Cho thuê nhà đất tại Kđt An Phú, Quận Cái Răng

  Cho thuê nhà 1 trệt 2 lầu , mặt tiền đường bùi quang trinh ,...

  17/8/2023, lúc: 9 giờ 46 phút

  Nhà mặt phốKđt An Phú
  Huỳnh Tấn Dương
  huỳnh tấn dương

  Nhadat24h.net là trang web đăng tin quảng cáo bất động sản uy tín, là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng có nhu cầu mua bán nhà đất tại Việt Nam. Hàng ngày với số lượng tin đăng lớn, liên tục cập nhật các danh sách bất động sản mới nhất.

  Khách hàng dễ dàng tìm kiếm và liên hệ trực tiếp với chủ nhà hoặc thông qua các môi giới để tìm được cho mình một bất động sản phù hợp.

  Với thông điệp mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các bất động sản của mình.

  Hơn nữa là xây dựng một cổng thông tin bất động sản online số 1 Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực…

  Trang web sẽ tổng hợp các thông tin về nhà đất tại Kđt An PhúQuận Cái Răng; đất nền tại Kđt An Phú, Quận Cái Răng; nhà trong ngõ Kđt An Phú, Quận Cái Răng; căn hộ chung cư Kđt An Phú, Quận Cái Răng; nhà biệt thự liền kề Kđt An Phú, Quận Cái Răng; nhà mặt phố Kđt An Phú, Quận Cái Răng; phòng trọ nhà trọ Kđt An Phú, Quận Cái Răng; khách sạn nhà hàng Kđt An Phú, Quận Cái Răng; đất thổ cư Kđt An Phú, Quận Cái Răng… nhằm đáp ứng cho khách hàng mọi nhu cầu để ở hoặc đầu tư kinh doanh nhà đất.

  Hy vọng rằng Nhadat24h.net sẽ đem đến cho bạn những thông tin chính xác nhất có thể !

  • Nhà đất bán
  • Cho Thuê

  Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
  Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

  Trợ lý ảoTrợ lý ảo Nhadat24h.net A.I
  Hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Bất Động Sản. Hãy thử làm khó tôi bằng những câu hỏi hóc búa nhất (*_>) .

  KĐT An Phú Cần Thơ

  KĐT An Phú, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ

  Khu đô thị An Phú là dự án có diện tích là 1.74 ha, bao gồm nhà liên kế, biệt thự, nhà cao tầng. Dự án được Chủ đầu tư chú trọng xây dựng hệ thống không gian xanh, cùng hệ thống tiện ích đồng bộ. Hứa hẹn sẽ là khu đô thị hiện đại bậc nhất tại Quận Cái Răng, Cần Thơ.

  1 Tin rao cho thuê tại KĐT An Phú Cần Thơ

  Cơ cấu sản phẩm KĐT An Phú Cần Thơ

  1 Môi giới cho thuê KĐT An Phú Cần Thơ

  Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
  WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click