Bán nhà mặt phố Tỉnh Khánh Hòa

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Tỉnh/Tp: Khánh Hòa.

Bán nhà mặt phố tại Tỉnh Khánh Hòa

Thị trường bất động sản Khánh Hòa đã bắt đầu khởi sắc, nhà mặt phố Khánh Hòa tuy không phải là phân khúc chủ lực trong bất động sản của địa phương nhưng thị phần vẫn chiếm khá cao. Điều đó được thể hiện khi giao dịch mua bán nhà đất ngày càng tăng, nhiều khách hàng mong muốn tìm mua nhà mặt tiền để vừa ở và vừa kinh doanh.

Lưu ý khi mua nhà mặt phố Khánh Hòa

Vị trí

Thông thường nhà mặt tiền có mục đích sử dụng để kinh doanh buôn bán, vì vậy yếu tố vị trí rất quan trọng trong việc mang lợi nhuận cho chủ nhà. Đồng thời, khảo sát xung quanh xem đã có đầy đủ hạ tầng chưa, đường có bị ngập vào mùa mưa hay không?...

Tính pháp lý

Bất kể là mua bán loại hình nhà nào thì cũng cần quan tâm đến tính pháp lý của mảnh đất, bởi nếu ko cẩn thận người mua có thể dính vào nhiều rắc rối không đáng có.

Hãy chọn mua những ngôi nhà đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) và kiểm tra xem đó là thật hay giả. Ngoài ra, có những trường hợp trên sổ đỏ chỉ đề cập đến đất, nhưng thực tế người bán đã xây nhà tức là họ đang xây dựng trái phép, nếu sau này bị giải tỏa thì phần nhà sẽ không được đền bù tiền.

Bên cạnh đó, nếu ngôi nhà sắp mua là tài sản thừa kế của nhiều cá nhân, thì những người liên quan đến tài sản đó phải ký vào văn bản đồng ý bán nhà. Điều này sẽ giúp người mua tránh xảy ra tranh chấp, kiện tụng.

An ninh khu vực

Hãy hỏi thăm những người sống xung quanh để hiểu rõ hơn tình hình an ninh ở khu vực. Nếu ở đây nhiều thành phần xấu sinh sống, thường xuyên diễn ra tệ nạn trộm cắp hay cướp giật thì người mua nên xem xét lại có nên mua hay không.

Phong thủy

Khi 2 yếu tố đất và người hòa hợp thì sẽ mang lại những điều tốt đẹp nhất cho gia chủ. Trường hợp tối kỵ như đường đâm thẳng vào nhà thì bạn có thể hóa giải bằng cách trồng cây hoặc treo gương.

Hãy tránh mua những ngôi nhà có 2 con đường song song, một ở phía trước và một ở phía sau đâm thẳng vào nhà.

Hàng xóm

Đây là những nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sau này của bạn và gia đình. Nếu xung quanh là những người hàng xóm thân thiện, vui vẻ và dễ gần thì cuộc sống sẽ trở nên thoải mái vô cùng.

Thương lượng giá cả

Để tránh bị mua đắt, người mua đừng ngần ngại thương lượng để đưa ra giá hợp lý nhất theo mặt bằng chung của khu vực. Tuy nhiên, để nắm bắt được giá cả thị trường thì khách hàng cần phải tìm kiếm thông tin từ các trang báo mạng uy tín hay hỏi những người có kinh nghiệm đang làm trong nghề bất động sản.

Hợp đồng mua bán

Đây là một văn bản quan trọng trong giao dịch mua bán nhà đất, bởi nó là tài sản có giá trị lớn đối với mỗi người. Chính vì vậy, hai bên phải chấp hành các quy định của chính phủ như: công chứng hợp đồng, làm thủ tục sang tên trong sổ đỏ,…Tất cả các điều khoản chi tiết phải được ghi chính xác như lúc trao đổi và thỏa thuận.

Nguồn lực tài chính

Với một tài sản có giá trị lớn như nhà mặt phố, thì khách hàng cần phải đảm bảo khả năng tài chính của mình để đầu tư ngôi nhà đó. Điều này sẽ hạn chế việc nợ nần của bạn, giúp cuộc sống đỡ bị áp lực.

Tìm mua nhà phố ở Khánh Hòa uy tín ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một ngôi nhà mặt phố có thiết kế đẹp, từ 2 – 3 mặt tiền….ở Khánh Hòa, thì nhadat24h.net địa chỉ tin cậy và an toàn nhất. Tại đây người mua dễ dàng liên hệ với người bán để thương lượng giá cả hoặc qua môi giới để được tư vấn đầu tư hiệu quả.

Tất cả các thông tin về vị trí, diện tích, phong cách thiết kế, số tầng, số phòng,… đều được nhadat24h.net cập nhật nhanh chóng và chính xác. Giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được nhà mặt phố và cũng như giải quyết được vấn đề mua ở đâu và giá bao nhiêu là hợp lý.

Hy vọng bài viết trên đã mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi mua nhà phố Khánh Hòa.

Xem thêm sản phẩm: nhà đất Khánh Hòa
  • Bán
  • Mua
  • Cho Thuê
  • Cần thuê

Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click

Đã xem, đã tìm kiếm

DMCA.com Protection Status