Tin chung cư hải đăng city

Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ khi mua căn hộ Hải Đăng City

Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ khi mua căn hộ Hải Đăng City

Khi mua chung cư Hải Đăng City khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn, trong đó có 1 gói VIP Vinmec Family dành cho 4 người.

Khách hàng không chỉ được hưởng chính sách hấp dẫn đầy cạnh tranh so với các dự án khác, mà còn được mang đến những phần thưởng, đãi ngộ thiết thực và ý nghĩa nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của từng cá nhân, hộ gia đình.

 Tiện ích chăm sóc sức khoẻ

Tiện ích chăm sóc sức khoẻ

Một gói khuyến mãi, ưu đãi của Hải Đăng gồm nhiều hạng mục như miễn phí Dịch vụ quản lý căn hộ…đặc biệt, khách hàng có cơ hội sở hữu gói chăm sóc sức khỏe cao cấp tại bệnh viện quốc tế. Theo đó, gia đình bạn sẽ được thăm khám theo đình kỳ trong vòng 12 tháng kể từ ngày phát hành.

Nếu bạn chưa biết thì bệnh viện nằm trong tổ hợp khu Đô thị chung cư Hải Đăng City sang trọng và hiện đại bậc nhất tại Hà Nội, nơi đây có đầy đủ các chuyên khoa cùng nhiều trung tâm hỗ trợ chuyên ngành và công nghệ cao được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ và chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Với lợi thế về chuyên môn và công nghệ cao cùng tôn chỉ “Hết lòng vì người bệnh” bệnh viện mong muốn mang tới cho cư dân thuộc chung cư Hải Đăng City nói riêng và người dân nói chung một địa chỉ chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao và uy tín ngay tại Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế.

Dịch vụ chăm sóc tận tình

Dịch vụ chăm sóc tận tình

Gói chăm sóc sức khỏe được khách hàng đánh giá cao, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ giúp các bậc phụ huynh theo dõi và chăm sóc sức khỏe con em mình chủ động và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Có thể nói, khi cư dân quyết định sở hữu căn hộ chung cư Hải Đăng City đồng nghĩa với việc mang đến những sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân và gia đình. Tại đây, mỗi cư dân sẽ được chăm sóc, trải nghiệm và tận hưởng phong cách cuộc sống hoàn toàn khác biệt, vừa hiện đại vừa truyền thống, vừa sang trọng vừa thân thiện, vừa văn minh vừa gần gũi, vừa đẳng cấp vừa bình dị.

Yêu cầu gọi điện tư vấn
Là Saler? Bạn có thể
Thuê lại Website này