Bán căn hộ chung cư Cần Thơ

  Thị trường chung cư Cần Thơ biến động như thế nào?

  Với hàng loạt dự án xây dựng hoàn thành như: khu đô thị tái định cư Phú An, Nam Cần Thơ, cầu Cần Thơ, đã giúp thị trường bất động sản khu vực trở nên sôi động và có chuyển biến tích cực hơn. Đặc biệt, phân khúc đất nền và nhà phố thu hút được nhiều sự quan tâm và đầu tư của khách hàng.

  Bên cạnh đó, những dự án căn hộ chung cư cũng là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển thị trường Cần Thơ.

  Lưu ý khi mua chung cư ở Cần Thơ

  Vị trí

  Khoảng cách từ nhà đến trường học, nơi làm việc, chợ,…là bao xa, di chuyển trong thời bao lâu? Là những câu hỏi mà người mua nhà bắt buộc phải đặt ra trước khi lựa chọn mua căn hộ chung cư Cần Thơ.

  Chủ đầu tư

  Không hiếm dự án lúc mở bán được quảng cáo rất hoành tráng, nhưng khi bàn giao nhà thì bị sai thiết kế, chậm tiến độ, kích thước không đúng như bản vẽ và thậm chí là sau khi nhận tiền của khách hàng thì 5-10 năm sau dự án vẫn ở trên giấy. Vì vậy, việc “chọn mặt gửi vàng” vô cùng quan trọng khi mua căn hộ.

  Pháp lý

  Nếu khách hàng mua nhà chung cư Cần Thơ không chú ý đến tính pháp lý của dự án, thì rất dễ gặp rủi ro và vướng vào những dự án bị treo hoặc thu hồi. Hãy yêu cầu chủ đầu tư cung cấp các loại giấy tờ liên quan như: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy phép xây dựng dự án, hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất.

  Bên cạnh đó, chú ý đọc kỹ và xem xét các điều khoản trong hợp đồng mua bán trước khi đặt bút ký, để tránh bị gặp bất lợi cho bản thân.

  Tiện ích – dịch vụ

  Khi quyết định mua căn hộ chung cư, thì ngoài việc kiểm tra chất lượng công trình, tiến độ thi công thì các công trình tiện ích – dịch vụ cũng cần được xem xét cẩn thận. Như các vấn đề liên quan đến hệ thống phòng cháy chữa cháy, số lượng thang máy, thang thoát hiểm, công tác an ninh,…

  Ngoài ra, tìm hiểu xem khu vực chung cư có hay bị cắt điện – nước hay không? các tiện ích xung quanh như: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,… có gần không?

  Môi trường sống

  Nếu điều kiện cho phép thì hãy tránh lựa chọn chung cư gần khu vực đang xây dựng và sửa chữa. Bởi ở đây lưu lượng phương tiện trọng tải lớn thường xuyên đi qua gây ô nhiễm tiếng ồn và khói bụi.

  Tận dụng lợi thế cơ sở hạ tầng sẵn có và giá thấp hơn nên nhiều gia đình trẻ lựa chọn mua chung cư Cần Thơ giá rẻ. Tuy xa trung tâm nhưng có bầu không khí trong lành và không gian sống thoáng đãng hơn.

  Phí quản lý

  Đây là khoản phí mà người mua nhà sẽ phải đóng tiền định kỳ hàng tháng và được tính theo đơn giá/m2. Nó dùng để quản lý và vận hành nhà chung cư, mang lại môi trường sống chất lượng nhất cho gia đình bạn.

  Để hạn chế những mâu thuẫn của người mua nhà và chủ đầu tư thì trước khi quyết định thì khách hàng cần phải biết được chính xác mức phí phải đóng là bao nhiêu? Chi phí này sẽ được sử dụng vào mục đích gì và yêu cầu chủ đầu tư luôn công khai, minh bạch.

  Tiêu chí khác

  Hãy lựa chọn những căn hộ tầng trung nếu được, bởi nếu thấp quá thì sẽ bị ảnh hưởng từ tiếng ồn, khói bụi và các loại côn trùng. Nếu ở những tầng cao khi gặp trường hợp xấu như: động đất, hỏa hoạn,…sẽ gặp khó khăn trong quá trình di chuyển và cứu trợ.

  Xem thêm sản phẩm: nhà đất Cần Thơ
  • Nhà đất bán
  • Cho Thuê

  Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
  Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

  Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
  WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click