Tin chung cư hải đăng city

Chung cư Hải Đăng City tạo sóng trên thị trường bất động sản

Chung cư Hải Đăng City tạo sóng trên thị trường bất động sản

Tháng 7 vừa qua, khu đô thị sinh thái mang phong cách nghỉ dưỡng – chung cư Hải Đăng City và nhanh chóng đã “tạo sóng” trên thị trường BĐS phân khúc cao cấp.

Chung cư Hải Đăng City là khu đô thị hiện đại nhất hiện nay có tổng diện tích quy hoạch hơn 7ha, diện tích lớn, tổng số tiền đầu tư lớn và đặc biệt…Mật độ xây dựng chỉ trên 20%.

Dự án được lấy ý tưởng về không gian sống tiện nghi, hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên, cũng chính vì vậy, khi đến Hải Đăng City khách hàng như được đặt chân tới Singapore thứ 2.

Chung cư Hải Đăng City được đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam thiết kế tạo nên một phong cách sống nghỉ dưỡng cho cư dân. Mỗi khu đều có quảng trường riêng cùng rất nhiều vườn hoa, công viên, thảm cỏ…

Hệ thống tiện ích được quy hoạch đồng bộ, khép kín chỉ dành riêng cho cư dân tại đây như: hệ thống bể bơi liên hoàn trong nhà và ngoài trời, đồi vọng cảnh với tầm nhìn trải dài ra thác nước, quảng trường, sân chơi phun nước, vườn tiệc nướng, các khu thể thao ngoài trời, tuyến phố đi dạo và mua sắm, các khu vườn xen kẽ giữa các công trình chức năng.

Nằm trong không gian xanh tiện nghi, thừa hưởng toàn bộ các tiện ích sống của khu đô thị, thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân Hải Đăng City sang các khu trung tâm thương mại, trường học, quảng trường, bệnh viện…

Căn hộ tại chung cư Hải Đăng City được phân chia từ 2 – 3 PN với diện tích từ 45m2 đến 86m2. Đều có mặt thoáng để đón gió và ánh sáng tự nhiên, mang đến sự thoải mái mà vẫn đảm bảo không gian riêng tư cho các thành viên trong gia đình.

 

Yêu cầu gọi điện tư vấn
Là Saler? Bạn có thể
Thuê lại Website này