address icon E6 Phạm Hùng – KĐT mới Cầu Giấy – Hà Nội
call icon Hotline 0982180807
ĐẶT MUA Chung cư KeangNam

Chung cư KeangNam

E6 Phạm Hùng – KĐT mới Cầu Giấy – Hà Nội

Với chiều cao 336m, Keangnam Hanoi Landmark Tower được mệnh danh là tòa nhà cao nhất Việt Nam. Dự án đi vào hoạt động vào năm 2010 với 2 tòa căn hộ cao cấp và 1 tòa văn phòng dịch vụ, cung cấp nhưng tiện nghi sang trọng và hiện đại bậc nhất.

Giới thiệu Liên hệ

Giới thiệu dự án

 Toàn cảnh dự án chung cư Keangnam

Toàn cảnh dự án chung cư Keangnam

 

Khánh thành  năm 2010, Keangnam được mệnh danh là tòa nhà cao nhất Việt Nam với chiều cao 336m. Tọa lạc tại vị trí lý tưởng trên trục đường lớn Phạm Hùng (KĐTM Cầu Giấy, Hà Nội), nơi tập trung nhiều cơ quan trung ương, cơ quan hành chính của Thành phố Hà Nội.

Dự án gồm 2 tòa căn hộ 50 tầng và 1 tòa văn phòng – dịch vụ 70 tầng. Keangnam cung cấp không gian văn phòng, chung cư cao cấp và nhiều tiện ích lý tưởng cho một cuộc sống sang trọng, hiện đại.
Hai tòa tháp 50 tầng tạo hình tam giác với 922 căn hộ từ tầng 6 đến tầng 50.Được thiết kế đẹp và là chuẩn mực của cao ốc, căn hộ tại đây đa dạng về diện tích : từ  107 - 433m2.

 Phối cảnh 3D dự án chung cư Keangnam

Phối cảnh 3D dự án chung cư Keangnam

Keangnam -  khu chung cư cao cấp như một thế giới thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ như tầng hầm để xe, trung tâm thể thao với phòng tập, sân tennis, sân cầu lông, bóng bàn, bể bơi cao cấp, tường tập leo núi trong nhà, sân chơi trẻ em và các phòng học năng khiếu, khu vườn cảnh, vườn trên cao, trung tâm giải trí, ăn uống, trung tâm mua sắm cao cấp Parkson tại tầng 1-5 của tòa nhà, rạp chiếu phim hiện đại Lotte Cinema tại tầng 6, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc tại tầng B1,… Nội thất sang trọng, hệ thống không gian sống vượt trội: Điều hòa 2 chiều nóng - lạnh cho phòng khách và phòng ngủ, hệ thống xử lý nước trung tâm, hệ thống thoát khí khử mùi ở bếp và khu vệ sinh,… Mỗi căn hộ đều có tầm nhìn rộng mở không chỉ trong khu vực tòa nhà mà còn là cảnh quan của toàn thành phố Hà Nội.

Vị trí dự án chung cư Keangnam

Vị trí dự án chung cư Keangnam

Dự án nằm tại vị trí thuận lợi, nơi tập trung nhiều cơ quan trung ương, cơ quan hành chính của Thành phố Hà Nội

Xung quanh dự án Keangnam Ha Noi là rất nhiều những dự án lớn đã hoàn thiện với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, giao thông thông thoáng: Khu đô thị Mỹ Đình, Khu đô thị Mễ Trì, Khu đô thị Nam Trung Yên, Yên Hòa, Trung Yên…

- Công viên dành riêng cho khu căn hộ Keangnam

- Trung tâm thể thao với phòng tập, sân tennis, sân cầu long, bóng bàn, bể bơi cao cấp, tường tập leo núi trong nhà.

 Bể bơi dự án chung cư Keangnam

Bể bơi dự án chung cư Keangnam

- Sân chơi trẻ em và các phòng học năng khiếu

- Khu vườn cảnh, vườn trên cao

- Trung tâm mua sắm Parkson, rạp chiếu phim Lotte...

 Vị trí dự án chung cư Keangnam

Vị trí dự án chung cư Keangnam

Mặt bằng dự án chung cư Keangnam 

Mặt bằng dự án chung cư Keangnam

Keangnam  Hanoi Landmark Tower đi vào hoạt động từ năm 2010 và trở thành một biểu tượng mới của thủ đô Hà Nội, dại diện cho một công trình kiến trúc có quy mô hoành tráng và cao cấp nhất hiện nay.

Tiện ích khu vực

1 Km 2 Km 3 Km

  Di chuyển biểu tượng đến vị trí bất kỳ trên bản đồ để xem khoảng cách từ bất động sản này đến vị trí đó, hoặc nhập vào tên điểm đến.

  Liên hệ với Hỗ trợ Nhadat24h.net (24/7)

  • Mobile

   0982180807

  • Email

   hotro3@nhadat24h.net

  Hỗ trợ Nhadat24h.net (24/7)

  Địa chỉ

  Usilk City, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

  Phone : 0982180807

  Email : hotro3@nhadat24h.net

  Liên hệ
  Yêu cầu gọi điện tư vấn
  Là Saler? Bạn có thể
  Thuê lại Website này