address icon Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Phước Long , Nha Trang, Khánh Hòa
call icon Hotline 0982180807
ĐẶT MUA Khu đô thị mới Phước Long Nha Trang

Khu đô thị mới Phước Long Nha Trang

Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Phước Long , Nha Trang, Khánh Hòa

Khu đô thị Phước Long Là một khu đô thị mới với quy mô vừa, nằm ẩn mình trong lòng thành phố biển Nha Trang, được tận hưởng điều kiện tự nhiên của vùng biển, có khí hậu nhiệt đới gió mùa, chịu ảnh hưởng của gió đại dương nên mát mẻ, ôn hoà quanh năm.

Giới thiệu Liên hệ

Giới thiệu dự án

 Phối cảnh tổng thế Khu đô thị mới Phước Long

Phối cảnh tổng thế Khu đô thị mới Phước Long 

 

Khu đô thị mới Phước Long nằm ở vị trí đắc địa - cửa ngõ Tây Nam thành phố Nha Trang, trên giao lộ đường Lê Hồng Phong và Đại lộ Nguyễn Tất Thành (đường đi sân bay Cam Ranh), cách Bờ biển đường Trần Phú 1,5 km. Với diên tích 48,2ha, quy mô 10.000 dân, Khu đô thị mới Phước Long rất phù hợp với quy hoạch và nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của TP. Nha Trang. Nơi đây có đầy đủ các tiện ích của một khu đô thị mới, hiện đại và đồng bộ trong khu vực: Các loại nhà ở đa dạng (Nhà liền kề, nhà biệt thự, chung cư, căn hộ cao cấp với nhiều mẫu nhà và diện tích khác nhau) đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở của các tầng lớp dân cư;

Hệ thống hạ tầng xã hội đồng bộ (Bệnh viện, trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở, các trung tâm thương mại, chợ khu vực, trung tâm hành chính, trụ sở cơ quan, văn phòng cho thuê, công viên cây xanh, khu thể dục thể thao, bãi đỗ xe…) đáp ứng nhu cầu thiết yếu của một đô thị hiện đại; Hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh (Đường giao thông, thoát nước mưa, thoát nước thải, hệ thống điện, nước, viễn thông, thông tin liên lạc, truyền hình cáp …) theo tiêu chí của một khu đô thị kiểu mẫu.

KĐTM Phước Long có tổng diện tích 48,2 ha, được chia làm 2 khu: khu A phía Bắc Đại lộ Nguyễn Tất Thành có diện tích 42,68 ha và khu B ở phía Nam Đại lộ Nguyễn Tất Thành có diện tích 5,52 ha.

Khu đô thị Phước Long nằm ở khu dân cư phía Tây thành phố Nha Trang. Là khu đô thị được quy hoạch và xây dựng theo quy chuẩn đô thị kiểu mới, góp phần chỉnh trang lại bộ mặt thành phố du lịch. Không như những khu đô thị khác nằm tại ngoại ô, khu đô thị Phước Long nằm trong thành phố nên được hưởng lợi rất nhiều từ các cơ sở hạ tầng có sẵn như giao thông thuận lợi, nhà hàng, khách sạn, chợ đầu mối và các khu vui chơi ... Ngoài ra vì xây  dựng theo quy chuẩn, nên khu đô thị đã có những tiện ích nội khu cần thiết. Tất cả những điều đó tạo nên “Nơi An Cư Lý Tưởng”.

KĐTM Phước Long là một dự án có ý nghĩa xã hội rất lớn. Đó là việc hình thành một KĐTM khang trang, văn minh, hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc, môi trường và hạ tầng xã hội, phù hợp với quy hoạch đã được phê duyệt ở cửa ngõ phía Tây TP. Nha Trang.  Bên cạnh đó, dự án sẽ khai thác sử dụng hiệu quả, giải quyết một phần nhu cầu bức thiết về nhà ở của người dân trên địa bàn thành phố, nâng cao giá trị sử dụng đất, tạo môi trường đầu tư hấp dẫn.

Còn lại các khu phía Bắc, phía Đông và phía Nam được bố trí các khu nhà liền kề sân vườn là hình thức khép kín cho KĐT. Nhà xây dựng tại khu vực này tối đa là 4 tầng với mật độ xây dựng 70%.

Trong KĐT có bố trí 2 nhóm nhà tái định cư ở phía Đông Bắc và phía Tây Nam nhằm giải quyết phần nào đất ở tái định cư cho các hộ dân phải di dời, giải tỏa trong khu dự án. Nhà xây dựng tại khu tái định cư cao 2 đến 4 tầng, mật độ xây dựng đến 90%. Đặc biệt, hướng chính được chọn để xây dựng các công trình kiến trúc là hướng Bắc và hướng Nam, đây là các hướng ít chịu nắng nóng và đón được nhiều gió mát, là đặc điểm tận dụng tốt điều kiện tự nhiên của khu vực.

Không gian trọng tâm trong khu vực của dự án là Đại lộ Nguyễn Tất Thành có 2 hướng đón chính với dự án: từ cửa ngõ phía Tây đón tầm nhìn từ cầu Bình Tân qua sông Quán Trường và từ hướng Đông - trung tâm thành phố về hướng Tây. Cả 2 hướng đều có tầm nhìn đẹp tới khu vực dự án (là khu vực bố trí các chung cư cao tầng) nên sẽ tạo được điểm nhấn và không gian đồ sộ cho KĐT. Trục đường số 1 nối  liền các dự án đô thị mới phía Tây thành phố là trục giao thông vành đai phía Tây thành phố nối từ phía Bắc về phía Nam qua KĐT Phước Long. Đây là trục giao thông quan trọng có chỉ giới đường rộng 30m, dự án đã bố trí tập trung các công trình chung cư cao tầng, có khu vực tổ chức đất hỗn hợp bao gồm đất ở và dịch vụ - thương mại, tạo ra một không gian thông thoáng với kiến trúc cao tầng, tạo điểm nhấn đón tầm nhìn đẹp bằng các khối nhà cao tầng với phần nền phía sau là khu nhà biệt thự có nhiều cây xanh.

