Bán nhà biệt thự, liền kề TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

  Ra hàng lô biệt thự phúc ninh làn 2 đấu mã 240m2 đã có sổ giá đầu tưRa hàng lô biệt thự phúc ninh làn 2 đấu mã 240m2 đã có sổ giá đầu tưRa hàng lô biệt thự phúc ninh làn 2 đấu mã 240m2 đã có sổ giá đầu tưRa hàng lô biệt thự phúc ninh làn 2 đấu mã 240m2 đã có sổ giá đầu tư
  Ra hàng lô biệt thự phúc ninh làn 2 đấu mã 240m2 đã có sổ gi...

  1/12/2022, lúc: 9 giờ 12 phút

  Nhà biệt thự, Liền kềKđt Phúc Ninh

  Thao Nguyen
  thao nguyen
  Nhà đẹp giá tốt tại thành phố bắc ninh không chốt mất liền

  18/11/2022, lúc: 15 giờ 8 phút

  Nhà biệt thự, liền kềTP. Bắc Ninh

  Nguyễn Thu Trang
  nguyễn thu trang

  Hỗ trợ 24/7

  Nhadat24h.net là trang web đăng tin quảng cáo uy tín, là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng có nhu cầu mua bán nhà đất tại Việt Nam. Hàng ngày với số lượng tin đăng lớn, liên tục cập nhật các danh sách bất động sản mới nhất.

  Khách hàng dễ dàng tìm kiếm và liên hệ trực tiếp với chủ nhà hoặc thông qua các môi giới để tìm được cho mình một bất động sản phù hợp.

  Với thông điệp mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các bất động sản của mình.

  Hơn nữa là xây dựng một cổng thông tin bất động sản online số 1 Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực…

  Trang web sẽ tổng hợp các thông tin về Nhà biệt thự, liền kề tại TP. Bắc Ninh… nhằm đáp ứng cho khách hàng mọi nhu cầu để ở hoặc đầu tư kinh doanh nhà đất.

  Hy vọng rằng Nhadat24h.net sẽ đem đến cho bạn những thông tin chính xác nhất có thể !

  • Nhà đất bán
  • Cho Thuê

  Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
  Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

  Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
  WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click