Bán đất nền dự án Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Quận/Huyện: Quận Hải Châu. Tỉnh/Tp: Đà Nẵng.
Chính chủ cần tiền bán gấp lô ngay mặt tiền đường lớn 26m chỉ 478tr- 180m2Chính chủ cần tiền bán gấp lô ngay mặt tiền đường lớn 26m chỉ 478tr- 180m2
Chính chủ cần tiền bán gấp lô ngay mặt tiền đường lớn 26m ch...

27/11/2021, lúc: 10 giờ 1 phút

Đất nền dự ánĐường Đảo Xanh 1

Ngô Thị Thanh Nga
ngô thị thanh nga

Hải Châu là quận trung tâm của Đà Nẵng, nơi tập trung các ban nghành, trung tâm văn hóa, chính trị và giáo dục của thành phố. Có vị trí chiến lược nằm sát ngay trục giao thông chính Bắc Nam, hệ thống giao thông phát triển mạnh kéo theo sự phát triển giao thoa về kinh tế, xã hội với các quận huyện khác. Vì vậy giá đất nền Quận Hải Châu ngày một tăng lên giữa sự quan tâm ngày càng nhiều của các nhà đầu tư.

Những lý do tác động đến giá thị trường đất nền quận Hải Châu

Vị trí thuận lợi giáp ranh giữa các quận Thanh Khê, Ngũ Hành Sơn, Cẩm Lệ với mật độ dân số cao.

Có lợi thế là quận trung tâm của thành phố nên được chú trọng đầu tư phát triển các hoạt động thương mại, dịch vụ. Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo nên trong những năm gần đây nền kinh tế ngày càng đi lên, phong phú và đa dạng với nhiều hình thức văn minh hiện đại, áp dụng khoa học tiến tiến và công nghệ. Đời sống ngày được nâng cao, thu hút sự quan tâm của nhiều người muốn an cư lạc nghiệp tại đây.

Hải Châu cũng là nơi tập trung nhiều trường cao đẳng, đại học nổi tiếng như : Đại học sư phạm kỹ thuật, đại học y dược Đà Nẵng, Đại học kiến trúc Đà Nẵng....Vì thế có rất nhiều các bạn sinh viên từ các tỉnh miền Trung đến học tập, trong đó có rất nhiều bạn quyết định sinh sống và làm việc ngay tại nơi này.

Dân số tập trung cao nên cũng đã xuất hiện nhiều bệnh viện để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân như : Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, Bệnh viện Đa khoa Hải Châu, Bệnh viện Mắt Đà Nẵng, Bệnh viện quốc tế Vinmec...

Hơn thế nữa tại Hải Châu có hơn 10 điểm du lịch nổi tiếng, hàng năm thu hút rất nhiều khách thập phương đến thăm quan như: Du lịch Asia Park, Du lịch Sông Hàn, Du lịch Cầu quay sông Hàn, Du lịch Cầu Trần Thị Lý , Du lịch Cung văn hóa thiếu nhi, Du lịch Bảo tàng điêu khắc Chăm pa, Du lịch Chợ Cồn, Du lịch Đình Đại Nam, Du lịch Đình Hải Châu , Du lịch Chùa An Long, Du lịch Bảo tàng Đà Nẵng.

Trên đây là những lý do tác động mạnh mẽ đến thị trường đất nền quận Hải Châu. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết một số dự án cũng như giá các sản phẩm trên một số trang web đăng tin nhà đất. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ sớm tìm được mảnh đất phù hợp với yêu cầu của bạn và gia đình.

  • Bán
  • Mua
  • Cho Thuê
  • Cần thuê

Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click

Đã xem, đã tìm kiếm