Tin chung cư hải đăng city

Những lý do khi mua căn hộ cao cấp

Những lý do khi mua căn hộ cao cấp

Thị trường BĐS phân khúc căn hộ cao cấp ngày càng phát triển sôi động với hàng trăm dự án bung hàng mỗi năm. Điều này cho phép khách hàng dễ dàng lựa chọn căn hộ khi có nhu cầu nhưng lại không dễ để chọn ra căn hộ tốt nhất.

Lời khuyến của các chuyên gia BĐS tới khách hàng khi mua căn hộ cao cấp cần quan tâm tới các yếu tố về vị trí, tiện ích, uy tín thương hiệu của nhà đầu tư và phát triển dự án trước khi quyết định sở hữu căn hộ cao cấp.

Nên lựa chọn những dự án có vị trí tốt

Một dự án được đánh giá là có vị trí tốt khi tọa lạc tại khu vực có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ và cảnh quan môi trường sống xanh.

Bởi lẽ, Tây Hà Nội là khu vực có cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải hiện đại. Thế nhưng, quỹ đất tại đây còn lại không nhiều để phát triển các dự án bất động sản quy mô lớn nên các dự án như chung cư Hải Đăng City của Tập đoàn Hải Đăng tại Mỹ Đình được đánh giá rất cao về lợi thế vị trí.

Tập trung đến các tiện ích nội khu

Đối với khách hàng có nhu cầu thực về phân khúc căn hộ cao cấp ngoài yếu tố về vị trí thì khách hàng nên tập trung đến các tiện ích nội khu của dự án. Dự án có trung tâm thương mại lớn sẽ giúp cư dân không chỉ tiếp cận nhanh chóng với các dịch vụ mua sắm, giải trí, ẩm thực mà còn khẳng định phong cách sống đẳng cấp cho cư dân trong dự án và cộng đồng dân cư khu vực lân cận.

Những dự án dành nhiều diện tích cho các tiện ích và mảng xanh được đánh giá rất cao bởi lẽ không chỉ phục vụ cho nhu cầu thư giãn của cư dân mà còn tạo được môi trường sống xanh gần gũi thiên nhiên.

 Tiện ích xung quanh

 Tiện ích xung quanh

Hải Đăng City sự lựa chọn tối ưu cho phân khúc căn hộ cao cấp

Chung cư Hải Đăng City là khu đô thị phức hợp có vị trí đắc địa tại cửa ngõ tại Hà Nội, tiện ích nội khu đa dạng và hiện đại với trung tâm thương mại ngầm dưới lòng đất, bệnh viện , Trường học , bể bơi liên hoàn ngoài trời và trong nhà, sân chơi dành cho trẻ em có quy mô lớn nhất Việt Nam…Tất cả các tiện ích tiêu chuẩn cao đáp ứng tối ưu nhu cầu sống cao cấp cho cư dân.

Dự án bán chung cư Hải Đăng City do Hải Đăng làm chủ đầu tư là một tập đoàn có tiềm lực mạnh về nhân sự và tài chính chịu trách nhiệm quản lý và phát triển. Bên cạnh đó, Hải Đăng City nhận được sự tham gia hợp tác của nhiều đối tác uy tín về: ngân hàng, xây dựng, quản lý tòa nhà và trung tâm thương mại, dịch vụ tiện ích, các nhà phân phối bất động sản danh tiếng. Chính nhờ những lợi thế đó, chung cư Hải Đăng City được khách hàng đánh giá là sự lựa chọn tối ưu cho phân khúc căn hộ cao cấp trong giai đoạn hiện nay.

 

Yêu cầu gọi điện tư vấn
Là Saler? Bạn có thể
Thuê lại Website này