Bán nhà biệt thự, liền kề tại dự án Para Draco

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Mua bán nhà biệt thự, liền kề dự án Para Draco. Quận/Huyện: Thành Phố Cam Ranh. Tỉnh/Tp: Khánh Hòa.

Nhadat24h.net là trang web đăng tin quảng cáo uy tín, là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng có nhu cầu mua bán nhà đất tại Việt Nam. Hàng ngày với số lượng tin đăng lớn, liên tục cập nhật các danh sách bất động sản mới nhất.

Khách hàng dễ dàng tìm kiếm và liên hệ trực tiếp với chủ nhà hoặc thông qua các môi giới để tìm được cho mình một bất động sản phù hợp.

Với thông điệp mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các bất động sản của mình.

Hơn nữa là xây dựng một cổng thông tin bất động sản online số 1 Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực…

Trang web sẽ tổng hợp các thông tin về nhà đất tại Kđt Para DracoThành Phố Cam Ranh; đất nền tại Kđt Para Draco, Thành Phố Cam Ranh; nhà trong ngõ Kđt Para Draco, Thành Phố Cam Ranh; căn hộ chung cư Kđt Para Draco, Thành Phố Cam Ranh; nhà biệt thự liền kề Kđt Para Draco, Thành Phố Cam Ranh; nhà mặt phố Kđt Para Draco, Thành Phố Cam Ranh; phòng trọ nhà trọ Kđt Para Draco, Thành Phố Cam Ranh; khách sạn nhà hàng Kđt Para Draco, Thành Phố Cam Ranh; đất thổ cư Kđt Para Draco, Thành Phố Cam Ranh… nhằm đáp ứng cho khách hàng mọi nhu cầu để ở hoặc đầu tư kinh doanh nhà đất.

Hy vọng rằng Nhadat24h.net sẽ đem đến cho bạn những thông tin chính xác nhất có thể !

  • Bán
  • Mua
  • Cho Thuê
  • Cần thuê

Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

KN PARADISE - PARA DRACO

KN PARADISE - PARA DRACO Biệt thư cao cấp Cam Ranh, Khánh Hòa

Dự án KN Paradise Cam Ranh là tổ hợp khu thương mại và du lịch lớn nhất trong cùng khu vực trong đó kể đến Para Draco,không chỉ là một dự án nằm tại vị trí “ độc tôn” của tỉnh Khánh Hòa mà dự án này chính là một thiên đường thu nhỏ của Cam Ranh làm thay đổi diện mạo và cơ sở hạ tầng

0 Tin rao bán tại KN PARADISE - PARA DRACO

Cơ cấu sản phẩm KN PARADISE - PARA DRACO

0 Môi giới bán KN PARADISE - PARA DRACO

Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click

Đã xem, đã tìm kiếm