Biệt thự Dương Nội

Liền kề, biệt thự khu đô thị Dương Nội A, Nam Cường

Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội

Di chuyển biểu tượng đến vị trí bất kỳ trên bản đồ để xem khoảng cách từ bất động sản này đến vị trí đó.

TIỆN ÍCH TRONG VÒNG 1KM

Loại dự án: Đất nền
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường
Thiết kế: Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường
Thi công: Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường
Diện tích SP: 170m2-300m2
Hiện trạng: Đang bàn giao nhà
Khởi công: Tháng 1/2008
Hoàn thành: Tháng 11/2013
DT Đất:
Số tầng: 0 Tầng
Giá từ (Tr/m2): 35 Triệu/m2
Tổng vốn ĐT:
  • Thông tin dự án
  • Video/Ảnh
  • Vị trí

Giới thiệu dự án

Phối cảnh tổng thể dự án

Phối cảnh tổng thể dự án

Mô tả dự án:
Tây đô Villas nằm trong khuôn viên của khu đô thị Dương Nội có tổng diện tích là 109.9ha, trong đó tổng diện tích của khuôn viên 1959 căn biệt thự là 91.9ha với mật độ xây dựng 60%.
Một số chỉ tiêu của khu đô thị Dương Nội :
- Diện tích đất ở chiếm: 30,6 %
- Đất giao thông: 25,3 %
- Đất công viên, giải trí: 27,5 %
- Đất thương mại, văn phòng: 7,1 %
- Đất trường học, bệnh viện: 9,7 %

Các căn biệt thự có diện tích từ 170m2 đến hơn 300m2, gồm đa dạng các loại như biệt thự đơn lập,biệt thự song lập,biệt thự nhà vườn,tạo nên một phong cách đô thị đẳng cấp trong số các khu đô thị mới tại Hà Nội.

- Khu biệt thự cao cấp qui hoạch trên diện tích 35 ha. Quần thể biệt thự với diện tích các biệt thự từ 200m2 –1000 m2, được thiết kế hiện đại theo phong cách châu âu với tuyến phố đi bộ và tối đa hóa bề mặt tiếp xúc với ánh sáng và cảnh quan thiên nhiên, tỷ lệ xây dựng 60%.

- Khu biệt thự song lập được qui hoạch trên diện tích 13 ha với diện tích các biệt thự từ 150 – 250 m2, tỷ lệ xây dựng 70%. Thiết kế và xây dựng đồng bộ, ưu tiên tối đa đến cảnh quan và môi trường sống, cùng với sự đồng bộ của các công trình tiện ích trong khu vực sẽ mang đến khu đô thị nói riêng và TP Hà đông nói chung một phong cách sống mới.

- Khu biệt thự nhà vườn tọa lạc tại vị trí trung tâm khu ĐTM Dương Nội,khu biệt thự nhà vườn thể hiện phong cách kiến trúc hiện đại,hài hòa với cảnh quan môi trường,công viên cây xanh và hồ nước.Tổng diện tích 40 ha,mật độ xây dựng 60%,diện tích từ 200 - 1000m2

Hạ tầng hoàn chỉnh :

-Hệ thống hạ tầng được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn đô thị loại 1, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống cấp điện, hệ thống hạ tầng thông tin đáp ứng tiêu chuẩn tốt nhất.
-Ngoài tuyến đường Lê Văn Lương chạy bên khu đô thị còn có 02 trục đường 40m song song chạy qua khu đô thị để tới quảng trường cửa ô phía Tây và kết nối vào giao lộ đường Phạm Hùng và đầu đường cao tốc Láng Hòa Lạc.

Pháp lý

Ký hợp đồng mua bán trực tiếp với Chủ đầu tư

Tiện ích

Tiện ích :

Tiếp giáp với Tây đô về phía Đông Nam là một hệ thống các tòa cao ốc hiện đại bao gồm khu vực cho văn phòng , khu vực cho Bệnh viện quốc tế (2.9ha), đặc biệt khu vực dành cho tổ hợp khách sạn quốc tế 5 sao (4.5ha). Đây cũng là điểm nhấn nâng giá trị của Tây đô Villas so với các khu biệt thự khác tại Hà Nội.Nằm về phía Đông Bắc của Tây Đô còn có khu chung cư cao cấp hiện đại và khu quảng trường được xây dựng cho các sự kiện văn hóa xã hội, mang lại cho khu đô thị môi trường văn hóa với dân trí cao

Những lợi thế :

Tất cả các yếu tố trên tạo nên cho Tây Đô một vị trí khó cạnh tranh đối với mọi khu đô thị khác tại Hà Nội. Hơn nữa, được quy hoạch và thiết kế hợp lý nên Tây Đô là một trong những khu vực chiếm nhiều sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng cao cấp ngay từ khi chưa được khởi công xây dựng.

Với những tuyến đi bộ được thiết kế tại trục trung tâm trong khu biệt thự nhà vườn, cảnh quan thoáng mát, Tây đô là một trong những mẫu hình lý tưởng của cuộc sống hiện đại nhưng vẫn mang lại nét thanh bình và sự trong lành của môi trường sống.

