Tin chung cư hải đăng city

Tận hưởng cuộc sống xanh tại Hải Đăng City

Tận hưởng cuộc sống xanh tại Hải Đăng City

Là tòa nhà được “bao bọc” bởi hệ thống cây xanh, vườn hoa Hải Đăng City mang đến không gian thoáng 3 mặt với tầm nhìn xanh rộng mở.

Lấy cảm hứng từ kiến trúc sinh thái Singapore,chung cư Hải Đăng City đem đến một khái niệm căn hộ chung cư hoàn toàn mới lạ và khác biệt tại Việt Nam. Đây là lý do tại sao các tòa nhà Hải Đăng City khi mở bán đều “tạo sóng” trên thị trường BĐS.

Tận hưởng cuộc xanh tại Hải Đăng city

 Tận hưởng cuộc xanh tại Hải Đăng city

Nằm tại trung tâm đô thị, cận kề toàn bộ các tiện ích sống đẳng cấp của khu đô thị. Nhờ đó, cư dân chung cư Hải Đăng City sẽ dễ dàng di chuyển sang các khi trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện.

Lựa chọn căn hộ chung cư Hải Đăng City, các bậc phụ huynh đã lựa chọn cho con mình một không gian sống đích thực bởi tại đây được quy hoạch năng động với hệ thống sân chơi trẻ em phong phú và hệ thống sân thể thao, là trung tâm của cuộc sống xanh năng động trong toàn dự án.

Được thiết kế với độ cao 34 tầng, mật độ thấp, chỉ 17 căn/tầng, tòa căn hộ Hải Đăng City có không gian thoáng 3 mặt, tầm nhìn xanh rộng bậc nhất khu chung cư Hải Đăng City, tất cả các căn hộ thuộc 4 hướng của Hải Đăng City đều có tầm nhìn đẹp.

 Thiết kế căn hộ

Thiết kế căn hộ

Mặt bằng căn hộ được thiết kế tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng, cùng nội thất và vật liệu xây dựng cao cấp, hoàn toàn nhập khẩu từ những hãng danh tiếng: Toto, Kocom, Clipsal hoặc các hãng danh tiếng tương đương. Đồng thời, 100% các phòng trong căn hộ đều có mặt thoáng và được hưởng ánh sáng tự nhiên và gió trời, giúp tiết kiệm năng lượng.

Với chung cư Hải Đăng City, khách hàng dễ dàng lựa chọn được căn hộ yêu thích nhờ diện tích linh hoạt. Theo đó, thiết kế căn hộ với diện tích đa dạng từ 45m2 đến 86m2, có từ 2 đến 3 phòng ngủ, với cơ cấu theo tầng.

  • Sở hữu ngay căn hộ mơ ước chỉ với 30% giá trị căn hộ
  • Thanh toán giá trị căn hộ còn lại sau 24 tháng
  • Miễn phí trả nợ trước hạn trong vòng 24 tháng
  • Nhận quà tặng tiền mặt từ Techcombank lên đến 2% giá trị căn hộ
  • Được Techcombank đảm bảo nghĩa vụ bàn giao nhà của Chủ đầu tư

 

Yêu cầu gọi điện tư vấn
Là Saler? Bạn có thể
Thuê lại Website này