Chung cư The Golden An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Lô đất HH6 thuộc Khu đô thị mới Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Thông tin cơ bản

 • Loại dự án: Chung cư căn hộ
 • Địa chỉ: Lô đất HH6 thuộc Khu đô thị mới Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Sông Đà - Hoàng Long.
 • Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần Tư vấn quản lý dự án VPM – Hà Nội.
 • Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Sông Đà - Hoàng Long.
 • Diện tích sản phẩm: 62,8 – 66,8 – 69,7 – 70m2.
 • Giá từ: 11.8 (Triệu/m2)
 • Hiện trạng: Hiện tại tòa nhà đang triển khai
 • Ngày khởi công: Tháng 6/2015
 • Ngày hoàn thành: Tháng 6/2016
 • Diện tích đất: 0 (m2)

Phối cảnh dự án chung cư The Golden An Khánh

Phối cảnh dự án chung cư The Golden An Khánh

Dự án Chung cư cao tầng, dịch vụ thương mại HH6 - THE GOLDEN AN KHÁNH thuộc lô đất HH6 - Khu đô thị Nam An Khánh. Với quy mô 2.4 ha, dự án tọa lạc vị trí thuận lợi: Nằm ở vị trí giao thoa với những tuyến đường giao thông huyết mạch Đại Lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn kéo dài, cách trung tâm hành chính, thương mại, giải trí (Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Siêu thị Big C, Sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình…) và trụ sở các Bộ ngành Trung ương chưa đầy 5km. Trong quá trình đô thị hóa phát triển về phía tây thành phố, dự án nằm giữa các khu vực có hạ tầng đã hoàn thiện đồng bộ như: Khu đô thị Splendora – Bắc An Khánh, dự án Geleximco, khu vui chơi giải trí Thiên đường Bảo Sơn…, đặc biệt là dự án Đường tàu điện trên cao theo trục đại lộ Thăng Long sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ vị trí Dự án vào trung tâm thành phố và Khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc. Ngoài ra, với lợi thế nằm cạnh khu vực dân sinh hiện có của xã An Khánh, dự án chỉ cách chợ An Phú 200m, cách Trường tiểu học An Khánh 300m và trường THPT Hoài Đức 500m.

Toàn cảnh dự án chung cư The Golden An Khánh

Toàn cảnh dự án chung cư The Golden An Khánh

Dự án THE GOLDEN AN KHÁNH quy mô bao gồm 03 tòa nhà: 18T1, 18T2, 40T. Tòa nhà 18T1 và 18T2 cao 18 tầng, tòa nhà 40T cao 40 tầng, sở hữu vị trí đắc địa thuộc khu đất 33ha có chức năng hỗn hợp chung cư cao tầng và văn phòng, thương mại dịch vụ trong quần thể 288,8 ha của khu đô thị Nam An Khánh. Dự án THE GOLDEN AN KHÁNH được thừa hưởng tất cả các lợi thế của khu đô thị Nam An Khánh như có mật độ xây dựng thấp, hệ thống hạ tầng đồng bộ, hiện đại, với tất cả các dịch vụ công cộng thiết yếu, thiết kế không gian mở và kiến trúc cảnh quan hiện đại có hệ thống hồ điều hòa các tổ hợp khu biệt thự, khu liền kề, khu chung cư, khu văn phòng, khu trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi giải trí, hệ thống trường học được bố trí hợp lý, hài hòa, thuận lợi hội tụ đầy đủ các yếu tố để tạo lên một môi trường sinh sống, làm việc và vui chơi trong một cộng đồng được hoạch định để định cư lâu dài.

Vị trí dự án

 Vị trí dự án chung cư The Golden An Khánh

Vị trí dự án chung cư The Golden An Khánh

 

 

Nằm tại trung tâm của Khu đô thị Nam An Khánh, dọc trục Đại Lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn, nối từ Hà Đông sang phía đường 32.  Tổng thể dự án đạt vị trí giao thông vô cùng thuận lợi để kết nối khu vực.

