Quỹ đầu tư Nhật rót 500 triệu USD cho dự án River City

Lễ Kí kết hợp tác dự án River City

Quỹ đầu tư Nhật rót 500 triệu USD cho dự án River City

Ngày 6.3.2016, tại TP.HCM đã diễn ra lễ ký kết hợp tác ba bên giữa Công Ty An Gia Investment và Quỹ Đầu Tư Creed Group (Nhật Bản) với Công ty CP Phát Triển BĐS Phát Đạt để triển khai dự án River City (Q.7, TP.HCM). Theo đó, Quỹ Đầu Tư Nhật đã cam kết tài trợ với tổng vốn đầu tư khoảng 500 triệu USD

 

1

Ông Nguyễn Văn Đạt - Chủ Tịch HĐQT kiêm TGĐ Phát Đạt, ông Nguyễn Bá Sáng - Chủ Tịch HĐQT kiêm TGĐ An Gia Investment và ông Masakazu Yamaguchi - Giám Đốc Quỹ Đầu Tư Creed Group (Nhật Bản) tại Việt Nam thực hiện nghi thức bắt tay Ký Kết Hợp Tác Đầu Tư Vào Dự Án River City.


33

Chương trình được dẫn dắt bởi Người Mẫu - Diễn Viên - MC Thúy Hạnh.

2

Ông Nguyễn Bá Sáng - Chủ Tịch HĐQT kiêm TGĐ An Gia Investment khẳng định, với thế mạnh của Phát Đạt, An Gia Investment và Creed Group, sự hợp tác giữa 3 công ty vào dự án River City sẽ tạo nên một dấu ấn mới trên thị trường bất động sản trong năm 2016.

3

Dự án River City với tổng vốn đầu tư lên đến 500 triệu USD sẽ được thi công bởi Tập Đoàn Xây Dựng hàng đầu Việt Nam - Coteccons. Trong hình là nghi thức ký kết giữa Phát Đạt - An Gia Investment - Coteccons.

4

 

5

Ban lãnh đạo Công Ty Phát Đạt, An Gia Investment, đại diện Quỹ Đầu Tư Creed Group cùng các quý vị đại biểu nâng li chúc mừng cho thành công của Lễ Ký Kết giữa 3 công ty.

6

Ông Nguyễn Bá Sáng trao tặng hoa kỷ niệm cho Ngài Yoshinori Yakabe - Phó Tổng Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại TP.HCM.

7

Ông Nguyễn Văn Đạt - Chủ Tịch HĐQT kiêm TGĐ Phát Đạt chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn được hợp tác với một đơn vị phát triển bất động sản chuyên nghiệp, có thế mạnh về triển khai căn hộ trung cao cấp, am hiểu thị trường và An Gia Investment là một đối tác hội tụ đủ các yếu tố này. Bên cạnh đó, việc hợp tác này sẽ giúp Phát Đạt kết hợp được với sức mạnh tài chính của Quỹ Đầu Tư Creed Group Nhật Bản, vốn đang là đối tác chiến lược của An Gia Investment”

8

"Với vị thế của River City với mặt tiền sông dài 1km, Creed Group cũng mong muốn tạo ra những căn hộ xứng tầm dành cho các chủ nhân thành đạt”, ông Masakazu Yamaguchi thay mặt Quỹ Đầu Tư Creed Group chia sẻ về dự án River City.

9

Ca sĩ Uyên Linh trình diễn tại Lễ Ký Kết với giọng ca đầy nội lực của mình.

10

Nam ca sĩ Hoàng Bách gửi tặng đến toàn thể quan khách ca khúc "Tôi muốn về nhà" do chính anh tự sáng tác với mong muốn dự án River City sẽ trở thành tổ ấm lý tưởng cho các cư dân.
 

 

11

Ông Nguyễn Văn Đạt, ông Nguyễn Bá Sáng, ông Masakazu Yamaguchi, ông Nguyễn Trung Tín (Phó Chủ Tịch HĐQT An Gia Investment) và ông Lê Hoàng Châu (Chủ Tịch Hiệp Hội BĐS TP.HCM) tham dự buổi Họp Báo được tổ chức trong khuôn khổ Lễ Ký Kết.

12

 

13

 

14

Với việc ký kết này, các bên có những thế mạnh khác nhau về nguồn vốn, quỹ đất, kinh nghiệm phát triển dự án sẽ bổ sung cho nhau, cùng đưa River City trở thành dự án BĐS đình đám nhất trên thị trường hiện nay.


*** 

Một trong số những màn trình diễn nghệ thuật ấn tượng tại buổi lễ.

15

 

16

 

17

 

18

 

19

Chương trình có sự tham dự của các vị khách quý, phóng viên từ hơn 100 đơn vị báo/đài, đại diện hơn 200 sàn giao dịch và toàn thể nhân viên công ty Phát Đạt và An Gia Investment.

Hiện tại CĐT đang có 200 suất nội bộ dành cho Khách hàng đăng ký đặt mua căn hộ tại River City, và nếu nằm trong 200 suất này Khách hàng sẽ nhận ưu đãi rất nhiều từ CĐT như: Giá thấp, chiết khấu cao, chọn căn vị trí đẹp.. 
Số lượng đăng ký hiện tại đã lên tới con số gần 150. Nếu Anh Chị quan tâm hãy Nhanh tay đăng ký thông tin địa chỉ, email và họ tên để được ưu tiên tốt nhất hoặc gọi đến bộ phận CSKH để được tư vấn đầy đủ nhất

Hotline 0909 300 439 -0932 01 8685

Thân ái!

Yêu cầu gọi điện tư vấn
Là Saler? Bạn có thể
Thuê lại Website này