Bán Chung Cư Cầu Tiên, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

  Cần bán nhanh căn hộ toà b vinaconex kđt kim văn kim lũ 173m2 giá chỉ 30 triệu/m
  Cần bán nhanh căn hộ toà b vinaconex kđt kim văn kim lũ 173m...

  19/12/2022, lúc: 23 giờ 36 phút

  Căn hộ chung cưChung Cư Cầu Tiên
  Hà Thúy Liễu
  hà thúy liễu

  Nhadat24h.net là trang web đăng tin quảng cáo bất động sản uy tín, là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng có nhu cầu mua bán nhà đất tại Việt Nam. Hàng ngày với số lượng tin đăng lớn, liên tục cập nhật các danh sách bất động sản mới nhất.

  Khách hàng dễ dàng tìm kiếm và liên hệ trực tiếp với chủ nhà hoặc thông qua các môi giới để tìm được cho mình một bất động sản phù hợp.

  Với thông điệp mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các bất động sản của mình.

  Hơn nữa là xây dựng một cổng thông tin bất động sản online số 1 Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực…

  Trang web sẽ tổng hợp các thông tin về nhà đất tại Chung Cư Cầu TiênQuận Hoàng Mai; đất nền tại Chung Cư Cầu Tiên, Quận Hoàng Mai; nhà trong ngõ Chung Cư Cầu Tiên, Quận Hoàng Mai; căn hộ chung cư Chung Cư Cầu Tiên, Quận Hoàng Mai; nhà biệt thự liền kề Chung Cư Cầu Tiên, Quận Hoàng Mai; nhà mặt phố Chung Cư Cầu Tiên, Quận Hoàng Mai; phòng trọ nhà trọ Chung Cư Cầu Tiên, Quận Hoàng Mai; khách sạn nhà hàng Chung Cư Cầu Tiên, Quận Hoàng Mai; đất thổ cư Chung Cư Cầu Tiên, Quận Hoàng Mai… nhằm đáp ứng cho khách hàng mọi nhu cầu để ở hoặc đầu tư kinh doanh nhà đất.

  Hy vọng rằng Nhadat24h.net sẽ đem đến cho bạn những thông tin chính xác nhất có thể !

  • Nhà đất bán
  • Cho Thuê

  Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
  Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

  Trợ lý ảoTrợ lý ảo Nhadat24h.net A.I
  Hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Bất Động Sản. Hãy thử làm khó tôi bằng những câu hỏi hóc búa nhất (*_>) .

  Chung cư Cầu Tiên

  Chung cư Cầu Tiên, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

  Công trình Nhà ở cao tầng và dịch vụ Cầu Tiên được xây dựng trên khu đất rộng 1.929 m2 tại vị trí rất đẹp mặt đường Giải Phóng, với hệ thống giao thông thuận lợi, hạ tầng đồng bộ, kết nối với các khu đô thị mới Linh Đàm, Định Công, gần cửa ngõ phía Nam, đây chính là một trong các khu vực đang phát t

  1 Tin rao bán tại Chung cư Cầu Tiên

  Cơ cấu sản phẩm Chung cư Cầu Tiên

  1 Môi giới bán Chung cư Cầu Tiên

  Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net

  Dự án cùng khu vực

  WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click