Khu đô thị mới Kim Văn Kim Lũ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Thông tin cơ bản

 • Loại dự án: Tổ hợp TTTM - Văn Phòng - Chung cư
 • Địa chỉ: Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Xí nghiệp Xây dựng tư nhân số 1 tỉnh Lai Châu, Vinaconex
 • Đơn vị thiết kế: Công ty Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và Cộng Sự
 • Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Xây dựng Số 2 – Vinaconex
 • Diện tích sản phẩm: 45-80m2
 • Giá từ: 10 (Triệu/m2)
 • Hiện trạng: Hiện tại tòa nhà đã hoàn thành
 • Ngày khởi công: Tháng 4/2012
 • Ngày hoàn thành: Tháng 4/2014
 • Diện tích đất: 28.373 (m2)

Toàn cảnh dự án Kim Văn Kim Lũ

Toàn cảnh dự án Kim Văn Kim Lũ

Dự án Khu đô thị mới Kim Văn Kim Lũ - Golden Silk nằm ở vị trí giáp cửa ngõ phía Tây Nam Thành phố, trên đường Vành đai 3, cách nút giao Khuất Duy Tiến và Nguyễn Trãi hơn 1 km.

Có tổng mức đầu tư trên 3.000 tỷ đồng, dự án được triển khai thực hiện từ Quý IV/2010 đến năm 2015 và xây dựng đồng bộ hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 đã được UBND Thành phố Hà Nội phê duyệt.

Cùng với việc xây dựng cải tạo đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật khu vực phường Đại Kim, dự án sẽ đảm bảo chỉnh trang đô thị và khớp nối với hạ tầng kỹ thuật khu vực lân cận. Sau khi hoàn thành, Khu đô thị mới Kim Văn – Kim Lũ - Golden Silk sẽ cung cấp cho thị trường trên 350.000m² nhà. Theo quy hoạch, Vinaconex 2 sẽ dành khoảng 28.373m² đất để xây dựng một tổ hợp chung cư cao cấp.

Nhiều công trình tiện ích, hạ tầng xã hội cũng được bố trí đi kèm nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu, vui chơi giải trí, sinh hoạt thuận lợi cho cư dân tại Khu đô thị mới Kim Văn – Kim Lũ - Golden Silk như: trung tâm mua sắm, trường học, bể bơi, công viên, cây xanh, sân chơi cho trẻ em, bãi đỗ xe công cộng… Tại đây còn có các tòa nhà thương mại, văn phòng, trụ sở cơ quan hành chính của quận Hoàng Mai.

Phối cảnh dự án Kim Văn Kim Lũ

Phối cảnh dự án Kim Văn Kim Lũ

Ý tưởng thiết kế

- Lấy cảm hứng từ hình ảnh một đô thị đang phát triển, từ góc cắt sắc sảo của những khối hình, khu tổ hợp công trình nhà cao tầng tại lô đất CT2, CCKV, CT1 thuộc dự án Khu đô thị mới Kim Văn Kim Lũ được ví như một thành phố thu nhỏ, khơi gợi cảm xúc về cuộc sống mới chan hòa. Miền đất của sự sáng tạo, một không gian ở dành cho tất cả mọi người. Miền đất của những điều kỳ diệu mang tên Kim Văn Kim Lũ.

- Việc tạo hình công trình trên khu đất này không đơn giản chỉ là việc chúng thuộc về khu đất, mà là sự “ứng xử” giữa các block, giữa khối tháp và tòa nhà trung tâm. Một tổ hợp các hình khối được chia cắt nhịp nhàng, giảm tối đa những bề mặt phẳng khô cứng, dùng chất liệu, khoảng xanh, không gian thông tầng, mặt nước để tạo nên nét duyên dáng, phá vỡ cảm giác nặng nề.

- Lấy cầu vượt làm điểm khởi đầu, đồi cỏ tầng trệt làm điểm tựa, toàn bộ trung tâm thương mại được đẩy cao 4.5m so với cốt mặt đất, giải pháp đẩy dự án lên những điểm nhìn đẹp, độc lập về giao thông giữa khối ở và khu thương mại, đồng thời thoát khỏi cảm giác bị đè nén, ngột ngạt về không gian.

Dự án Kim văn Kim Lũ- Xuất phát từ 5 nguyên tắc cơ bản trong đề xuất kết hợp với các yếu tố Mặt nước – Cây xanh – Con người – Kiến trúc – Quy hoạch, giống như 5 nhạc cụ chính trong dàn nhạc, phương án như phác họa bản giao hưởng bốn mùa đầy cảm xúc, được viết lên từ những rung động của cuộc sống, từ chính công năng, vẻ đẹp hình khối công trình. Không gian mặt đứng như bừng sáng, hấp dẫn bởi chính sự duyên dáng, mạnh mẽ, sự hài hòa gắn kết trong tổng thể công trình.

