan nhà nước như: Bộ công an, Bộ quốc phòng, Bộ ngoại giao, Bộ xây dựng… Trong tương lai Tây Hồ Tây sẽ là một khu đô thị sầm uất và hiện đại bậc nhất Hà Nội, nơi quy tụ nhiều dịch vụ cao cấp như: Du lịch, tài chính, ngân hàng, thương mại và dịch vụ quốc tế… 

Chung cư Ecolife Tây Hồ - Chung cư Viện Kiểm Sát nằm cách đường Hoàng Quốc Việt 300m, Cách Mặt đường Võ Chí Công 300m. Nằm mặt đường quy hoạch 40m. Là dự án được xây dựng đặc biệt dành cho cán bộ, công chức Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao, Chung cư Ecolife Tây Hồ ngay từ khi công bố đã gây được sức hút lớn với giới đầu tư, kinh doanh bất động sản và cư dân trong, ngoài khu vực. Đây là dự án chung cư nhìn thấy rõ nhiều tiềm năng với những ưu điểm nổi trội, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích và những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời khi trở thành chủ sở hữu của một trong những căn hộ chung cư Ecolife Tây Hồ này.

Hiện nay đường chưa đồng bộ chính là một trong những lý do khiến khách hàng lăn tăn suy nghĩ. Nhưng nếu khách hàng nhìn xa một chút về tổng thể toàn khu Tây Hồ Tây, Ngoại Giao Đoàn, CT Nghĩa Đô thì khách hàng chắc chắn nhận ra vị trí vàng của Ecolife Tây Hồ. Và con đường cam kết khởi công xây dựng vào quý III/2017 ( khoảng 500m đường ).

Để tổng thể 3 khu đô thị đi vào hoạt động đồng bộ thì con đường lớn chính và đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài chắc chắn phải sớm được khởi công xây dựng.

Tại thời điểm hiện tại rất nhiều khách hàng nhận ra mức giá tốt và sẵn sàng đầu tư vào dự án.

Thiết kế chung cư Ecolife Tây hồ.

Thiết kế hiện đại tối ưu với diện tích từ 88m2 đến 128m2. Từ 2 đến 3 phòng ngủ. Với 3 tòa nhà trong đó 2 tòa cao 28 tầng 1 tòa cao 33 tầng. Với 2 tầng hầm , 2 tầng dịch vụ. Chung cư có quần thể và các hạng mục tiện ích cao cấp sang trọng.

- Căn hộ 3 ngủ:
+ Căn H: Có diện tích 102.6m2, cửa vào hướng tây, ban công hướng đông.
+ Căn F: Căn góc diện tích 112.9m2, cửa vào hướng tây, ban công hướng đông, nam hoặc bắc.
+ Căn I: Căn góc có diện tích 108.9m2, cửa vào hướng đông, ban công hướng tây và nam.
+ Căn L: Diện tích 94.9m2 ban công hướng tây, cửa vào hướng đông.

- Căn hộ 2 ngủ:
+ Căn G: Diện tích 88.8m2 ban công hướng đông nhìn về Hồ Tây, cửa vào hướng tây.
+ Căn M: Diện tích 88m2 ban công hướng đông nhìn về Hồ tây, cửa ra vào hướng tây.
+ Căn J: Diện tích 87.8m2 ban công hướng tây, cửa vào hướng đông.
+ Căn Q: Diện tích 86.8m2 ban công hướng tây, cửa vào hướng đông.
+ Căn K: Diện tích 94.6m2 ban công hướng tây, cửa vào hướng đông.

TIN TỨC

Yêu cầu gọi điện tư vấn
Là Saler? Bạn có thể
Thuê lại Website này