Giới thiệu WebOne

WebOne là một module chức năng trên nhadat24h.net cho phép tạo các trang web chuyên biệt về các dự án Bất Động Sản với đầy đủ các chức năng của một trang web bán hàng chuyên nghiệp.

Tại sao sử dụng WebOne?

Đối với các môi giới chuyên bán các dự án bất động sản thì việc đầu tiên cần làm là phải tạo một website chuyên về dự án đó. Website bán hàng là thước đo cho sự chuyên nghiệp và uy tín của mỗi môi giới.

Tuy nhiên để tạo một website bán hàng chuyên nghiệp thì không phải ai cũng có thể tự tạo được đồng thời nếu đi thuê làm thì phải tốn chi phí khá cao.

WebOne là một giải pháp tối ưu và chi phí thấp giúp bạn có được một website bán hàng chuyên nghiệp với đầy đủ mọi chức năng của một website đắt tiền. Các chức năng rất dễ sử dụng. Chúng tôi đảm bảo rằng với bất kỳ ai không có một chút kiến thức gì về lập trình Website cũng chỉ cần mất từ 1 đến 2 phút là tạo xong một website, và mất từ 5 đến 10 phút là có thể tùy biến thành thạo website đó.

Thế mạnh và sự khác biệt

Sự khác biệt của WebOne ở chỗ không chỉ đơn thuần được xây dựng bởi các chuyên gia công nghệ, mà nó còn được xây dựng dựa trên sự nghiên cứu và cộng tác của một nhóm các chuyên gia:

  • Chuyên gia Bất động sản
  • Chuyên gia Công nghệ SmartWeb
  • Chuyên gia Online Marketing

Vì vậy chúng tôi hiểu người mua nhà cần gì khi tìm mua nhà, hiểu các môi giới cần tiếp thị sản phẩm của mình ra sao? từ đó xây dựng lên một sản phẩm tích hợp những công nghệ mới nhất, chuyên nghiệp nhất, đáp ứng tốt nhất giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận được các thông tin cần thiết, mang đến uy tín và hiệu quả bán hàng cao cho các môi giới bất động sản.