Khu dân cư Nam Rạch Chiếc Quận 2

Khu dân cư Nam Rạch Chiếc, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Loại dự án: Khu đô thị mới
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc (Liên doanh Keppel Land - Trần Thái -Tiến Phước)
Thiết kế: Các công ty Singapore tư vấn ý tưởng thiết kế
Thi công: Đang cập nhập
Diện tích SP: 46,9m2- 60,9m2 - 84m2
Hiện trạng: Đang cập nhập
Khởi công: Tháng 4/2017
Hoàn thành: Tháng 11/2020
DT Đất: 902600 m2
Số tầng: 18 Tầng
Giá từ (Tr/m2):
Tổng vốn ĐT:
  • Thông tin dự án
  • Video/Ảnh
  • Vị trí

Giới thiệu dự án

Phối cảnh dự án Nam Rạch Chiếc

Phối cảnh dự án Nam Rạch Chiếc

Dự án Khu dân cư Nam Rạch Chiếc do Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc (Liên doanh Trần Thái – Tiến Phước – Keppel Land) làm chủ đầu tư. Đây 1 trong 3 khu tái định cư của chương trình 12.500 căn hộ phục vụ tái định cư (TĐC) tại chỗ cho người dân thuộc diện di dời, giải tỏa để phát triển KĐTM Thủ Thiêm.

Dự án Khu dân cư Nam Rạch Chiếc có các phân khu chức năng sau: nhà ở cao tầng kinh doanh, nhà ở thấp tầng tái định cư, khu thương mại - dịch vụ, trường học, y tế, tôn giáo, công viên cây xanh - thể dục thể thao, giao thông tĩnh và động…

Khu dân cư Nam Rạch Chiếc gồm bảy đơn nguyên căn hộ cao 18 tầng, được xây dựng trên tổng diện tích đất hơn 3,6ha với 1.844 căn hộ. Tổng diện tích sàn xây dựng 210.653m2; có ba loại căn hộ, gồm: loại 1 phòng ngủ (46,9m2), loại 2 phòng ngủ (60,9m2) và loại 3 phòng ngủ (84m2). Đây được xem là dự án xây dựng nhà TĐC kiểu mẫu với thiết kế hiện đại, chất lượng công trình cao và chủng loại vật tư được sử dụng đúng như cam kết, đảm bảo độ thông thoáng cùng với những tiện ích công cộng cần thiết nhất, thuận tiện cho việc nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí cho cả gia đình.

Đặc biệt, căn hộ này do các công ty Singapore tư vấn ý tưởng thiết kế, lấy kinh nghiệm từ các dự án căn hộ diện tích nhỏ dành cho người có thu nhập trung bình ở Singapore.

Về phần tổng thể Khu dân cư Nam Rạch Chiếc ban đầu được quy hoạch với tổng diện tích 90,26ha tại phường An Phú, Quận 2 bố trí thành 03 dự án như sau:

Khoảng 30,1ha giao cho Công ty Phát triển Quốc tế Thế kỷ 21 để đầu tư xây dựng khu dân cư cao tầng và du lịch - văn hóa - giải trí. Đổi lại, Công ty sẽ đầu tư xây dựng khu tái định cư 30,224ha (4.200 căn hộ) tại phường Bình Khánh. Hiện khu này đang do Tập đoàn Novaland đầu tư và có thương mại là Lakeview City.

Khoảng 30ha giao cho Ủy ban nhân dân quận 2 để đầu tư xây dựng hoàn chỉnh khoảng 2.000 nền đất phục vụ tái định cư dự án xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm và các dự án trọng điểm của thành phố trên địa bàn quận 2. Hiện khu này đã xây dựng xong hạ tầng tái định cư và có một số hộ dân vào ở. Tuy nhiên vẫn có một phần diện tích giáp dọc sông Giồng Ông Tố (về phía Tây) đang là khu đất trống và dự kiến xây dựng khu nhà ở cao tầng
Khoảng 30ha giao cho liên danh Keppel Land - Tiến Phước –Trần Thái (nay là Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc) để xây dựng khu dân cư. Đổi lại, Liên danh sẽ đầu tư xây dựng khoảng 1.886 căn hộ và khu công viên cây xanh tại khu 17,3ha phường Bình Khánh - An Phú. Đồng thời, Công ty Nam Rạch Chiếc sẽ bỏ vốn đầu tư xây dựng hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội trong khu quy hoạch 60ha (gồm khoảng 30ha khu này và 30ha khu đã giao Quận 2), sau đó bàn giao cho quận 2 quản lý định hướng xây dựng cho các hộ dân)

Pháp lý

Ký hợp đồng mua bán trực tiếp với Chủ đầu tư

Tiện ích

Với việc hoàn thành Hầm Thủ Thiêm, Cầu Thủ Thiêm và đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, sẽ giúp cho việc di chuyển từ Nam Rạch Chiếc tới các quận khác dễ dàng và thuận lợi.

