VINHOMES PHẠM HÙNG MIỀN ĐẤT HỨA CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG THÁI

VINHOMES PHẠM HÙNG  MIỀN ĐẤT HỨA CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG THÁI

Theo Nhận Định Của Các Chuyên Gia: Đầu Tư Vào BĐS Đang Là Một Trong Những Kênh Đầu Tư Sinh Lời Cao Nhất Trong Năm 2016 - 2017. Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng Có phải là nơi thích hợp cho Nhà Đầu Tư?

CHUNG CƯ CAO CẤP – PHÂN KHÚC ĐẦU TƯ SINH LỜI 2016
Nhiều công ty nghiên cứu thị trường nhận định, năm 2015, phân khúc chung cư cao cấp đã bùng nổ tại Tp.HCM và Hà Nội. Giao dịch tăng mạnh nhất so với các phân khúc khác trên thị trường, đạt lượng giao dịch cao nhất trong vòng 5 năm qua. Phân khúc cao cấp và hạng sang đã chiếm đến 32% tỷ trọng giao dịch, trong khi tỷ lệ này ở giai đoạn 2011-2012 chỉ từ 4-6%.
Bước vào đầu năm 2016, tỷ lệ giao dịch ngày càng tăng cao đặc biệt là ở các phân khúc cao cấp. Với xu hướng những người có nhà mong muốn một cuộc sống đẳng cấp hơn, thì các căn hộ cao cấp hứa hẹn sẽ là phân khúc đầu tư sinh lời cao nhất trong năm 2016.
VINHOMES SKY LAKE – GIÁ TRỊ KHÔNG NGỪNG TĂNG TỪ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA
Theo nhiều chuyên gia nhận định, Vinhomes Spring Lake là dự án có sức hút rất lớn đối với thị trường BDS vào 6 tháng cuối năm 2016 bởi được thừa hưởng bởi vị trí đắc địa khi nằm trên mặt đường Phạm Hùng, là nơi thuận tiện cho giao thông đi lại.
Đặc biệt: Khi mà quy hoạch của thành phố Hà Nội đang dần hướng về phía Tây, với tầm nhìn chiến lược là biến khu vực này thành trung tâm Kinh Tế – Hành Chính – Văn Hóa – Xã Hội của thủ đô thì những dự án nằm ở các mặt đường lớn như Phạm Hùng được xem là những dự án ” Vàng ” của thị trường BDS
VINHOMES – THƯƠNG HIỆU BDS SỐ 1 TẠI VIỆT NAM
Nhắc đến thương hiệu Vinhomes là nhắc đến thương hiệu BDS uy tín số 1 tại Việt Nam, với hàng loạt các dự án mang tầm quốc tế như: Vinhomes Reverside , Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park, Vinhomes Gardenia….
Các sản phẩm mà Vinhomes luôn được các chuyên gia đánh giá có tính thanh khoản cực cao khi được đầu tư đồng bộ về chất lượng công trình và môi trường sống.
Nếu là một nhà đầu tư thông minh, bạn không thể bỏ qua cơ hội có một không hai này!

(Thông tin trong bài được tổng hợp từ nhiều nguồn, chưa phải chính thức từ CĐT)

Yêu cầu gọi điện tư vấn
Là Saler? Bạn có thể
Thuê lại Website này