Lý do nào chung cư Tứ hiệp Plaza hút người mua nhà

Tin Tức

Lý do nào chung cư Tứ hiệp Plaza hút người mua nhà

hung cư Tứ Hiệp Plaza nằm cạnh ngay bệnh viện nội tiết trung ương và cạnh ngay khu đô thị Hồng Hà eco city và các khu dự án lớn khác nên chung cư Tứ Hiệp được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích vùng của cùng khu.

Thời điểm hiện tại có khá đông dự án nhà thu nhập thấp đang triển khai mở bán trên thị trường. Với nhiều luồng thông tin trái chiều về các dự án chúng cư thu nhập thấp. Với việc có nhiều các dự án chung cư thu nhập thấp có chất lượng không tốt như quản cáo, các chung cư thu nhập thấp đang có phần xuống cấp nghiêm trọng chưa kịp mở bán chung cư đã hỏng. Đây cũng là những vấn đề nhức nhối cho người mua nhà.

Lấy lại niềm tin với khách hàng, tìm hiều kỹ tâm lý cũng như nhu cầu của người mua nhà thu nhập thấp, Dự án đang là điểm sáng thu hút được khá đông những ý kiến phản hồi tích cực của người mua nhà. Chung cư tứ hiệp Plaza với thiết kế các căn hộ chỉ từ hơn 59m2/căn nhưng lại chỉ bố chí từ 24 căn hộ trên một block và có tới 08 thang máy cao tốc. 

Thiết kế các căn hộ đều được tính toán bởi những kiến trúc sư hàng đầu, phù hợp với từng yêu cầu nhỏ của từng khách hàng.Chung cư Tứ Hiệp Plaza đang dẫn đầu về luồng quan tâm và thu hút từ giới đầu tư cũng như người mua nhà.

Chung cư Tứ Hiệp Plaza nằm cạnh ngay bệnh viện nội tiết trung ương và cạnh ngay khu đô thị Hồng Hà ecocity,đối diện công viên Yên Sở và các khu dự án lớn khác nên chung cư Tứ Hiệp được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích vùng của cùng khu.

Sau đây là một số lý do mà chúng tôi nghiên cứu và tổng hợp lại để quý khách hàng phân tích và quyết định có mua căn hộ Tứ Hiệp Plaza ?

 

1.   Với thiết kế dự án gồm 32 tầng và 2 đơn nguyên nhằm đáp ứng nhu cầu mua chung cư hiện nay 


 

2.   Với vị trí địa lý giao thông thuận tiện,gần các dự án lớn,gần bến xe,bệnh viện,chung cư Tứ Hiệp Plaza là 1  dự án chung cư thu nhập thấp có tầm nhìn chiến lược cao nằm trong quần thể các dự án chung cư thu nhập thấp cao cấp

 

3.   Với công trình nghiên cứu tầm nhìn chiến lược ,chủ đầu tư đã vạch ra những chiến lược cho dự án này  phù hợp với nhu cầu khách hàng như: diện tích hợp lý từ 59m2 - 60m2- 64m2 - 81m2 - 123 m2 thiết kế 2 đến 3 phòng ngủ và 2 vệ sinh ,ban công thoáng mát với nhiều view đẹp như công viên Yên Sở.

 

4.   Nắm bắt tình hình kinh tế chung hiện nay  chỉ với mức thu nhập từ 8 triệu đồng/ tháng là có thể mua ngay 1 căn hộ với thiết kế hợp lý với đầy đủ nội thất,chỉ việc nhận nhà ở ngay.

 

5.   Với sự liên kết giữa ngân hàng Viettinbank và chủ đầu tư.Dự án chung cư Tứ Hiệp Plaza hỗ trợ khách hàng gói vay 30 nghìn tỷ là 1 ưu đãi rất lớn phù hợp với nhu cầu khách hàng.Thủ tục nhanh gọn ,dễ giao dịch.Xu hướng hiện nay rất nhiều khách hàng cần hỗ trợ gói vay ưu đãi,đây là 1 chiến lược mang lại cho khách hàng sự lựa chọn đúng đắn khi mua chung cư Tứ Hiệp Plaza

 

6.   Với vị trí thuận lợi nằm nay xã Tứ Hiệp - Thanh Trì -  Hà Nội thuộc tuyến đường giao thông  đi lại thuận tiện ,nhằm đáp ứng nhu cùa cho dân cư đi vào thành phố và về các tỉnh .

 

7.   Ngoài ra chung cư Tứ Hiệp Plaza còn có các tiện ích tương xứng với 1 chung cư cao cấp như dịch vụ: thương mại,ngân hàng,nhà trẻ,spa,bể bới,công viên..... nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho khu dân cư mà không phải đi đâu xa...

 

8.   Nằm ngay gần các dự án lớn ,là đầu mối giao thoa giữa các dự án .Chung cư Tứ Hiệp Plaza nằm trong quần thể dự án lớn Hồng Hà Eco Cty ,gần công viên yên Sở và bênh viện Nội tiết trung ương.

 

9.   Giá bán căn hộ chỉ từ 14.5tr/m2 đến 16.5tr/m2 rất hợp lý với chất lượng công trình đảm bảo bền vững ,nội thất cơ bản,là 1 sự lựa chọn đúng đắn khi mua căn hộ.

 

10.  Tiến độ dự án đảm bảo nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.Tiến độ đóng tiền giãn dần mang lại cho khách hàng sự an tâm khi mua chung cư Tứ Hiệp Plaza.

 

Mọi thông tin góp ý,tìm hiểu thêm về dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ trục tiếp phòng kinh doanh bán hàng :

Hotline : 091 661 1236  --  096 383 6556  --  096 248 1717

Địa chỉ : Số 4 - Lô 11A - KĐT Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Yêu cầu gọi điện tư vấn
Là Saler? Bạn có thể
Thuê lại Website này