• Giới thiệu Liên Minh Bất Động Sản Trực Tuyến 24H
Giới thiệu Liên Minh Bất Động Sản Trực Tuyến 24H
Ngày cập nhật: 10/9/2015 » Thị trường nhà đất

LIÊN MINH BẤT ĐỘNG SẢN TRỰC TUYẾN 24H Là giải pháp nhằm kết nối : Chủ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản, môi giới bất động sản, nhà đầu tư bất động sản thành một hệ thống giao dịch liên thông. Giúp cho việc giao dịch bất động sản trở lên nhanh chóng, chính xác, minh bạch và dễ dàng nhất.

Tiện ích của liên minh bất động sản trực tuyến:

+ Đối với thị trường bất động sản:

Là một giải pháp công nghệ giúp tiến dần tới việc công khai, minh bạch trong giao dịch mua bán bất động sản.

+ Đối với chủ đầu tư bất động sản:

Là nơi chủ đầu tư có thể niêm yếu các sản phẩm của mình. Là một giải pháp bán hàng hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí quản lý, chi phí bán hàng. Đem lại lợi ích lớn về kinh tế cho doanh nghiệp.

+ Đối với sàn giao dịch bất động sản:

Là một giải pháp hiệu quả trong việc quản lý nhân sự, tiết kiệm được chi phí cố định cho doanh nghiệp. Giúp phát huy được hết khả năng của nhân viên kinh doanh bất động sản, giúp cho các sàn bđs có thêm nguồn hàng phong phú, cùng hỗ trợ lẫn nhau trong việc bán các sản phẩm của sàn mình ra ngoài thị trường.

+ Đối với môi giới bất động sản.

Là một kênh cực kỳ hữu ích, nhằm giúp cho các môi giới có thể tiếp cận được kho hàng bất động sản phong phú của các chủ đầu tư, sàn bất động sản một cách chính thống và có thông tin chính xác, giúp cho môi giới bất động sản có thể tận dụng được tất cả các cơ hội khi có các khách hàng có nhu cầu mua bất động sản qua mình.

+ Đối với nhà đầu tư bất động sản:

Là một kênh bán hàng tuyệt với trong việc thanh khoản các bất động sản của mình,  Là nơi cung cấp nguồn hàng phong phú để bạn có thể lựa chọn đầu tư hiệu quả.

THAM GIA NGAY LIÊN MINH BẤT ĐỘNG SẢN TRỰC TUYẾN 24H