Nằm sát các khu đô thị mới đã xây dựng như khu đô thị Splendora, KĐT Geleximco, Khu vui chơi giải trí Thiên đường Bảo Sơn, KĐT Vân Canh, KĐT Dương Nội là những khu đô thị mới có hạ tầng xã hội đồng bộ và phát triển bậc nhất gần các khu tiện ích khác như: chợ, siêu thị, bệnh viện trường học hiện đại và phát triển nhất bậc nhất Hà Nội. Trong thời gian qua, dự án The Golden An Khánh sẽ được thừa hưởng những tiện ích và cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại tại đây bao gồm: các dịch vụ công cộng thiết yếu, kiến trúc cảnh quan hiện đại, hệ thống hồ điều hòa, các tổ hợp khu biệt thự, khu liền kề, khu chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi giải trí, hệ thống trường học,….

Với vị trí kết nối linh hoạt từ khu vực phía Tây với nội thành Hà Nội, Từ chung cư The Golden An Khánh đi đến các khu trung tâm lân cận như KĐT Mỹ Đình Sông Đà, KĐT Mỹ Đình, sân vận động mỹ đình, trung tâm thương mại BigC, hay trung tâm quận Hà Đông,… đều rất thuận tiện và nhanh chóng.

- Phía đông giáp đường giao thông khu đô thị và các lô đất quy hoạch ký hiệu HH2B, HH2C.

- Phía tây giáp đường giao thông khu đô thị và lô đất quy hoạch ký hiệu HH4.

- Các phía còn lại giáp đường giao thông khu đô thị.

Tiện ích

Thứ nhất: Môi trường sống đầy đủ và hiện đại.

 Tiện ích dự án chung cư The Golden An Khánh

Tiện ích dự án chung cư The Golden An KhánhLà một phần thuộc khu đất 33 ha có chức năng hỗn hợp chung cư cao tầng và văn phòng, thương mại dịch vụ trong quần thể 288,8 ha của khu đô thị mới Nam An Khánh.

Dự án The Golden An Khánh được thừa hưởng tất cả các lợi thế của khu đô thị mới Nam An Khánh như có mật độ xây dựng thấp, hệ thống hạ tầng đồng bộ, hiện đại, với tất cả các dịch vụ công cộng thiết yếu, thiết kế không gian mở và kiến trúc cảnh quan hiện đại có hệ thống hồ điều hòa các tổ hợp khu biệt thự, khu liền kề, khu chung cư, khu văn phòng, khu trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi giải trí, hệ thống trường học được bố trí hợp lý, hài hòa, thuận lợi hội tụ đầy đủ các yếu tố để tạo lên một môi trường sinh sống, làm việc và vui chơi trong một cộng đồng được hoạch định để định cư lâu dài.

Dự án The Golden An Khánh được thiết kế với nhiều khu tiện ích đồng bộ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu phục vụ cuộc sống cho dân cư khu dự án như khu trung tâm thương mại, khu văn phòng, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, khu vui chơi cho trẻ em, khu tập thể thao, sân tennis, không gian nghỉ ngơi thư giãn ngoài trời …

Thứ hai: Thiết kế hợp lý.

Được thiết kế bởi một trong những công ty thiết kế có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết trong lĩnh vực thiết kế nhà ở chung cư(Công ty Cổ phần Tư vấn Quản lý dự án VPM – Hà Nội). Các căn hộ đều được thiết kế với không gian hợp lý đảm bảo thông thoáng và chiếu sáng, diện tích căn hộ được bố trí, phân chia hài hòa nhằm tối đa hóa công năng sử dụng cho các phòng mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất cho từng m2 căn hộ.

khu vực giao thông hành lang các tầng đều được thiết kế với các khoảng mở để đón không khí và ánh sáng tự nhiên.

Hệ thống thu rác được bố trí một thang máy riêng biệt nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn và không gây mùi khó chịu ảnh hưởng đến môi trường sống của các căn hộ.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy và thoát hiểm được thiết kế theo các quy chuẩn và tiêu chuẩn mới nhất do Bộ xây dựng ban hành với các yêu cầu cao nhằm đảm bảo môi trường sinh sống an toàn tuyệt đối.

Thứ ba: Hạ tầng phát triển đồng bộ.

Hạ tầng sẵn có dự án chung cư The Golden An Khánh

Hạ tầng sẵn có dự án chung cư The Golden An Khánh

 

Nằm trong quần thể Khu đô thị mới Nam An Khánh, nằm sát các khu đô thị mới đã xây dựng như Khu đô thị Splendora, Khu đô thị Geleximco, Khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn, Khu đô thị Vân Canh, Khu đô thị Dương Nội … là những Khu đô thị mới có hạ tầng xã hội đồng bộ, hiện đại và phát triển nhất của Hà Nội trong thời gian vừa qua.

