Tin chung cư hải đăng city

Hải Đăng City điểm đến của mọi gia đình

Hải Đăng City điểm đến của mọi gia đình

Trung tâm thương mại (TTTM) Hải Đăng city là một trong những tiện ích nằm trong hệ thống tiện ích phục vụ cư dân tại khu chung cư Hải Đăng City. Nơi đây sẽ trở thành điểm đến thu hút nhiều trẻ em và gia đình, bởi mô hình hiện đại, hấp dẫn và độc đáo, kết hợp mô hình “ba trong một” dành cho mọi đối tượng.

 

Nằm trong khu TTTM được thiết kế để không chỉ trở thành một thiên đường vui chơi giáo dục, giải trí, vận động và bồi dưỡng kiến thức, phát triển tâm hồn tuyệt vời dành cho các em nhỏ, mà còn là một điểm đến “xả hơi” lý tưởng cho các bố mẹ với rất nhiều trò chơi dành cho mọi lứa tuổi.

Tại Khu giải trí hiện đại này, các bé sẽ được sống trong một không gian “chơi mà học” đầy bổ ích và lý thú, với hàng loạt những mô hình trò chơi hướng nghiệp, từ Sở Cứu Hỏa, Sở Công An, Học viện Quân đội…

 Nơi trải nghiệm học tập bổ ích

Nơi trải nghiệm học tập bổ ích

Với nhiều em nhỏ, được khoác lên mình chiếc áo blouse trắng và chăm sóc bệnh nhân, quả là một trải nghiệm học tập bổ ích

Đến với trung tâm giải trí nằm trong khu chung cư Hải Đăng City những không gian vui chơi hướng nghiệp bổ ích, kết hợp với thế giới Games đủ màu sắc vui nhộn và những trò chơi cảm giác mạnh, cả gia đình sẽ có một không gian mới để khám phá, cảm nhận và tận hưởng những giây phút dễ chịu bên người thân.

Có thể nói, nơi đây mang đến một không gian khám phá, vui chơi bổ ích và ngập tràn tiếng cười dành cho trẻ với rất nhiều điều bất ngờ thú vị lần đầu tiên xuất hiện tại Thủ đô. Đây cũng chính là nơi mà mọi gia đình sẽ thêm gắn kết bên nhau bởi những niềm vui khám phá những trò chơi và thử thách mới.

Hiện nay các căn hộ tại chung cư Hải Đăng city đang được mở bán với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho cư dân tại đây.Hãy nhanh tay sở hữu 1 căn hộ tuyệt vời cho bạn và gia đình.

Yêu cầu gọi điện tư vấn
Là Saler? Bạn có thể
Thuê lại Website này