Giới thiệu dự án

Căn hộ River city, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

 Phối cảnh dự án River City

Phối cảnh dự án River City

Xem Clip phối cảnh River City


Thiết kế dự án:

Với thiết kế hoàn hảo, dự án  River City đã được vinh danh giải thưởng Phối cảnh Đô Thị  châu Á 2008 danh giá do tổ chức CITYSCAPE ASIA SINGAPORE trao tặng.

Các căn hộ tại đây đều được thiết kế rất bắt mắt, tinh tế và vuông vức do các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thiết kế tạo nên thẩm mỹ tại mỗi căn hộ an gia river-city sẽ khác nhau, rộng thoáng, tận dụng được không gian thoáng đãng đây chính là điều mà chủ đầu tư mong muốn, sẽ mang lại cho gia đình bạn 1 cảm giác thoải mái, hài lòng, vui vẻ với cuộc sống cao cấp, sang trọng, đẳng cấp hoàn toàn mới tại khu đô thị xanh Quận 7.

+ Mặt bằng căn hộ Block A cho cư dân sự thoải mái, tiện nghi, cho bạn cuộc sống thăng hoa với đầy ấp tiếng cười khi trở về Nhà - River City

Hình ảnh Block A dự án River City

Hình ảnh Block A dự án River City

+ Mặt bằng căn hộ Block D với các căn hộ rộng thoáng. Đặc biệt, xen kẽ các tầng là các căn hộ Sân Vườn thiết kế khác biệt độc đáo cho những cư dân đẳng cấp và khó tính nhất  

Hình ảnh Block D dự án River City

Hình ảnh Block D dự án River City

Căn hộ An Gia River City gồm các khối nhà được tổ hợp thành một khối khổng  lồ  thống nhất nhưng rất mềm mỏng, uyển chuyển thành hình dạng của một vòng lặp nhấp nhô, tạo ra điểm khác nhau, góc độ chiếu sáng của mặt trời và các luồng gió xuyên qua tòa nhà.

Hình dáng tòa nhà như một làn sóng hoặc có thể xem như một dạng của hình học topology, tạo ra phong cách khác nhau của từng căn hộ và tạo nhiều cơ hội cho việc quan sát các cảnh quan thiên nhiên được bao phủ bởi dòng sông xanh biết và 99 tiện ích chỉ có tại Khu căn hộ River-City quận 7.

+ Hướng căn hộ: 3 hướng giáp sông
+ River-city Giao nhà hoàn thiện:
+ An ninh tuyệt đối với Video Call
+ Cửa gỗ chống cháy
+ Thẻ từ ra vào căn hộ
+ Trần thạch cao
+ Tủ bếp trên và dưới, bồn rửa, có mặt đá Granite
+ Ốp lát gạch ceramic, thiết bị: lavabo, bồn cầu, vách kính tắm đứng, vòi nước, vòi sen
+ Phòng khách: gạch granite
+ Phòng  ngủ:  sàn gỗ công nghiệp
+  WC: gạch grannit
+ Hệ thống đèn chiếu sáng
+ Cửa chính Khóa Yale của Mỹ
+ Hệ thống phụ kiện Hafele
+ Lan can kính cường lực 10mm
...

Yêu cầu gọi điện tư vấn
Là Saler? Bạn có thể
Thuê lại Website này