Khu giải trí tại đô thị mới Phước Long

Khu giải trí tại đô thị mới Phước Long 

 

Bệnh viện đa khoa tại đô thị mới Phước Long

Bệnh viện đa khoa tại đô thị mới Phước Long 

 

Khu thể thao tại đô thị mới Phước Long

Khu thể thao tại đô thị mới Phước Long 

 

Siêu thị tại đô thị mới Phước Long

Siêu thị tại đô thị mới Phước Long 

 

Giải pháp tổ chức không gian, cảnh quan trong KĐT được bố trí cho các khu vực. Đó là các công trình công cộng gồm cơ quan hành chính được bố trí bên trục giao thông Bắc Nam và trục Đông Tây, tạo không gian và tầm nhìn thông thoáng cho các công trình, tạo được hướng nhìn bề thế cho các công trình khu hành chính và văn phòng có tầng cao trung bình 3 tầng, mật độ xây dựng 40%. Phần đất giáp khu dân cư hiện có (khu dân cư chỉnh trang) được bố trí làm khu dịch vụ công cộng vừa phục vụ được cho khu ở vừa phục vụ cho khu dân cư chỉnh trang..

Bên khu hành chính và văn phòng theo trục đường nối về khu chung cư là các công trình trường học của khu ở gồm: trường trung học cơ sở, trường tiểu học và mẫu giáo.

Các công trình ở đây bố trí xây dựng từ 1 đến 3 tầng, mật độ xây dựng 40%, tổ chức nhiều không gian thoáng để bố trí cây xanh, sân bãi tạo không gian mát mẻ thông thoáng cho khu trung tâm.

Đối diện với các khối trường học và cơ quan hành chính là không gian cây xanh - thể dục thể thao và khu biệt thự rộng lớn ở trung tâm của KĐT. Nơi đây bố trí công trình kiến trúc có mật độ thưa (nhà 2 đến 3 tầng) tạo thành lõi cây xanh rộng lớn cho khu ở, tạo không gian thông thoáng cho KĐT.

 
Cuối khu công trình công cộng và khu biệt thự (về phía Tây) bố trí khu vực nhà chung cư cao tầng (15 tầng) kết hợp với khối dịch vụ, siêu thị - cũng là nơi có mật độ xây dựng thưa (40%). Đây là khu vừa làm nền và tạo điểm nhấn kiến trúc cho khu ở và từ các tầng cao của công trình có tầm quan sát rộng lớn quanh vùng, làm tăng giá trị ở và sinh hoạt cho những cư dân sinh sống ở khu vực này.
 

Vị trí Khu đô thị mới Phước Long

Vị trí Khu đô thị mới Phước Long 

 

Khu đô thị Phước Long với trục giao thông chính là đại lộ Nguyễn Tất Thành, con đường giao thương nối liền giữa Thành phố và các tỉnh phía Nam (con đường duy nhất từ thành phố Nha Trang đi cảng hàng không quốc tế sân bay Cam Ranh ). Khu đô thị nằm tại trung tâm của các dự án trọng điểm:

• Phía Tây giáp quy hoạch trung tâm hành chính tỉnh và công viên thành phố rộng hơn 200 ha.
• Phía Đông giáp với quy hoạch trung tâm thương mại thành phố
( sân bay Nha Trang - quy hoạch bởi công ty TNHH một thành viên 319 Bộ Quốc phòng).
• Phía Tây Bắc giáp quy hoạch các khu đô thị.
• Cách cảng Vinpearl 1 km.
• Cách bờ biển Nha Trang 800 m.
• Cách sân golf Diamond Bay 5 km.

Đang cập nhập..

Mặt bằng phân lô dự án KĐT mới Phước Long

Mặt bằng phân lô dự án KĐT mới Phước Long

 

Mặt bằng biệt thự dự án KĐT mới Phước Long

Mặt bằng biệt thự dự án KĐT mới Phước Long

  

Mẫu nhà liền kề dự án KĐT mới Phước Long

Mẫu nhà liền kề dự án KĐT mới Phước Long

 

Mẫu nhà tại dự án KĐT mới Phước Long

Mẫu nhà tại dự án KĐT mới Phước Long

 

Mẫu biệt thự dự án KĐT mới Phước Long

Mẫu biệt thự dự án KĐT mới Phước Long

Đang cập nhập..

Ký hợp đồng mua bán trực tiếp với Chủ đầu tư

Tiện ích khu vực

1 Km 2 Km 3 Km

  Di chuyển biểu tượng đến vị trí bất kỳ trên bản đồ để xem khoảng cách từ bất động sản này đến vị trí đó, hoặc nhập vào tên điểm đến.

  Liên hệ với Hỗ trợ Nhadat24h.net (24/7)

  • Mobile

   0982180807

  • Email

   hotro3@nhadat24h.net

  Hỗ trợ Nhadat24h.net (24/7)

  Địa chỉ

  Usilk City, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

  Phone : 0982180807

  Email : hotro3@nhadat24h.net

  Liên hệ
  Yêu cầu gọi điện tư vấn
  Là Saler? Bạn có thể
  Thuê lại Website này