Thông tin Mễ Trì Plaza

Gói lãi suất 7% cho người mua dự án Mễ Trì Plaza

Gói lãi suất 7% cho người mua dự án Mễ Trì Plaza

Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt (LienVietPostBank) đưa ra gói tín dụng dành riêng cho người mua dự án Mễ Trì Plaza với lãi suất từ 7% trong 12 tháng đầu tiên hoặc miễn lãi trong 3 tháng đầu.

Ngoài ra, khi mua nhà tại dự án, khách hàng còn được miễn phí trả nợ trước hạn sau năm đầu tiên. Theo đó, người mua chỉ cần trả trước khoảng 250 triệu, trả góp 7 triệu đồng một tháng.

Mễ Trì Plaza là dự án nhà ở thương mại nằm trong tổ hợp khu Nhà đài phát sóng phát thanh Mễ Trì gồm biệt thự, liền kề và khối căn hộ chung cư được thiết kế với đầy đủ tiện ích hiện đại cao cấp. Dự án nằm ngay khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội, kết nối trực tiếp với đường Lê Văn Lương, Đại lộ Thăng Long, trong khu đô thị hoàn chỉnh rộng gần 21ha.

 Thiết kế căn hộ

Thiết kế căn hộ

 

Theo quy hoạch chung, chủ đầu tư sẽ xây dựng các dịch vụ tiện ích đáp ứng nhu cầu của cư dân như các cửa hàng, nhà hàng, bể bơi ngoài trời, nhà trẻ, trường mẫu giáo, sân tennis… ngay trong khuôn viên dự án. Cư dân cũng có nhiều lựa chọn mua sắm, giải trí tại trung tâm thương mại Keangnam, siêu thị BigC, siêu thị Metro, sân vận động quốc gia Mỹ Đình… ở gần công trình.

Căn hộ tại đây có diện tích linh hoạt từ 56,8m2 đến 97m2, thiết kế tối ưu, đáp ứng các nhu cầu của cư dân, đặc biệt là các gia đình trẻ. Căn hộ tại Mễ Trì Plaza có giá 26-28 triệu đồng một m2 (bao gồm thuế VAT, tính theo diện tích thông thủy) cùng nhiều chính sách ưu đãi khác.

Yêu cầu gọi điện tư vấn
Là Saler? Bạn có thể
Thuê lại Website này