Giáo dục:
Nằm liền kề Nam Rạch Chiếc là các trường học trọng điểm, như: trường CĐ nghề TPHCM , CĐ Kinh tế Đối ngoại, trường Tiểu học Phước Bình, THCS Phước Bình, THPT Phước Long.

Tiện ích:
Được thiết kế với đầy đủ các tiện ích vượt trội nằm trong nội khu như trường học liên cấp, trung tâm thương mại, các dịch vụ công cộng, vui chơi giải trí.

Cảnh quan kiến trúc:
Thiên nhiên ưu đãi cho nơi đây cảnh quan sông nước tuyệt đẹp mang đến một môi trường sống trong lành tuyệt đẹp như bạn từng mơ ước.

Tiến độ

Đang cập nhập

Thanh toán

Thanh toán linh hoạt chia thành nhiều đợt

Mặt bằng tổng thể

Phối cảnh KDC Nam Rạch Chiếc

Phối cảnh KDC Nam Rạch Chiếc

 

Mặt bằng phân lô KDC Nam Rạch Chiếc

Mặt bằng phân lô KDC Nam Rạch Chiếc

  


Hình ảnh dự án Nam Rạch Chiếc

Hình ảnh dự án Nam Rạch Chiếc


Phối cảnh dự án

Tổng quan dự án Nam Rạch ChiếcHình ảnh KDC Nam Rạch ChiếcMặt bằng dự án Nam Rạch ChiếcPhối cảnh dự án Nam Rạch Chiếc

Vị trí dự án

Vị trí dự án Nam Rạch Chiếc

Vị trí dự án

Vị trí dự án Nam Rạch Chiếc 

Vị trí dự án Nam Rạch Chiếc

 

Dự án Khu dân cư Nam Rạch Chiếc tọa lạc tại phường An Phú, quận 2, TP. HCM; phía Bắc giáp đường cao tốc TP. HCM - Long Thành - Dầu Giây, phía Tây - Nam và Đông - Nam giáp sông Giồng Ông Tố, phía Tây giáp nút giao thông An Phú và phía Đông giáp nút giao thông đường Đỗ Xuân Hợp và đường cao tốc TP. HCM - Long Thành - Dầu Giây.'

Khu dân cư Nam Rạch Chiếc, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Bạn đang gửi yêu cầu muốn được tư vấn dự án: KHU DÂN CƯ NAM RẠCH CHIẾC, QUẬN 2, TP HỒ CHÍ MINHHãy điền đủ các thông tin bên dưới và gửi yêu cầu cho chúng tôi.

Các thành viên VIP đang bán dự án này sẽ tự động nhận được yêu cầu và liên hệ lại với bạn!

  • Bán
  • Mua
  • Cho Thuê
  • Cần thuê

Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

Khu dân cư Nam Rạch Chiếc Quận 2

Khu dân cư Nam Rạch Chiếc, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Khu dân cư Nam Rạch Chiếc với diện tích 90,26ha là dự án nằm ven sông với thiết kế hiện đại. Nam Rạch Chiếc . hứa hẹn sẽ trở thành khu dân cư đa chức năng với khoảng 7.450 căn hộ, dân số toàn khu khoảng 39.300 người bao gồm nhiều tòa nhà cao tầng (25-30 tầng) và du lịch – văn hóa – giải trí.

4 Tin rao bán tại Khu dân cư Nam Rạch Chiếc Quận 2

Cơ cấu sản phẩm Khu dân cư Nam Rạch Chiếc Quận 2

11 Môi giới bán Khu dân cư Nam Rạch Chiếc Quận 2

Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net

Đã xem, đã tìm kiếm

DMCA.com Protection Status