• Mẹo phong thủy giúp tài lộc, may mắn vào nhà
Mẹo phong thủy giúp tài lộc, may mắn vào nhà
Ngày cập nhật: 14/3/2017 » Phong Thủy

Tuyệt chiêu để hút tài lộc và đón may mắn vào nhà - ai ai cũng nên tìm hiểu.

Tạo hương thơm trong nhà

Để giữ cho ngôi nhà luôn có mùi hương dễ chịu nhất, bạn có thể dùng nến thơm, hương liệu hoặc hoa tươi... Việc xua đi mùi xú uế cũng giúp cho các luồng khí tốt trong căn nhà được giữ lại và lan tỏa đến mọi ngõ ngách.

Trang trí cửa ra vào

Khu vực cửa ra vào rất được chú trọng trong phong thủy nhà ở. Đây là khu vực thu hút tài lộc và may mắn vào trong nhà. Do đó, chủ nhân nên dọn dẹp khu vực cửa ra vào sạch sẽ, thoáng đãng, không có vật chắn.

Cổng, chuông cửa hay lối đi mái vòm là những chi tiết thiết kế phong thủy bạn nên làm. Đặc biệt, cần tránh chuông cửa hỏng vào dịp năm mới.

Trường hợp cần trải thảm, gia chủ nên chọn loại thảm mới và sáng màu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt thêm các chậu cây ở lối ra vào.

Tránh để các ngăn tủ lạnh trống

Theo quan điểm phong thủy, tủ lạnh liên quan chặt chẽ đến nguồn tài lộc dồi dào và có lợi cho sức khỏe của bạn. Vậy nên, các ngăn trong tủ lạnh phải luôn đầy thức ăn bởi nó sẽ tạo ra được nguồn thu dồi dào và lực hút tài lộc rất tốt.

Đoán vận may từ các ô cửa 

Phong thủy học cho rằng, cửa chính là lối vào của cát khí, vì thế nhìn vào cửa chính có thể đoán được bạn sẽ nhận được tài khí nhiều hay ít, tốt hay xấu, chính thống hay ngoài luồng, nhiều cản trở hay dễ dàng… Bạn hãy lau chùi cửa nhà sạch sẽ để tài lộc thịnh vượng vào nhà.

Luôn để trái cây tươi và món ăn ngon trong nhà bếp

Nhà bếp là tượng trưng cho kho bạc, đại diện chính cho sự giàu có trong ngôi nhà. Chính vì thế, bạn hãy để đầy những vật dụng phục vụ nấu nướng, trái cây tươi tươi ngon hoặc các hộp gia vị trong bếp bởi nó sẽ tạo cảm hứng cho bạn nấu nướng và làm giàu.

(Theo Khỏe và Đẹp)