Tây đô với những thế mạnh của mình, sẽ là một khu đô thị với dân trí cao và môi trường văn hóa tốt, văn minh và lịch sự

Tiến độ

Đã bàn giao

Thanh toán

QUY TRÌNH GIAO DỊCH BIỆT THỰ NAM CƯỜNG

Đặt cọc

Đặt cọc100 triệu đồng ngay khi ký cam kết đặt cọc. Sau tối đa 45 ngày sẽ ký HĐMB

Hình thức ký hợp đồng:

Nhóm 1, 2, 3 Ký HĐMB với khách hàng ngay khi hoàn tất các thủ tục để có đủ điều kiện ký HĐMB theo qui định của pháp luật
Nhóm 4,5 Ký hợp đồng đặt cọc theo qui định của pháp luật và Tập đoàn sau đó sẽ chuyển sang ký HĐMB với khách hàng ngay khi hoàn tất các thủ tục để có đủ điều kiện ký HĐMB theo qui định của pháp luật.

Tiến độ thanh toán

Nhóm 1, 2:  Thanh toán làm 3 đợt
Đợt 1: Thanh toán 100% giá trị tiền đất + 30% giá trị xây thô ngay khi ký HĐMB
Đợt 2: 30% giá trị xây thô tiếp theo thanh toán trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB nhưng trước khi nhận bàn giao nhà
Đợt 3: 40% tiền xây thô còn lại thanh toán trong vòng 30 ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán Đợt 2 nhưng trước khi nhận bàn giao nhà.

Nhóm 3: Thanh toán làm 4 đợt

Đợt 1: Thanh toán 100% giá trị tiền đất + 30% giá trị xây thô ngay khi ký HĐMB
Đợt 2: 30% giá trị xây thô tiếp theo thanh toán trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB nhưng trước khi nhận bàn giao nhà
Đợt 3: 30% giá trị xây thô tiếp theo thanh toán trong vòng 30 ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán Đợt 2.
Đợt 4: 10% giá trị xây thô còn lại thanh toán sau khi căn nhà được hoàn thiện mặt ngoài nhưng trước khi nhận bàn giao nhà.

Nhóm 4, 5: Thanh toán làm 4 đợt

Đợt 1: Thanh toán 100% giá trị tiền đất + 30% giá trị xây thô ngay khi ký HĐMB
Đợt 2: 30% giá trị xây thô tiếp theo sẽ phải thanh toán trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được thông báo nộp tiền đợt 2 (Sau khi đổ xong sàn tầng 2)
Đợt 3: 30% giá trị xây thô tiếp theo sẽ phải thanh toán trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được thông báo nộp tiền đợt 3 (Sau khi đổ xong bê tông mái)
Đợt 4: 10% giá trị xây thô còn lại sẽ phải thanh toán trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được thông báo nhận bàn giao nhà và nộp tiền đợt 3 (Sau khi xong thô và hoàn thiện mặt ngoài nhưng trước khi bàn giao nhà)

Về hỗ trợ Ngân Hàng: Có các ngân hàng MB, BIDV, OCEAN , VIB cho vay. CĐT chỉ hỗ trợ ký liên kết 3 bên còn lại không hỗ trợ lãi suất.

Mặt bằng tổng thể

Mặt bằng chi tiết dự án

Mặt bằng chi tiết dự án

Phối cảnh dự án

Mặt bằng chi tiếtTổng quan biệt thự Dương Nội Tây Đô VillasVị trí Tây Đô Villas

Vị trí dự án

Vị trí dự án

Vị trí dự án liền kề, biệt thự Dương Nội

Vị trí :

Toạ lạc tại trung tâm của khu đô thị mới Dương Nội, khu Tây Đô Villas với các biệt thự đuợc phân bố hài hòa thể hiện phong cách hiện đại, hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đảm bảo tiêu chí của khu đô thị loại 1. 

- Nằm ngay quảng trường cửa ô phía Tây Hà Nội, khu trung tâm hành chính, thương mại và văn hóa mới cả Thủ Đô Hà Nội.
- Vị trí đắc địa tiếp cận với các công trình: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hợp Thể thao Quốc gia Mỹ Đình, Khu triển lãm quốc gia.
- Kết nối liên hoàn với đường nội đô và đường vành đai dẫn tới các khu hành chính, Sân bay quốc tế Nội Bài, Trường Đại học, Bảo tàng Hà Nội,…
- Nằm ở điểm đầu của chuỗi các khu đô thị mới ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội như: KĐT Văn Phú, KĐT Văn Khê, KĐT Xa La, KĐT Bắc An Khánh, KĐT Nam An Khánh, KĐT Lê Trọng Tấn – Geleximco,…

Tin mới nhất

Liền kề, biệt thự khu đô thị Dương Nội A, Nam Cường

Bạn đang gửi yêu cầu muốn được tư vấn dự án: LIỀN KỀ, BIỆT THỰ KHU ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI A, NAM CƯỜNGHãy điền đủ các thông tin bên dưới và gửi yêu cầu cho chúng tôi.

Các thành viên VIP đang bán dự án này sẽ tự động nhận được yêu cầu và liên hệ lại với bạn!

  • Bán
  • Mua
  • Cho Thuê
  • Cần thuê

Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

Biệt thự Dương Nội

Liền kề, biệt thự khu đô thị Dương Nội A, Nam Cường

Toạ lạc tại trung tâm của khu đô thị mới Dương Nội, khu Tây Đô Villas với các biệt thự đuợc phân bố hài hòa thể hiện phong cách hiện đại, hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đảm bảo tiêu chí của khu đô thị loại 1.

90 Tin rao bán tại Biệt thự Dương Nội

Cơ cấu sản phẩm Biệt thự Dương Nội

57 Môi giới bán Biệt thự Dương Nội

Mua bán chung cư Quận Hà Đông

Đã xem, đã tìm kiếm

DMCA.com Protection Status