Vị trí dự án

Vị trí dự án Kim Văn Kim Lũ
 

Vị trí dự án Kim Văn Kim Lũ

 

Vị trí khu đất xây dựng nằm trong tổng thể Dự án Khu ĐTM Kim Văn – Kim Lũ, với vị trí đặt biệt là phía Nam giáp với trục đường vành đai 3, là điểm tiếp giáp với tuyến đường cao tốc nối đường vành đai 3 với các tuyến đường Quốc lộ 5 và Quốc lộ 1. Xung quanh là các khu đô thị Đại Kim, Định Công và Linh Đàm đã được xây dựng từ những năm 2000 và đang tiếp tục được mở rộng, hoàn chỉnh theo các tuyến đường giao thông mới.

Tiện ích

 Trung tâm thương mại dự án Kim Văn Kim Lũư

Trung tâm thương mại dự án Kim Văn Kim Lũ

 

Tại dự án, nhiều công trình tiện ích, hạ tầng xã hội cũng được bố trí đi kèm nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu, vui chơi giải trí, sinh hoạt thuận lợi cho cư dân Kim Văn Kim Lũ - Golden Silk như: Trung tâm mua sắm, trường học, bể bơi, công viên, cây xanh, sân chơi cho trẻ em, bãi đỗ xe công cộng… Cùng với diện tích gần 11.400m2 dành xây dựng công trình nhà ở thấp tầng, tại Kim Văn Kim Lũ - Golden Silk còn có các tòa nhà thương mại, văn phòng, trụ sở cơ quan hành chính của quận Hoàng Mai. Sau khi hoàn thành, Kim Văn Kim Lũ - Golden Silk sẽ cung cấp cho thị trường trên 350.000m2 nhà, góp phần đáp ứng nhu cầu về nhà ở phục vụ người dân Thủ đô.

 Bể bơi ngoài trời dự án Kim Văn Kim Lũ

Bể bơi ngoài trời dự án Kim Văn Kim Lũ

 

Đặc biệt, trong phương án thiết kế, Vinaconex 2 đã ưu tiên dành 28.497m2 ở vị trí đất đẹp và thuận lợi nhất để xây dựng hệ thống trường học: mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở phục vụ người dân sinh sống tại Kim Văn Kim Lũ - Golden Silk và khu vực lân cận.

Tiện ích ngoại khu dự án Kim Văn Kim Lũ

Tiện ích ngoại khu dự án Kim Văn Kim Lũ

Pháp lý dự án

Kí hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư, vào tên sổ đỏ chính chủ.

Tiến độ thi công

Hiện tại tòa nhà đã hoàn thành

Tiến độ thanh toán

Khi mua chung cư CT12 kim văn kim lũ, quý khách hàng sẽ được tiếp cận hình thức thanh toán linh hoạt, chia thành 5 đợt, mỗi đợt 20%.

- Đợt 1: Vào tên HD 20 % GTHĐ

- Đợt 2: Xong tầng 13 đóng tiếp 20 % GTHĐ

- Đợt 3: Xong tầng 26 đóng tiếp 20 % GTHĐ

- Đợt 4: Xong tầng 39 đóng tiếp 20 % GTHĐ

- Đợt 5: Khi nào bàn giao căn hộ đóng nốt 20% GTHĐ

Mặt bằng tổng thể

Mặt bằng tổng thể dự án Kim Văn Kim Lũ

Mặt bằng tổng thể dự án Kim Văn Kim Lũ

 

Mặt bằng căn hộ chung cư CT12A dự án Kim Văn Kim Lũ

Mặt bằng căn hộ chung cư CT12A dự án Kim Văn Kim Lũ


Mặt bằng căn hộ 45m2 dự án Kim Văn Kim Lũ

Mặt bằng căn hộ 45m2 dự án Kim Văn Kim Lũ


Mặt bằng căn hộ 54,3 m2 dự án Kim Văn Kim Lũ

Mặt bằng căn hộ 54,3 m2 dự án Kim Văn Kim Lũ

 

Mặt bằng căn hộ 56,2 m2 dự án Kim Văn Kim Lũ

Mặt bằng căn hộ 56,2 m2 dự án Kim Văn Kim Lũ

 

Mặt bằng căn hộ 65,1 m2 dự án Kim Văn Kim Lũ

Mặt bằng căn hộ 65,1 m2 dự án Kim Văn Kim Lũ

 

Mặt bằng căn hộ 73,6m2 dự án Kim Văn Kim Lũ

Mặt bằng căn hộ 73,6m2 dự án Kim Văn Kim Lũ

 

Mặt bằng căn hộ 53,5 m2 dự án Kim Văn Kim Lũ

Mặt bằng căn hộ 53,5 m2 dự án Kim Văn Kim Lũ

Yêu cầu gọi điện tư vấn
Là Saler? Bạn có thể
Thuê lại Website này