Thứ tư: Hạ tầng sẵn có.

Dự án The Golden An Khánh nằm ngay sát khu dân cư với hệ thống hạ tầng đã ổn định, sẵn có như: Trường tiểu học An Khánh, Trường THCS An Khánh, Trường THPT Hoài Đức B, Trường mẫu giáo An Khánh, các chợ dân sinh ….

Thứ năm: Giao thông thuận lợi.

Nằm sát đường Lê Trọng Tấn, gần Đại Lộ Thăng Long từ Dự án đi đến các khu trung tâm lân cận như Khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà, Khu đô thị Mỹ Đình, Sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm thương mại BigC rất thuận tiện và nhanh chóng bằng đường Đại Lộ Thăng Long hoặc đi vào khu vực trung tâm Quận Hà Đông, Quận Thanh Xuân bằng đường Lê Trọng Tấn chỉ mất gần 10 phút chạy xe …

Pháp lý dự án

Giấy phép quy hoạch: Số 331/GPQH do Sở Quy Hoạch Kiến Trúc cấp ngày 20/12/2013.

Giấy phép xây dựng: Số 20/GPXD-SXD do Sở Xây Dựng Hà Nội cấp ngày 15/05/2014.

Tiến độ thi công

Tiến độ thanh toán

Đợt 1: Thanh toán 20% khi ký hợp đồng mua bán.

Đợt 2: Thanh toán 15% khi công trình xây dựng tầng 5.

Đợt 3: Thanh toán 15% khi công trình xây dựng tầng 10.

Đợt 4: Thanh toán 10% khi công trình xây dựng tầng 15.

Đợt 5: Thanh toán 10% khi công trình hoàn thành cất nóc.

Đợt 6: Thanh toán 10% khi công trình hoàn thành phần thô.

Đợt 7: Thanh toán 10% khi hoàn thiện tường bao tòa nhà.

Đợt 8: Thanh toán 10% khi bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Mặt bằng tổng thể

 Mặt bằng Tòa 18T1 dự án chung cư The Golden An Khánh

  Mặt bằng Tòa 18T1 dự án chung cư The Golden An Khánh

 

  Mặt bằng căn hộ A1 dự án chung cư The Golden An Khánh

 Mặt bằng căn hộ a2 dự án chung cư The Golden An Khánh

  Mặt bằng căn hộ A2 dự án chung cư The Golden An Khánh

 

 Mặt bằng căn hộ A3 dự án chung cư The Golden An Khánh

  Mặt bằng căn hộ A3 dự án chung cư The Golden An Khánh

 

 Mặt bằng căn hộ A4 dự án chung cư The Golden An Khánh

  Mặt bằng căn hộ A4 dự án chung cư The Golden An Khánh

 

 Mặt bằng Tòa 18T2 dự án chung cư The Golden An Khánh

  Mặt bằng Tòa 18T2 dự án chung cư The Golden An Khánh

 Mặt bằng căn hộ 03 11 dự án chung cư The Golden An Khánh

  Mặt bằng căn hộ 03 11 dự án chung cư The Golden An Khánh

 

 Mặt bằng căn hộ 04 19 dự án chung cư The Golden An Khánh

  Mặt bằng căn hộ 04 19 dự án chung cư The Golden An Khánh

 

 Mặt bằng căn hộ 10 23 dự án chung cư The Golden An Khánh

  Mặt bằng căn hộ 10 23 dự án chung cư The Golden An Khánh

  Mặt bằng căn hộ 10 23 dự án chung cư The Golden An Khánh

 

 Mặt bằng căn hộ 12 dự án chung cư The Golden An Khánh

  Mặt bằng căn hộ 12 dự án chung cư The Golden An Khánh

 

Mặt bằng căn hộ 2 5 6 7 11 8 9 23 24 25 16 17 dự án chung cư The Golden An Khánh

Mặt bằng căn hộ 2 5 6 7 11 8 9 23 24 25 16 17 dự án chung cư The Golden An Khánh

 

Yêu cầu gọi điện tư vấn
Là Saler? Bạn có thể
Thuê lại Website này