Mua bán nhà biệt thự, liền kề dự án khu đô thị Hòa Quý City

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Bán nhà biệt thự, liền kề tại dự án khu đô thị Hòa Quý City. Quận/Huyện: Quận Ngũ Hành Sơn. Tỉnh/Tp: Đà Nẵng.
Bán đảo kim cương nam hòa xuân, hòa quý, ngũ hành sơn, đà nẵngBán đảo kim cương nam hòa xuân, hòa quý, ngũ hành sơn, đà nẵngBán đảo kim cương nam hòa xuân, hòa quý, ngũ hành sơn, đà nẵng
Bán đảo kim cương nam hòa xuân, hòa quý, ngũ hành sơn, đà nẵ...

23/6/2022, lúc: 18 giờ 59 phút

Nhà biệt thự, Liền kềKhu đô thị Hòa Quý City

Vương Quốc Sơn Hà
vương quốc sơn hà

Nhadat24h.net là trang web đăng tin quảng cáo uy tín, là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng có nhu cầu mua bán nhà đất tại Việt Nam. Hàng ngày với số lượng tin đăng lớn, liên tục cập nhật các danh sách bất động sản mới nhất.

Khách hàng dễ dàng tìm kiếm và liên hệ trực tiếp với chủ nhà hoặc thông qua các môi giới để tìm được cho mình một bất động sản phù hợp.

Với thông điệp mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các bất động sản của mình.

Hơn nữa là xây dựng một cổng thông tin bất động sản online số 1 Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực…

Trang web sẽ tổng hợp các thông tin về nhà đất tại Khu đô thị Hòa Quý CityQuận Ngũ Hành Sơn; đất nền tại Khu đô thị Hòa Quý City, Quận Ngũ Hành Sơn; nhà trong ngõ Khu đô thị Hòa Quý City, Quận Ngũ Hành Sơn; căn hộ chung cư Khu đô thị Hòa Quý City, Quận Ngũ Hành Sơn; nhà biệt thự liền kề Khu đô thị Hòa Quý City, Quận Ngũ Hành Sơn; nhà mặt phố Khu đô thị Hòa Quý City, Quận Ngũ Hành Sơn; phòng trọ nhà trọ Khu đô thị Hòa Quý City, Quận Ngũ Hành Sơn; khách sạn nhà hàng Khu đô thị Hòa Quý City, Quận Ngũ Hành Sơn; đất thổ cư Khu đô thị Hòa Quý City, Quận Ngũ Hành Sơn… nhằm đáp ứng cho khách hàng mọi nhu cầu để ở hoặc đầu tư kinh doanh nhà đất.

Hy vọng rằng Nhadat24h.net sẽ đem đến cho bạn những thông tin chính xác nhất có thể !

  • Bán
  • Mua
  • Cho Thuê
  • Cần thuê

Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

Hòa Quý City Đà Nẵng

Khu đô thị Hòa Quý City Đà Nẵng

Khu đô thị Hòa Quý được tư vấn đầu tư và thiết kế bởi các đối tác chuyên nghiệp hàng đầu như Savills, Archipel cùng các chuyên gia quy hoạch đầu ngành Việt Nam để hình thành nên điểm nhấn kiểu mẫu trong không gian phát triển đô thị của TP Đà Nẵng vào đầu năm 2015; góp phần tạo nên diện mạo khang tra

36 Tin rao bán tại Hòa Quý City Đà Nẵng

Cơ cấu sản phẩm Hòa Quý City Đà Nẵng

6 Môi giới bán Hòa Quý City Đà Nẵng

Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click